Cách tiết kiệm khi mở cửa hàng tạp hóa kinh doanh Tết

Cách tiết kiệm khi mở cửa hàng tạp hóa kinh doanh Tết như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin chi tiết dưới đây giúp bạn có những kinh nghiệm cần thiết nhất.

Bạn đang có nhu cầu mở một cửa hàng kinh doanh phục vụ nhu cầu sử dụng hàng hóa dịp Tết nguyên đán, tuy nhiên lại không biết làm thế nào để tiết kiệm được tối đa chi phí.

Mô hình kinh doanh hàng tạp hóa được coi là mô hình hấp dẫn nhất hiện nay dịp cận Tết bởi nhu cầu sử dụng hàng tiêu dùng hàng ngày là vô cùng cần thiết. Chính vì thế việc mở cửa hàng tiết kiệm nhất với mọi chi phí phát sinh đồng thời đem đến cho quý khách hàng sự lựa chọn thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Việc lựa chọn hàng hóa như thế nào

Việc lựa chọn hàng hóa kinh doanh dịp tết cũng không hề đơn giản, nhất là đối với những cửa hàng tạp hóa, mini mart mới kinh doanh. Hàng hóa dịp tết được chia ra làm hai dạng cơ bản: Hàng tết phổ thông, và hàng tết đặc thù 

Hàng tết phổ thông chính là những dạng hàng hóa mà các cửa hàng vẫn kinh doanh quanh năm nhưng dịp tết là dịp đột phá về doanh số bán hàng như: Bánh kẹo, bia, đồ uống. 

Hàng tết đặc thù chính là những nhóm sản phẩm chỉ kinh doanh trong dịp tết mà ngày thương không kinh doanh thường xuyên. Nhóm sản phẩm này sẽ góp phần chính vào việc rủi ro kinh doanh dịp tết, do đó khi có ý định kinh doanh những nhóm sản phẩm này cần dựa trên lượng khách hàng có trong tay của những tháng trước đó và nhập với số lượng an toàn.

Cách tiết kiệm khi mở cửa hàng tạp hóa kinh doanh Tết

Cửa hàng trưng bày

Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định đến việc khách hàng có lựa chọn địa chỉ cung cấp hàng hóa, mặc dù vậy nhưng nhiều khách hàng lại không chú trọng đến việc này. Để trưng bày được chuyên nghiệp cũng như hợp lý nhất thì kệ bày hàng tạp hóa chiếm một vì trí quan trọng. Làm sao vừa tiết kiệm chi phí vừa lại đảm bảo được chất lượng bày hàng nhanh chòng và thích hợp nhất lại là vấn đề được đặt ra.

Thời gian kinh doanh

Thời gian kinh doanh dịp tết tập trung từ ngày 24/12 âm lịch đến ngày 30/12 âm lịch, tức là sau tết ông công ông táo, đồng nghĩa chỉ có đúng trong một tuần để các cửa hàng tạp hóa hay siêu thị mini tập trung kinh doanh dịp tết cho người tiêu dùng phổ thông, Thời gian trước đó đa phần là nhóm đối tượng khối cơ quan, doanh nghiệp mua quà tết cho cán bộ công nhân viên, muốn kinh doanh hiệu quả thì cần khai thác được nhóm đối tượng khách hàng này.

Mọi thông tin cần thiết về giá kệ trưng bày, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi Siêu thị giá kệ Thăng Long chắc rằng sẽ không làm bạn thất vọng.

Thông tin liên hệ mua hàng:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG

Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0919.467.868 - 0964.196.611

Website: Sieuthigiake.com

Khu vực Miền Bắc: Ngõ 193 Trung Kính - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Khu vực Miền TrungNgách 143 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Khu vực Miền NamSố 121 Đường bà điểm 4, ấp Tây Lân Hóc Môn HCM ( cách mặt đường phan văn hớn 100m bên tay phải).

Các tin tức khác
icon Cung cấp kệ quảng cáo phụ kiện, dụng cụ cầm tay cho Công ty King Blue
icon Cung cấp và lắp đặt kệ quảng cáo dầu nhớt phụ tùng lốp xe cho Công ty TNHH Motocare
icon Dự án lắp giá kệ trưng bày hàng hóa cho tổng kho Huyền Genki
icon Lắp đặt giá kệ bày hàng Mini mart tại Lacasa Sapa Hotel, Lào Cai
icon Lắp đặt kệ tôn lỗ tại khu đô thị Việt Việt Hưng, Long Biên
icon Lắp đặt giá kệ bày hàng tại siêu thị Thắng Lợi, Bắc Kạn
icon Lắp đặt kệ trưng bày điện máy tại Gia Viễn, Ninh Bình
icon Lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị 24h Sky Mart Hòa Lạc
icon Dự án lắp đặt giá kệ trưng bày tại kho hàng gia dụng GreenFoods
icon Dự án lắp đặt giá kệ bày hàng tại thành phố Thanh Hóa
Đối tác
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Đối tác
  • Đối tác