Setup hoàn chỉnh giá kệ để bỉm sữa tại Hà Tĩnh


Bạn ở Hà Tĩnh  và đang có nhu cầu sử dụng kệ để bỉm sữa  nhưng chưa biết chọn hay tìm địa chỉ nào thì hãy tìm đến Thăng Long.


Thăng Long đã tiến hành thiết kế và lắp đặt hoàn chỉnh kệ để bỉm sữa cho cửa hàng chị Tâm tại thị trấn tại Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh đảm bảo chất lượng và giá cả ưu đãi.

Nhận thấy được nhu cầu sử dụng đồ dùng trẻ sơ sinh như bỉm sữa đồ trẻ em ngày càng tăng và không thể thay thế hơn nữa ở Cẩm Xuyên lại chưa có cơ sở nào bán thì chị Tâm đã quyết định mở cửa hàng như một thế giới bỉm sữa.

Nhận thấy việc trưng bày cũng như sắp xếp hàng hóa là điều vô cùng quan trọng để tiết kiệm diện tích măt bằng và tối ưu hóa không gian, chị Tâm có nhu cầu sử dụng giá kệ để bỉm sữa.
 
Setup hoàn chỉnh giá kệ để bỉm sữa tại Hà Tĩnh

Được bạn bè giới thiệu Thăng Long là địa chỉ tin tưởng mà chị Tâm tìm đến . Một địa chỉ tin cậy với nhiều năm kinh nghiệm setup hoàn chỉnh  rất nhiều cửa hàng, siêu thị mini chúng tôi đã tư vấn cho chị với những vị trí đặt sữa bỉm sẽ dùng mẫu kệ sắt v lỗ vừa đảm bảo được sự chắc chắn vì sữa là hàng rất nặng nên yêu cầu đầu tiên mà kệ cần đó là đảm bảo được khả năng chịu tải trọng lượng  mà vẫn đáp ứng được sự bắt mắt. 

Nếu như kệ sữa bỉm đặt ở những vị trí áp tường thì ở giữa nhà sẽ là mẫu kệ siêu thị kép để các mặt hàng phụ kiện, đồ chơi, đồ dùng cho bé vừa không tốn chi phí lại có thể tiết kiệm được diện tích khoảng cách lối đi.

Ngoài việc sử dụng giá kệ chúng tôi còn dùng thêm một số phụ kiện khác như các loại móc treo cài lưới để treo hàng vừa có tính thẩm mỹ vừa tối ưu hóa không gian.
 
Setup hoàn chỉnh giá kệ để bỉm sữa tại Hà Tĩnh

Nhân viên kỹ thuật đã trực tiếp hoàn thiện hệ thống giá kệ và phụ kiện trong thời gian nhanh nhất chị  Tâm vô cùng ưng ý và hài lòng với cách bố trị kế mà Thăng Long đã lắp đặt.

Nếu bạn đang có nhu cầu hay có bất cứ thắc mắc nào chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.

Mọi thông tin quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với siêu thị giá kệ Thăng Long chắc chắn sẽ đem đến giá kệ siêu thị với thiết kế mẫu mã đa dạng cùng nhiều tính năng nổi bật chắc chắn sẽ cho bạn sự hài lòng từ những điều nhỏ nhất.
Các tin tức khác
icon Hà Nội nên mua ke sieu thi ở đâu
icon Lắp đặt kệ treo máy khoan tiết kiệm nhất
icon Kệ bày hàng tạp hóa tại nhà mua loại nào
icon Tại Hà Nội nên mua giá kệ siêu thị ở đâu
icon Gía kệ trưng bày được sơn màu hồng
icon Lắp đặt kệ trưng bày cho cửa hàng thú cưng
icon Kệ siêu thị rẻ nhất nên mua ở đâu
icon Lắp đặt kệ trưng bày thực phẩm sạch tại Gia Lai
icon Hoàn thiện kệ bày hàng tại Nhà Bè thành phố Hồ Chí Minh
icon Lắp đặt kệ trưng bày tại Đường Nguyễn Văn Công, Gò Vấp Tp Hồ Chí Minh
Đối tác
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Đối tác
  • Đối tác