Kinh doanh hàng tạp hóa có còn là miếng bánh béo bở


Với tâm lý mua hàng truyền thống phổ biến tại việt nàm kinh doanh hàng tạp hóa luôn đươc nhiều chọn là mô hình để khởi sự và bắt đầu một kế hoạch mới tuy nhiên liệu đây có còn là cách kinh doanh hiệu quả trong tương lai hay không?


>>Nên kinh doanh gì khi hạn chế về nguồn vốn


Nhu cầu tiêu dùng của khách hàng đặc biệt là hàng tiêu dùng luôn luôn thường trực và phổ biến tuy nhiên với các siêu thị lớn mini hay cửa hàng tiên lợi được mọc ra như nấm hiện nay thì liệu tiệm hàng tạp hóa cón còn thu hút và là miếng bánh béo bở cho những ai đang có máu kinh doanh hay không?

Mua bán ở kênh truyền thống gồm cửa hàng tạp hóa và chợ ở Việt Nam vẫn chiếm tới 87% phân khúc ngành hàng tiêu dùng nhanh (nghiên cứu của Nielsen tại 6 thành phố lớn ở Việt Nam).

Tại Việt Nam vẫn còn tới 70% dân số sống ở nông thôn, kênh tiện lợi chưa thể vươn tới được. Ngay ở nội thị, một bộ phận dân cư, số đông là lớn tuổi vẫn chọn tạm hóa, kể cả chợ là kênh mua sắm thường xuyên các mặt hàng như thực phẩm khô, nước đóng chai, hàng hóa phục vụ cá nhân do kênh này có tính tiện lợi riêng như gần nhà, mua sắm không phải gửi xe, đa dạng sản phẩm tại  đây bạn có thể chọn được sản phẩm như mình mong muốn từ vật dụng nhỏ nhất.

Kinh doanh hàng tạp hóa có còn là miếng bánh béo bở


 Tuy nhiên, với sự gia tăng nhanh chóng của cửa hàng tiện lợi, hệ thống siêu thị, kênh truyền thống  đang có doanh thu giảm và cạnh tranh ngày càng gay gắt mặc dù thế đây vẫn là mô hình kinh doanh được nhiều người lựa chọn , nhìn nhận một cách toàn diện thì số lượng tạp hóa, chợ ở Việt Nam vẫn còn rất lớn, do đó, chi tiêu ở kênh mua sắm truyền thống này vẫn cao bên cạnh đó không cần có quá nhiều vốn quản lý và bạn có thể tận dụng tối đa được khu vực mặt bằng tại nhà. 

Vẫn là ý tưởng kinh doanh đươc lựa chọn nhiều và phổ biến tuy nhiên để có thể nâng cao hiệu quả kinh doanh giảm thiếu tối đa những rủi ro không đáng có bạn cần có những tư duy sáng tạo và cần nhìn nhận vấn đề một cách kỹ lưỡng để có thể xác định những gì không mong muốn sẽ xảy ra.

Vậy nên làm gì để có một của hàng tạp hóa hoàn hảo

Để có thể trả lời được câu hỏi này thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố cả khách quan và chủ quan từ nhu cầu của người tiêu dùng đến chất lượng giá cả và với thị trường cạnh tranh như hiện nay thì việc tạp sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh là đặc biệt quan trọng để có thể làm được điều đó thì không gian thu hút và việc sử dụng kệ bày hàng tạp hóa giúp lưu trữ giới thiệu hàng hóa đến khách hàng là điều cần thiết.

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi công ty giá kệ Thăng Long chắc chắn sẽ đem đến cho người tiêu dùng sự hài lòng từ những điêu nhỏ nhất.
THÔNG TIN LIÊN HỆ 
 
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG
 
Văn phòng làm việc: Lô E7-KDT Nam Trung Yên-Cầu Giấy-Hà Nội
Website : sieuthigiake.com 
Điện thoại:  04.32031999    
Hotline: 0919.467.868 - 0964.196.611
Email:  kinhdoanhthanglong.info@gmail.com
Các tin tức khác
icon Những điểm nổi bật của giá kệ bày hàng tại Thăng Long
icon Hoàn thiện kệ bày hàng tại Quảng Xương, Thanh Hóa
icon Lắp đặt kệ bày hàng siêu thị tại Bắc Giang
icon Lắp đặt kệ trưng bày kệ để giày dép Thăng Long
icon Lắp đặt giá kệ trưng bày sơn đảm bảo chất lượng
icon Hoàn thiện kệ để hàng tạp hóa tại Vietmark 10k
icon Lắp đặt giá kệ siêu thị mini Hồng Huệ tại Tp Nam Định
icon Lắp đặt kệ để hàng gia dụng tại Tp Thái Bình
icon Lắp đặt giá kệ bày hàng taị Phố Cáo Hà Giang
icon Một vài ưu điểm nổi bật của giá kệ để hàng siêu thị của công ty Thăng Long
Đối tác
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Đối tác
  • Đối tác