Nên sử dụng kệ tôn đục lỗ hay kệ lưng lưới


Nên sử dụng kệ tôn đục lỗ hay kệ lưng lưới, đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây. vậy câu trả lời cụ thể như thế nào hãy tìm hiểu thêm thông tin dưới đây bạn nhé.


Hiện nay trên thị trường, để đáp ứng được nhu cầu trưng bày hàng hóa cũng như tiết kiệm được chi phí thì khách hàng sử dụng nhiều mẫu kệ với các thiết kế khác nhau. Có thể tổng hợp với 3 mẫu chính sau:

Những điểm giống nhau 

+, Về chất liệu cấu tạo: Cả hai loại  kệ lưng lưới kệ siêu thị đều được làm từ chất liệu thép cứng, mặt mâm đợt dày, các chi tiết được thi công tỉ mỉ và sản xuất bằng công nghệ hiện đại.
+, Về kích thước và cấu tạo: Kích thước và cấu tạo của hai loại kệ này đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chung tiện dụng nhất cho khách hàng  và có sản xuất phi tiêu chuẩn theo nhu cầu.
+, Về họa tiết: Giống như sự khác biệt ở cái tên. Kệ tôn đục lỗ và kệ lưn lưới khác nhau chủ yếu ở họa tiết lưng kệ. Kệ tôn đục lỗ có lưng là tôn được đục tạo họa tiết tinh xảo, còn kệ lưng lưới có lưng là các ô lưới tạo cảm giác thoáng đãng. Nói chung, cả hai loại kệ này đều được khách hàng yêu thích.
+, Về giá cả: Do kệ tôn đục lỗ có chi tiết yêu cầu công nghệ cao hơn và tốn kém nguyên vật liệu hơn so với kệ lưng lưới phổ thông nên chi phí có nhích hơn một chút nhưng không đáng kể.

Những điểm khác nhau của các loại giá kệ siêu thị


Nên sử dụng kệ tôn đục lỗ hay kệ lưng lưới

Theo đánh giá của hầu hết các khách hàng mẫu kệ tôn đột lỗ được đánh giá cao không chỉ bởi hình thức đẹp mắt mà còn vì chất lượng kệ là vô cùng tuyệt vời :

- Kệ được sản xuất từ thép và được phủ 2 lớp sơn tĩnh điện chống xước, mài mòn và han gỉ.

- Chính vì chất liệu thép nên kệ vô cùng vững chắc, chịu tải trọng hàng hóa lớn và độ bền cao.

- Cũng giống như các mẫu kệ khác, kệ tôn đột lỗ cũng được thiết kế khoa học nhằm đem đến hiệu quả cao trong việc bày hàng và nhất là phải tiết kiệm được diện tích và không gian.

 Với một vài chi tiết cũng như điểm trên bạn có thể đưa ra cho mình được sự lựa chọn chính xác để tìm ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu và chi phí của mình, mọi thông tin cần thiết quý khách hàng xin liên hệ với chúng tôi để tìm đước sản phẩm ưng ý nhất nhé.
 

Hotline : 0919.467.868 - 0964.196.611

 
Các tin tức khác
icon Gía kệ bày hàng bán Tết cuối năm
icon Lắp đặt kệ siêu thị tôn đục lỗ tại gần Thiên Đường Baỏ Sơn
icon Lắp đặt giá kệ siêu thi tại Trung Hòa Hà Nội
icon Lắp đặt kệ trưng bày rau củ quả sạch tại thị trấn sông Mã Sơn La
icon Cách tiết kiệm khi mở cửa hàng tạp hóa kinh doanh Tết
icon Lắp đặt kệ siêu thị tại Minh Hóa Quảng Bình
icon Tư vấn cách sắp xếp kệ bày hàng tạp hóa
icon Cung cấp giá kệ bày hàng tại Diễn Châu Nghệ An
icon Tham khảo một số hình ảnh giá kệ siêu thị được Thăng Long setup
icon Lắp đặt kệ bày hàng tại Kỳ Sơn Tứ Kỳ Hải Dương
Đối tác
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Đối tác
  • Đối tác