Setup hoàn chỉnh giá kệ để bỉm sữa tại Hà Tĩnh


Bạn ở Hà Tĩnh  và đang có nhu cầu sử dụng kệ để bỉm sữa  nhưng chưa biết chọn hay tìm địa chỉ nào thì hãy tìm đến Thăng Long.


Thăng Long đã tiến hành thiết kế và lắp đặt hoàn chỉnh kệ để bỉm sữa cho cửa hàng chị Tâm tại thị trấn tại Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh đảm bảo chất lượng và giá cả ưu đãi.

Nhận thấy được nhu cầu sử dụng đồ dùng trẻ sơ sinh như bỉm sữa đồ trẻ em ngày càng tăng và không thể thay thế hơn nữa ở Cẩm Xuyên lại chưa có cơ sở nào bán thì chị Tâm đã quyết định mở cửa hàng như một thế giới bỉm sữa.

Nhận thấy việc trưng bày cũng như sắp xếp hàng hóa là điều vô cùng quan trọng để tiết kiệm diện tích măt bằng và tối ưu hóa không gian, chị Tâm có nhu cầu sử dụng giá kệ để bỉm sữa.
 
Setup hoàn chỉnh giá kệ để bỉm sữa tại Hà Tĩnh

Được bạn bè giới thiệu Thăng Long là địa chỉ tin tưởng mà chị Tâm tìm đến . Một địa chỉ tin cậy với nhiều năm kinh nghiệm setup hoàn chỉnh  rất nhiều cửa hàng, siêu thị mini chúng tôi đã tư vấn cho chị với những vị trí đặt sữa bỉm sẽ dùng mẫu kệ sắt v lỗ vừa đảm bảo được sự chắc chắn vì sữa là hàng rất nặng nên yêu cầu đầu tiên mà kệ cần đó là đảm bảo được khả năng chịu tải trọng lượng  mà vẫn đáp ứng được sự bắt mắt. 

Nếu như kệ sữa bỉm đặt ở những vị trí áp tường thì ở giữa nhà sẽ là mẫu kệ siêu thị kép để các mặt hàng phụ kiện, đồ chơi, đồ dùng cho bé vừa không tốn chi phí lại có thể tiết kiệm được diện tích khoảng cách lối đi.

Ngoài việc sử dụng giá kệ chúng tôi còn dùng thêm một số phụ kiện khác như các loại móc treo cài lưới để treo hàng vừa có tính thẩm mỹ vừa tối ưu hóa không gian.
 
Setup hoàn chỉnh giá kệ để bỉm sữa tại Hà Tĩnh

Nhân viên kỹ thuật đã trực tiếp hoàn thiện hệ thống giá kệ và phụ kiện trong thời gian nhanh nhất chị  Tâm vô cùng ưng ý và hài lòng với cách bố trị kế mà Thăng Long đã lắp đặt.

Nếu bạn đang có nhu cầu hay có bất cứ thắc mắc nào chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.

Mọi thông tin quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với siêu thị giá kệ Thăng Long chắc chắn sẽ đem đến giá kệ siêu thị với thiết kế mẫu mã đa dạng cùng nhiều tính năng nổi bật chắc chắn sẽ cho bạn sự hài lòng từ những điều nhỏ nhất.
Các tin tức khác
icon Lắp đặt giá kệ siêu thị tại Quảng Trạch, Quảng Bình
icon Lắp đặt kệ để sách cho Hiệu sách nhân dân tại Ninh Sơn, Ninh Bình
icon Lắp đặt giá kệ siêu thị tại Trực Ninh, Nam Định
icon Lắp đặt giá kệ bày hàng tạp hóa tại Lục Nam, Bắc Giang
icon Lắp đặt kệ để văn phòng phẩm tại Quán Toan Hồng Bàng, Hải Phòng
icon Lắp đặt giá kệ siêu thị tại Cẩm Ngọc, Cẩm Thủy
icon Lắp đặt giá kệ để sữa tại Đa Phúc, Dương Kinh, Hải Phòng
icon Lắp đặt giá kệ siêu thị mini tại chợ Tảo, Diễn Lâm, Diễn Châu, Nghệ An
icon Lắp đặt giá kệ để hàng văn phòng phẩm tại Cao Bằng
icon Giới thiệu một số mẫu móc treo phụ kiện điện thoại bạn nên biết
Đối tác
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Đối tác
  • Đối tác