Có nên mua kệ siêu thị thanh lý


Để tiết kiệm chi phí mà rất nhiều chủ cửa hàng tìm mua kệ siêu thị thanh lý, tuy nhiên mua kệ siêu thị thanh lý có mặt lợi mặt hại nên bạn cần xem xét kĩ.

Kệ siêu thị thanh lý thông thường là những loại kệ tồn kho, mẫu cũ không bán được, hoặc kệ của các cửa hàng đã qua sử dụng nên thanh lý bán rẻ. Lợi thế khi bạn mua kệ siêu thị thanh lý là giá rẻ hơn được 1/3 so với khi mua kệ mới, sẽ phù hợp với các chủ cửa hàng có ý định kinh doanh ngắn hạn. Tại sao tôi lại nói là ngắn hạn, đó là bởi vì những hạn chế mà khi bạn mua kệ siêu thị thanh lý.

Chất lượng của kệ siêu thị thanh lý tất nhiên sẽ không tốt bằng kệ siêu thị mới bởi thời gian tồn kho đã lâu hoặc kệ qua sử dụng rồi nên khả năng chịu tải kém, trầy xước mất thẩm mỹ. Vì là kệ cũ nên thiết kế cũ sẽ không phù hợp với xu hướng trưng bày hàng hóa hiện đại.
 

Có nên mua kệ siêu thị thanh lý

 

Kệ siêu thị mới do Thăng Long sản xuất và phân phối có nhiều ưu điểm, cải tiến được các điểm yếu của các loại kệ cũ như bày được nhiều hàng hơn, khả năng chịu tải lớn hơn lên tới 80-100kg/tầng, mẫu mã hiện đại chuyên nghiệp không chỉ bày hàng hóa được đẹp hơn mà còn bảo quản các mặt hàng này tốt nhất với thiết kế lưng lưới thông thoáng.

Nếu bạn có ý định mở cửa hàng tạp hóa kinh doanh lâu dài thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kệ siêu thị mới. Tại vì sao? Vì kệ siêu thị mới sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn, giá thành không cao hơn nhiều so với sử dụng kệ siêu thị thanh lý mà mẫu mã lại đẹp hơn. Kệ siêu thị thanh lý có chi phí đầu tư ban đầu có thể nhỏ hơn nhưng khi sử dụng sẽ tốn thêm chi phí sửa chữa, thời gian sử dụng ngắn, có thể nói là rẻ nhưng lại không hề rẻ chút nào.

Bạn là nhà đầu tư thông minh sẽ biết cách chọn mua cho mình những bộ kệ bày hàng tạp hóa tốt nhất, giá hợp lý mà tuổi thọ lại cao, tiết kiệm chi phí khấu hao.

Công ty Thăng Long chuyên sản xuất và cung cấp các loại kệ siêu thị mẫu mã mới nhất, giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Quý khách có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ hotline: 0919.467.868 / 0964.196.611 p. Cường. Xin cảm ơn!

Các tin tức khác
icon Kệ trưng bày chocửa hàng mẹ và bé đáp ứng được nhiều tiêu chí
icon Tại sao bạn nên sử dụng giá kệ siêu thị thay bằng kệ gia công
icon Lắp đặt kệ trưng bày hàng tap hóa tại Đông Hưng, Thái Bình
icon Lắp đặt kệ bày hàng gia dụng tại Hưng Yên
icon Những kinh nghiệm chọn giá kệ bày hàng tạp hóa bạn nên biết
icon Lắp đặt giá kệ trưng bày hàng tại Quế Sơn, Thanh Hóa
icon Lắp đặt kệ bày hàng tạp hóa tại Quế Võ thôn Do Nha. Phương Liễu
icon Hoàn thiện kệ để hàng tại khu công nghiệp Sam Sung
icon Cung cấp và setup giá kệ để hàng tại bản lầu, phường chiềng lề Tp Sơn La
icon Sản xuất và cung cấp kệ đa năng sơn theo yêu cầu
Đối tác
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Đối tác
  • Đối tác