Cách tiết kiệm khi mở cửa hàng tạp hóa kinh doanh Tết


Cách tiết kiệm khi mở cửa hàng tạp hóa kinh doanh Tết như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin chi tiết dưới đây giúp bạn có những kinh nghiệm cần thiết nhất.

>>>Xem thêm: Tư vấn cách sắp xếp kệ bày hàng tạp hóa


Bạn đang có nhu cầu mở một cửa hàng kinh doanh phục vụ nhu cầu sử dụng hàng hóa dịp Tết nguyên đán, tuy nhiên lại không biết làm thế nào để tiết kiệm được tối đa chi phí.

Mô hình kinh doanh hàng tạp hóa được coi là mô hình hấp dẫn nhất hiện nay dịp cận Tết bởi nhu cầu sử dụng hàng tiêu dùng hàng ngày là vô cùng cần thiết. Chính vì thế việc mở cửa hàng tiết kiệm nhất với mọi chi phí phát sinh đồng thời đem đến cho quý khách hàng sự lựa chọn thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Việc lựa chọn hàng hóa như thế nào

Việc lựa chọn hàng hóa kinh doanh dịp tết cũng không hề đơn giản, nhất là đối với những cửa hàng tạp hóa, mini mart mới kinh doanh. Hàng hóa dịp tết được chia ra làm hai dạng cơ bản: Hàng tết phổ thông, và hàng tết đặc thù 
 
 Hàng tết phổ thông chính là những dạng hàng hóa mà các cửa hàng vẫn kinh doanh quanh năm nhưng dịp tết là dịp đột phá về doanh số bán hàng như: Bánh kẹo, bia, đồ uống. 
 
Hàng tết đặc thù chính là những nhóm sản phẩm chỉ kinh doanh trong dịp tết mà ngày thương không kinh doanh thường xuyên. Nhóm sản phẩm này sẽ góp phần chính vào việc rủi ro kinh doanh dịp tết, do đó khi có ý định kinh doanh những nhóm sản phẩm này cần dựa trên lượng khách hàng có trong tay của những tháng trước đó và nhập với số lượng an toàn.
 
Cách tiết kiệm khi mở cửa hàng tạp hóa kinh doanh Tết

Cửa hàng trưng bày


Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định đến việc khách hàng có lựa chọn địa chỉ cung cấp hàng hóa, mặc dù vậy nhưng nhiều khách hàng lại không chú trọng đến việc này. Để trưng bày được chuyên nghiệp cũng như hợp lý nhất thì kệ bày hàng tạp hóa chiếm một vì trí quan trọng. Làm sao vừa tiết kiệm chi phí vừa lại đảm bảo được chất lượng bày hàng nhanh chòng và thích hợp nhất lại là vấn đề được đặt ra.


Thời gian kinh doanh

 
Thời gian kinh doanh dịp tết tập trung từ ngày 24/12 âm lịch đến ngày 30/12 âm lịch, tức là sau tết ông công ông táo, đồng nghĩa chỉ có đúng trong một tuần để các cửa hàng tạp hóa hay siêu thị mini tập trung kinh doanh dịp tết cho người tiêu dùng phổ thông, Thời gian trước đó đa phần là nhóm đối tượng khối cơ quan, doanh nghiệp mua quà tết cho cán bộ công nhân viên, muốn kinh doanh hiệu quả thì cần khai thác được nhóm đối tượng khách hàng này.

Mọi thông tin cần thiết quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi Siêu thị giá kệ Thăng Long chắc rằng sẽ không làm bạn thất vọng.

>>>Xem thêm:
gia ke sieu thi
Các tin tức khác
icon Một số loại kệ siêu thị được dùng trong siêu thị
icon Lắp đặt kệ siêu thị tại Yên Định Thanh Hóa
icon Kệ kho hạng trung Cao 2m2 Dài 1m6 Rộng 60cm
icon Lắp đặt giá kệ trưng bày tại Xã Tân Tiến Hưng Yên
icon Tư vấn và lắp đặt giá kệ bày hàng tạp hóa tại Kim Động Hưng Yên
icon Lắp đặt giá kệ trưng bày tại thị xã Thái Hòa Nghệ An
icon Lắp đặt kệ trưng bày cho cửa hàng mẹ và bé tại Lao Bảo Quảng Trị
icon Lắp đặt kệ bày hàng tạp hóa Ngô Quyền Hải Phòng
icon Vì sao bạn nên sử dụng giá kệ trưng bày là mẫu kệ siêu thị
icon Lắp đặt kệ trưng bày tại Nguyên Khê Đông Anh
Đối tác
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Đối tác
  • Đối tác