Hướng dẫn lựa chọn kệ kho hàng phù hợp


Bạn đang có nhu cầu mở rộng kinh doanh và kệ kho hàng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất nhưng nên lựa chọn loại thiết kế nào phù hợp với công việc lĩnh vực kinh doanh và tiết kiệm chi phí và tối ưu không gian thì bài viết này Thăng Long giúp bạn hiểu nhiều hơn.


>>Kệ kho hàng phương tiện tốt nhất để tối ưu hóa không gian

Với thiết kế đa dạng kệ kho hàng có nhiều loại với kích thước mẫu mã khác nhau vậy nên sử dụng loại nào để thích hợp và đáp ứng tốt nhất nhu cầu thì không phải ai cũng biết để tận dụng tối đa được giá trị của kệ.

Khi mà xã hội phát triển cạnh tranh ngày càng gay gắt và việc nâng cao năng lực cạnh tranh giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp luôn là chiến lược được đặt ra.
 
Hướng dẫn lựa chọn kệ kho hàng phù hợp ​​

Kệ kho bề bộn không sắp xếp gọn gàng khoa học không chỉ khiến doanh nghiệp khó kiểm soát quản lý mà khách hàng khó có thể lựa chọn được loại mình mong muốn vậy làm thế nào để có một nhà kho hiệu quả là những gì mà doanh nghiệp mong muốn tuy nhiên hiện nay có rất nhiều hàng hóa và sản phẩm khác nhau mỗi loại có đặc điểm và trọng lượng riêng vì vậy cần sử dụng kệ khác nhau do đó Thăng Long giúp bạn tìm được dòng thích hợp nhất.

Có 3 loại kệ đó là kệ hàng nặng , kệ hàng trung và kệ v lỗ hay còn được gọi là kệ hàng nhẹ 

Phân loại trên được dựa vào khối lượng trọng tải mà kho hàng có thể chứa được 

Kệ kho hàng nặng 

Được thiết kế để sử dụng cho những hàng hóa năng sử dụng pallet để chứa hàng và đưa lên kệ kho để lưu trữ. Kệ tải trọng nặng được chia ra làm 2 loại: kệ Driver in( kệ chui) và kệ Selective( kệ lựa chọn).

Kệ trung

Thích hợp cho những hàng hóa có khối lượng  vừa và nhỏ có nhiều kích thước khác nhau mang lại lợi ích kinh tế giúp bảo quản hàng hóa tốt hơn , sắp xếp hàng hoá lên kệ trực tiếp bằng tay, xe nâng tay trọng tải từ 150kg -450kg cho mỗi tầng kệ chứa vật tư hàng hóa, dùng chứa hồ sơ tài liệu lưu trữ, dùng cho kho chứa hàng dược phẩm, kho chứa linh kiện, kho chứa nguyên liệu, kho chứa phụ tùng, kho chứa vải có thể điều chỉnh trong quá trình lắp đặt cao thấp dễ di dời.

Hướng dẫn lựa chọn kệ kho hàng phù hợp


Kệ v lỗ đa năng 


Hay còn được gọi là kệ hạng nhẹ sử dụng thích hợp cho những hàng hóa có trọng tải nhỏ như để bày hàng tạp hóa bày hồ sơ tài liệu hoa quả trong các siêu thị.., kệ này được lắp ghép linh hoạt nên có thể dễ dàng di chuyển tháo dời hiện nay có 2 loại đó là kệ với mặt sàn bằng gỗ và mặt sàn bằng thép được sử dụng thép V lỗ và các Bulog ốc vít liên kết thành các tầng và các hàng giá kệ, mặt kệ có 2 loại mặt gỗ và mặt sắt, thép.

- Mặt thép được bao phủ sơn tĩnh điện công nghệ cao chống rỉ.
- Mặt gỗ được làm bằng gỗ ép tự nhiên với độ dầy 10 mm luôn luôn đảm bảo chắc chắn khi sử dụng.

Trên đây là những kệ kho hàng mà Thăng Long cung cấp dựa theo từng đặc điểm có thể sử dụng cho từng loại hàng hóa và công việc khác nhau cho phù hợp và nâng cao hiệu quả kinh doanh và tiết kiệm chi phí quý khách hàng có thể tùy chỉnh kích thước theo nhu cầu 
Mọi thắc mắc xin  vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty Gía kệ siêu thị Thăng Long là nhà sản xuất trực tiếp đảm bảo chất lượng tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm với chất lượng và giá cả tốt nhất.

Nếu quý khách có thắc mắc hay cần tư vấn có thể liên hệ với Thăng Long theo hotline: 0919.467.868 - 0964.196.611 
 
Các tin tức khác
icon Thăng Long lắp đặt kệ kho tài liệu cho bộ công thương
icon Cung cấp và lắp đặt kệ để phụ tùng ô tô
icon Lắp đặt kệ kho hàng cho Công ty Bôm Beauty & Acedemy
icon Lắp đặt kệ kho quần áo cho Dokin Vintage Shop
icon Lắp đặt kệ kho văn phòng cho công ty dệt may Thygesen
icon Lắp đặt kệ để hàng sữa bỉm tại Thị trấn Hưng Nguyên, Nghệ An
icon Lắp đặt kệ kho để đồ nhà bếp tại Bạch Mai, Hà Nội
icon Lắp đặt kệ kho sàn gỗ để hàng điện tử tại Bắc Ninh
icon Lắp đặt kệ để tài liệu văn phòng tại 226 Hoàng Ngân, Cầu Giấy
icon Lắp đặt giá kệ kho hàng cho HV Quốc Tế Bộ Công An
Đối tác
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Đối tác
  • Đối tác