Tư vấn thiết kế và lắp đặt kệ bày hàng tạp hóa


Giá kệ siêu thị bày hàng tạp hóa là sự lựa chọn hàng đầu cho các chủ đầu tư khi có ý định kinh doanh cửa hàng bán lẻ, tạp hóa, siêu thị mini. Thiết kế hiện đại chuyên nghiệp nâng cao giá trị hàng hóa được bày lên.


>> Tư vấn mở cửa hàng bán sữa bỉm vốn ít

Thăng Long chuyên tư vấn thiết kế và lắp đặt kệ bày hàng tạp hóa, siêu thị mini từ nhỏ đến lớn, sẽ truyền đạt những kinh nghiệm quý báu để khách hàng có thể mở cửa hàng tạp hóa với chi phí thấp nhất mà đạt hiệu quả cao nhất.
 
Quy trình tư vấn thiết kế và lắp đặt kệ bày hàng tạp hóa của công ty giá kệ Thăng Long:
 
- Trước khi tư vấn cho khách hàng nhân viên chúng tôi phải khảo sát mặt bằng của khách hàng trước như đo kích thước chiều dài, chiều rộng, khoảng cách cột kèo chính xác để khi lắp đặt bộ kệ siêu thị được vừa vặn đẹp nhất.
 
Tư vấn thiết kế và lắp đặt kệ bày hàng tạp hóa
 
- Khi thiết kế bố trí giá kệ siêu thị bày hàng chúng tôi sẽ phải hỏi khách hàng là bày mặt hàng gì. Tùy từng mặt hàng khác nhau thì sẽ có các bộ kệ siêu thị có trọng tải tương ứng phù hợp. Ví dụ như kệ siêu thị bày hàng sữa hộp sẽ phải dày hơn kệ siêu thị bày hàng bánh kẹo, độ cao của kệ siêu thị để hàng đồ chơi khác độ cao của kệ siêu thị để hàng bỉm sữa...
 
- Sau khi đã thống nhất được kích thước của các bộ kệ siêu thị, kĩ thuật chúng tôi sẽ lên thiết kế bố trí giá kệ hợp lý để xác định số lượng kệ cần có trong cửa hàng.
 
- Cuối cùng là báo giá theo số lượng kệ đã xếp đặt. Tùy vào số lượng kệ mà chúng tôi sẽ báo giá hợp lý và tiết kiệm nhất cho khách hàng.
 
Với mẫu mã đa dạng hiện đại, đủ loại kích thước sẽ biến không gian cửa hàng bạn trở nên chuyên nghiệp, hiện đại thu hút khách hàng khó tính nhất.
 
Đến với Thăng Long bạn sẽ tìm thấy tất cả các trang thiết bị vật dụng cần thiết cho cửa hàng bạn từ giá kệ siêu thị, kệ kho, cổng từ an ninh, bàn thu ngân, máy in hóa đơn, máy đọc mã vạch, phần mềm bán hàng, móc treo siêu thị, giỏ làn siêu thị...
 
Nếu bạn đang có ý định kinh doanh bán lẻ mà chưa biết bắt đầu từ đâu hãy liên hệ với chúng tôi, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên tốt nhất.
 
Liên hệ hotline: 0919.467.868 - 0964.196.611 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ kho: Số 18 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội.
Các tin tức khác
icon Thăng Long lắp đặt kệ kho tài liệu cho bộ công thương
icon Cung cấp và lắp đặt kệ để phụ tùng ô tô
icon Lắp đặt kệ kho hàng cho Công ty Bôm Beauty & Acedemy
icon Lắp đặt kệ kho quần áo cho Dokin Vintage Shop
icon Lắp đặt kệ kho văn phòng cho công ty dệt may Thygesen
icon Lắp đặt kệ để hàng sữa bỉm tại Thị trấn Hưng Nguyên, Nghệ An
icon Lắp đặt kệ kho để đồ nhà bếp tại Bạch Mai, Hà Nội
icon Lắp đặt kệ kho sàn gỗ để hàng điện tử tại Bắc Ninh
icon Lắp đặt kệ để tài liệu văn phòng tại 226 Hoàng Ngân, Cầu Giấy
icon Lắp đặt giá kệ kho hàng cho HV Quốc Tế Bộ Công An
Đối tác
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Đối tác
  • Đối tác