Thiết kế mặt bằng chi tiết cho cửa hàng tạp hóa

 
Nhu cầu sử dụng hàng hóa tiêu dùng ngày càng cao do vậy mà kinh doanh hàng tạp hóa trở nên phổ biến hơn nhưng làm thế nào để có thể cạnh tranh được thì mặt bằng là một trong những yếu tố quan trọng.

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về thiết kế mặt bằng chi tiết cho cửa hàng tạp hóa bạn sẽ biết được kinh nghiệm bài trí không gian sao cho hợp lý và thích hợp nhất hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm.

Một cửa hàng thu hút luôn hấp dẫn khách hàng ngay từ khâu thiết kế không gian mặt bằng điều này sẽ giúp bạn thành công lâu dài nhưng đồng nghĩa với đó có không ít cửa hàng đang dần lỗi thời và mất đi thị phần khiến doanh thu cũng như lợi nhuận bán hàng giảm dần đó là những lý do tại sao bất cứ cửa hàng nào cũng cần đến bản thiết kế mặt bàng ngay từ khâu đầu tiên. 

Dưới đây sẽ có thông tin cơ bản nhất 

Thiết kế mặt bằng chi tiết cho cửa hàng tạp hóa
 
Cửa hàng tạp hóa thông thường cung cấp đa dạng các sản phẩm khác nhau từ nhỏ nhất đến lớn hơn do đó cần có phương tiện để trưng vày phân loại và bảo quản hàng hóa hiệu quả.

Diện tích mặt bằng có nhiều Kích thước khác nhau do đó thiết kế sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố và đặc điểm mang đến không gian thu hút cho cửa hàng tạp hóa bạn cần có những kinh nghiệm nhất định và cần quan tâm đến nhiều yếu tố như bàn thu ngân, kệ bày hàng tạp hóa , tủ kem tủ mát.
 
Thông thường để tối tiết kiệm mặt bằng cần có 2 kệ áp tường sử dụng kệ đơn để tối ưu diện tích không gian của cửa hàng cũng như mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian với việc sử dụng kệ loại này đảm bảo tính năng chịu tải đồng thời tạo điểm nhấn cho sản phẩm.

Với các mẫu kệ đơn siêu thị nhiều kích thước như dài 1m 0.9m, dài 700 rộng 0.41m  cho kệ đặt ở 2 mép tường dài. 
 
Giữa không gian được đặt 2 dãy kệ kép Các đầu kệ siêu thị được đặt ở 2 đầu kệ kép nhằm mang lại hiệu quả cao cho các sản phẩm cần bán nhanh hay những sản phẩm nổi bật đồng thời dễ dàng kiểm soát và quản lý hàng hóa cho chủ cửa hàng.

Bên cạnh việc  sử dụng kệ trừng bày bất cứ một tiệm táp hóa hay cửa hàng nào cần có  bàn thu ngân và tủ kem tủ mát giúp bảo quản hàng hóa tốt hơn.

Theo kinh nghiệm cần đặt tủ kem tủ mát cũng như bàn thu ngân ở cửa ra vào điều này giúp dễ dàng quan sát, nên đặt bàn thu ngân ở vị trí bên phải tính từ cưa ra vào.

Mỗi không gian và diện tích mặt bằng sẽ có thiết kế riêng tuy nhiên trên đây là những nguyên tắc và thông tin cơ bản cần có cho một bản thiết kế hoàn chỉnh một trong những bước setup đầu tiên. 

Bạn chỉ cần có mặt bằng kinh doanh, mọi ý tưởng sắp xếp trưng bày hàng hóa hãy để Thăng Long lo, từ việc setup giá kệ để hàng , thiết bị tính tiền. kệ siêu thị giá rẻ  đến việc tìm nguồn hàng đảm bảo chất lượng. Còn chờ gì nữa gọi ngay cho Thăng Long để được tư vấn chi tiết nhất. Hotline: 0919.467.868 - 0964.196.611

Chi tiết tại website: http://sieuthigiake.com/
 
Các tin tức khác
icon Kệ trưng bày chocửa hàng mẹ và bé đáp ứng được nhiều tiêu chí
icon Tại sao bạn nên sử dụng giá kệ siêu thị thay bằng kệ gia công
icon Lắp đặt kệ trưng bày hàng tap hóa tại Đông Hưng, Thái Bình
icon Lắp đặt kệ bày hàng gia dụng tại Hưng Yên
icon Những kinh nghiệm chọn giá kệ bày hàng tạp hóa bạn nên biết
icon Lắp đặt giá kệ trưng bày hàng tại Quế Sơn, Thanh Hóa
icon Lắp đặt kệ bày hàng tạp hóa tại Quế Võ thôn Do Nha. Phương Liễu
icon Hoàn thiện kệ để hàng tại khu công nghiệp Sam Sung
icon Cung cấp và setup giá kệ để hàng tại bản lầu, phường chiềng lề Tp Sơn La
icon Sản xuất và cung cấp kệ đa năng sơn theo yêu cầu
Đối tác
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Đối tác
  • Đối tác