Cung cấp kệ bán hàng dịp Tết nguyên đán

 Dịp Tết nguyên đán có lẽ là thời điểm mà hầu hết các cửa hàng nhỏ hay lớn từ nông thôn đến thành thị đều mở rộng nhập hàng, chính vì thế mà khối lượng hàng hóa ngày càng lớn. Vậy làm thế nào để giảm thiểu được chi phí đầu tư và sắp xếp hàng hóa hiệu quả hơn thì có lẽ kệ bày hàng là sự lựa chọn hợp lý nhất.
 
Công ty Thăng Long chuyên cung cấp các loại giá, kệ phục vụ cho việc bày hàng siêu thị, cửa hàng với chất lượng cao, sản phẩm mang lại tính ứng dụng rộng rãi và phổ biến. Giá kệ siêu thị của chúng tôi với tính năng ưu việt, dễ dàng lắp đặt và vận chuyển, phù hợp theo mọi địa hình của khách hàng. Các tầng đợt được tách riêng thích hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau của từng khách hàng. Với ưu điểm sản xuất bằng chất liệu sắt và được sơn tĩnh điện chống mài mòn, tạo cho bề mặt kệ sáng bóng đồng thời nâng cao tuổi thọ của sản phẩm.

Dưới đây là một số hình ảnh giá kệ bạn có thể tham khảo:

 
Cung cấp kệ bán hàng dịp Tết nguyên đán
 
Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để cải thiện chất lượng của sản phẩm và chất lượng phục vụ tới khách hàng nên tùy theo quy mô mặt bằng của khách hàng chúng tôi nhận làm theo kích thước và màu sắc yêu cầu của khách đưa ra.
 
Cung cấp kệ bán hàng dịp Tết nguyên đán
 

Cạnh đó, hiện tại Công ty chúng tôi cung cấp các loại kệ siêu thị với 2 chủng loại kệ siêu thị dày và kệ siêu thị mỏng. Bên Cả 2 loại kệ đều có kệ đơn ( hay còn gọi kệ áp tường) và kệ kép ( hay còn gọi kệ dãy giữa):
Kệ mỏng: Khả năng chịu lực không cao, tuy nhiên chi phí của loại kệ này thấp. Kích thước tiêu chuẩn đối với loại kệ này như sau: Cao 1,2m 1,5m1,8m - Dài 70cm, 90cm và 1,2m - Rộng 35cm và rộng 70cm.
Kệ dày: Khả năng chịu lực tốt. Tương tự, đối với loại kệ này chúng tôi có kích thước tiêu chuẩn: Cao 1,2m 1,5m1,8m - Dài 70cm, 90cm và 1,2m - Rộng 43cm và rộng 90cm.
Ngoài kệ siêu thị chúng tôi còn cung cấp ra thị trường các loại kệ kho chứa hàng, kệ thời trang, máy in mã vạch, tủ tài liệu và bàn thu ngân , móc treo, xe đẩy hàng, giỏ làn, phần mềm, máy in mã vạch, mãy quét mã vạch ...
 
Để được tư vấn thêm về các loại kệ siêu thị hoặc sản phẩm khác mời quý khách liên hệ hotline 0964.196.611 chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ quý khách.
 
Các tin tức khác
icon Lắp đặt giá kệ siêu thị tại Ba Vì
icon Lắp đặt kệ bày hàng tai đường Bà Điểm Huyên Hóc Môn
icon Lắp đặt kệ siêu thị bày hàng tại tp Vinh Nghệ An
icon Hoàn thiện giá kệ bày hàng tại Thanh Miện Hải Dương
icon Lắp đặt kệ cho gia đình anh Sơn tại Yên Thành
icon Setup giá kệ trưng bày cửa hàng mẹ và bé tại Ba Đồn Quảng Bình
icon Lắp đặt kệ siêu thị bày hàng tại Xã Bắc Lương Thọ Xuân Thanh Hóa
icon Gía kệ Thăng Long gửi lời tri ân khách hàng nhân dịp năm mới Mậu Tuất
icon Hoàn thiện nhà máy và đi vào cung cấp giá kệ để hàng tại phía Nam
icon Lắp đặt kệ gia dụng sơn vàng tại Nghệ An
Đối tác
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Đối tác
  • Đối tác