Tư vấn cách sắp xếp kệ bày hàng tạp hóa


Tư vấn và chia sẻ giúp bạn biết được cách sắp xếp kệ bày hàng tạp hóa một cách chuyên nghiệp và quy mô nhất chắc hẳn bạn không thể bỏ qua.

Mô hình kinh doanh cửa hàng tiện lợi hay đơn giản là cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini hiện nay được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Tuy nhiên liệu bạn đã biết cách sắp xếp kệ bày hàng tạp hóa  và bày hàng như thế nào cho đúng cách và hợp lý chưa, bạn đã sử dụng giá thích hợp mà vẫn tiết kiệm hay chưa lại là thắc mắc lớn mà người tiêu dùng đưa ra.

Với một cửa hàng tạp hóa bất kì để có cách setup hợp lý bạn cần biết được diện tích cửa hàng thế nào, mặt bằng ra sao và mặt hàng cung cấp là gì. Chính do đó bạn luôn phải chọn cách setup không những phù hợp mà còn tiết kiệm được tối đa chi phí.

Tư vấn cách sắp xếp kệ bày hàng tạp hóa

+Việc bố trí không gian 

 Không gian quyết định rất nhiều đến quyết định mua và thu hút khách hàng điều này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố vì theo nhiều nghiên cứu đôi khi khách hàng mua theo cảm tính.

+ Điểm tiếp xúc đầu tiên 

Cửa vào là điểm tiếp xúc đầu tiên được gọi với cái tên là khu giảm áp  là không gian mà khách hàng mục tiêu bước vào khu vực này nằm trong phạm vị từ 3-8m phụ thuộc vào độ lớn và diện tích mặt bằng đây có thể là điểm đầu tiên để khách hàng đưa ra những đánh giá nhất định dựa trên một số tiêu chí như hàng hóa đồ đạc trang trí màu sắc vì đây là điểm chuyển tiếp từ bên ngoài

+ Vị trí hàng hóa 

Việc quan tâm đến hàng hóa không chỉ là điều sắp xếp phân loại mà còn một phần về vị trí hàng hóa cũng cần quan tâm có những nguyên tắc quan trọng cần phải chú ý như hàng nặng đặt ở dưới và theo nghiên cứu thì hầu hết điểm thu hút và mang lại hiệu quả bán hàng lớn  nhất đó là ở ngang tầm mắt và cao hơn đồng thời với những hàng hóa có chất lượng khác nhau không nên đặt ở cùng vị trí giúp khách có sự so sánh nhất định. 

+ Quầy tính tiền hay vị trí đặt bàn thu ngân 

Vị trí đặt bàn thu ngân luôn là vấn đề được đặt ra bàn thu ngân vừa là nới có thể quan sát được toàn bộ đồng thời nên được đặt tại điểm dừng tự nhiên trong lúc khách hàng tham quan mua sắm còn phụ thuộc vào diện tích và cách bố trí mặt bằng.

+ Thiết kế hàng hóa bên trong cửa hàng 

Không chỉ không gian như màu sắc ánh sáng mà còn bởi sự sắp xếp phân loại hay bố trí hàng hóa như thế nào có hợp lý hay không luôn là vấn đề được đặt ra.

+ Sắp xếp hàng hóa 

Đây là một trong những vấn đề mà hầu hết các khách hàng quan tâm liên quan việc sắp xếp hay phân loại hàng hóa lên kệ bày hàng như thế nào luôn là điều cần quan tâm.

+ Phân loại hàng hóa 

Hàng hóa cần được phân loại theo những nguyên tắc và tiêu chí nhất định như đối tượng khách hàng, giá cả và chất lượng.

Một vài chia sẻ trên đây như là kinh nghiệm cần thiết để bạn có thể setup hoàn thiện một cửa hàng tạp hóa bất kì, mọi thông tin cần thiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi siêu thị giá kệ Thăng Long bạn nhé..

Các tin tức khác
icon Gía kệ Thăng Long đến từ sự khác biệt
icon Lắp đặt kệ siêu thị trưng bày tại Phường Thắng Nhất Tp Vũng Tàu
icon Lắp đặt kệ trưng bày đồ chơi tại Trương Định Hà Nội
icon Lắp đặt kệ để chăn ga gối đệm tại Học Viện Cảnh Sát-Cổ Nhuế Hà Nội
icon Lắp đặt kệ trưng bày cho cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Bến Tre
icon Lắp đặt giá kệ siêu thị tại Chỉ Đạo Văn Lâm Hưng Yên
icon Cung cấp kệ bày hàng tại Yên Lạc Vĩnh Phúc
icon Lắp đặt kệ trưng bày hàng tại Xã Nga Vịnh, Huyện Nga Sơn Tỉnh Thanh Hóa
icon Lắp đặt kệ tôn đục lỗ màu hồng cho shop mẹ và bé tại Nghệ An
icon Lắp đặt kệ trưng bày cho cửa hàng mẹ và bé tại Tp Vĩnh Yên Vĩnh Phúc
Đối tác
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Đối tác
  • Đối tác