Cách lắp đặt kệ kho hàng kệ siêu thị


Tư vấn lắp đặt kệ kho hàng, kệ siêu thị cho những khách hàng có nhu cầu thông minh về cách bố trí và tiết kiệm về các chi phí.


Lắp đặt kệ kho hàng hay kệ siêu thị trước tiên bạn nên quan tâm đến diện tích mặt bằng, độ cao của  trần nhà, loại hàng hóa. Khi bạn cần tư vấn cách lắp đặt giá kệ bạn nên tìm hiểu các số liệu: Chiều cao, chiều dài, chiều rộng. 

Đối với cách lắp đặt kệ kho hàng

Tùy vào hàng hóa mà bạn chọn cho mình loại kệ kho cho phù hợp. Kệ kho hàng phân ra nhiều loại: Kệ kho văn phòng, kệ kho gia đình, kệ kho dành cho những khu công nghiệp hàng hóa có trọng tải nặng. Kệ kho hàng thường được lắp đặt các bộ nối tiếp nhau hình chữ L hoặc chữ U. Nhiều đơn vị kho rộng, hàng hóa nhiều họ lắp theo những dãy song song nhau. Kích thước kệ kho hàng tùy  vào diện tích kho của bạn. 

Đôí với cách lắp đặt kệ siêu thị

Mỗi một siêu thị họ thường có những tiêu chuẩn lắp đặt riêng, Nhưng dựa trên tiêu chí chung như sau: Thường sẽ có bộ kệ đơn hay kệ áp tường, lắp đặt áp vào các mặt của tường. Bộ kệ kép (hay kệ đôi) bộ này để ở dãy giữa có hai mặt giống như bộ kệ đơn áp lưng vào nhau. Khách hàng có thể bày hàng hóa ở hai bên rất tiện lợi. Ngoài ra còn có bộ đầu kệ, bộ này thường đặt ở dầu mỗi dãy kệ kép và ở hai hướng của kệ kép.  Chiều cao tiêu chuẩn của các bộ kệ thường được các siêu thị lấy như sau: Kệ đơn hay kệ áp tường thường thì chiều cao là 1,8m. Kệ kép là 1,5m đầu kệ là 1,2 hoặc 1m. Chiều dài rộng phi tiêu chuẩn  lấy kích thước dựa theo diện tích và loại hàng của bạn.


Sau đây là các bước để lắp đặt giá kệ siêu thị


Bước 1: Lắp đặt lưới vào chân trụ.

Bước 2: Lắp đặt  đợt đáy.

Bước 3: Lắp tay đỡ đợt vào cột, trên thân trụ siêu thị có các lỗ để lắp tay, bạn có thể lắp bất kỳ vị trí nào tùy theo thẩm mỹ của mình. Chú ý hai tay đỡ hai bên trụ phải cân nhau. Khoảng cách giữa các tay thường 7 mắt.

Bước 4: Đặt mâm tầng lên các tay đỡ.

Bước 5: Lắp riềm cài giá vào đợt.

Bước 6:  Điều chỉnh ở đế cột cho kệ đứng vững vào cột.

Bạn có muốn siêu thị hay kho hàng của mình được bố trí một cách thông minh không?. Bạn có muốn tiết kiệm không gian cũng như chi phí lắp đặt không?. Nếu bạn gọi đến : 0919.467.868 / 0964.196.611 p.Cường sẽ giúp bạn giải quyết được các câu hỏi trên. Ngoài ra bạn cần bất cứ hỗ trợ kỹ thuật liên quan có thể liên hệ với chúng tôi.
Các tin tức khác
icon Địa chỉ mua giá kệ siêu thị tại Biên Hòa giá tốt nhất
icon Mua giá kệ siêu thị Đắk Lắk ở đâu tốt nhất?
icon Mua giá kệ siêu thị tại Cà Mau ở đâu giá rẻ, chất lượng?
icon Mua giá kệ siêu thị tại Cần Thơ ở đâu?
icon Cung cấp giá kệ siêu thị tại Bà Rịa - Vũng Tàu giá gốc tại kho
icon Mua giá kệ siêu thị tại Tiền Giang ở đâu tốt nhất?
icon Bán buôn bán lẻ giá kệ siêu thị tại Gia Lai chất lượng tốt nhất
icon Địa chỉ mua giá kệ siêu thị tại Đồng Tháp giá tốt
icon Mua bán kệ siêu thị tại Bình Phước giá rẻ
icon Mua giá kệ siêu thị tại Bình Dương chất lượng, giá tốt
Đối tác
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Đối tác
  • Đối tác