Chia sẻ sự khác biệt giữa cửa hàng truyền thống và tiện ích

Những năm gần đầy cuộc sống hiện đại nên các cửa hàng tiện lợi đã và đang du nhập vào thị trường Việt Nam và có sự cạnh tranh gay gắt và câu hỏi đặt ra là nên chọn mua hàng ở đâu để mang lại lợi ích cao nhất.

Hiện nay khi mà xã hội công nghiệp hóa hiện đại hóa phát triển nên mọi người không có thời gian nhiều do đó mà thói quen và hành vi mua của người tiêu dùng cũng đang có sự dịch chuyển từ phương thức chợ cửa hàng truyền thống sang các cửa hàng tiện lợi hơn vậy sự khác nhau giữa 2 phương thức và mô hình này như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhé.

Cõ lẽ bất cứ ai ở Việt Nam đã quá quen thuộc vợi chợ và cửa hàng truyền thông nó như một phần kí ức trong mỗi người tuy nhiên khi mà du nhập tại nước ngoài các cửa hàng tiện lợi mọc nên như nấm do đó cạnh tranh càng ngày càng gay gắt hơn và điều này khiến cho các của hàng truyền thống ngày càng khó khăn hơn. Tuy nhiên dù bất cứ là mô hình hay loại hình gì cũng tồn tại những ưu nhược điểm riêng.

Lợi ích của cửa hàng tiện lợi 

Các cửa  hàng tiện ích ra đời ngày một nhiều liệu cửa hàng tạp hóa có còn đất sống hay không luôn là điều mà bất cứ chủ cửa hàng nào quan tâm. Mới thâm nhập vào thị trường Việt Nam không lâu nhưng thực sự nó làm thay đổi không ít thói quen mua hàng của người dân đặc biệt là giới trẻ điều đó đã làm cho nhiều tiệm tạp hóa lo rằng sẽ bị nép vế hơn bởi nhiều ưu điểm mà lợi ích mà chúng đem đến.

Đầu tiên là không gian và sự tiện lợi: Bạn có thể thấy rõ ràng không gian thu hút hơn đươc so với nhiều cửa hàng tạp hóa hay chợ truyền thống khác, xây dựng khang trang hơn, sắp xếp khoa học hơn nhưng các cửa hàng tiện lợi vẫn khó lấy được lòng của khách hàng tình nghĩa.

Chia sẻ sự khác biệt giữa cửa hàng truyền thống và tiện ích

Điểm khác biệt tiếp theo đó là sản phẩm cung cấp hầu như các cửa hàng tiện lợi luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm những quy định kiểm tra nghiêm ngặt, những cam kết về nguồn hàng, cách xử lý sự cố và những tiện ích kèm theo khi mua hàng điều này tạo nên sự khác biệt so với những cửa hàng hay chợ truyền thống.

Vậy khó khăn của cửa hàng tiện lợi là gì?

Mặc dù đem lại nhiều sự tiện lợi cho những khách hàng chính như cái tên của người tiêu dùng tuy nhiên vẫn tồn tại những khó khăn và cửa hàng tạp hóa hay chợ truyền thống vẫn giữ những vai trò quan trọng.
 
Thứ nhất về giá cả thông thường giá vẫn gây khó khăn và là nhân tố hạn chế với khách hàng vì người tiêu dùng luôn quan niệm rằng ở các cửa hàng như vậy giá vẫn cao hơn bình thường. Quan trọng không thể thay đổi thói quen và tâm lý của khách hàng " tình nghĩa" đã quá quen thuộc với các của hàng truyền thống.

Chia sẻ sự khác biệt giữa cửa hàng truyền thống và tiện ích

Những thông tin trên đây mong rằng sẽ giúp phần nào quý khách hàng hiểu được những điểm khác biệt nhất định giúp bạn có thể hiểu nhiều hơn, vậy mỗi cửa hàng tạp hóa cần có những chiến lược thu hút khách hàng cụ thể để làm được điều đó thì không gian cửa hàng sự sắp xếp và bài trí sản phẩm là điểm nhấn quan trọng muốn có được điều đó sử dụng kệ để hàng siêu thị, kệ để hàng tạp hóa có lẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ đối tượng cơ sở hay doanh nghiệp nào.

Thông tin liên hệ mua hàng:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG

Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0919.467.868 - 0964.196.611

Website: Sieuthigiake.com

Khu vực Miền Bắc: Ngõ 193 Trung Kính - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Khu vực Miền TrungNgách 143 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Khu vực Miền NamSố 121 Đường bà điểm 4, ấp Tây Lân Hóc Môn HCM ( cách mặt đường phan văn hớn 100m bên tay phải).

Các tin tức khác
icon Cung cấp kệ quảng cáo phụ kiện, dụng cụ cầm tay cho Công ty King Blue
icon Dự án lắp giá kệ trưng bày hàng hóa cho tổng kho Huyền Genki
icon Lắp đặt giá kệ bày hàng Mini mart tại Lacasa Sapa Hotel, Lào Cai
icon Lắp đặt kệ tôn lỗ tại khu đô thị Việt Việt Hưng, Long Biên
icon Lắp đặt giá kệ bày hàng tại siêu thị Thắng Lợi, Bắc Kạn
icon Lắp đặt kệ trưng bày điện máy tại Gia Viễn, Ninh Bình
icon Lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị 24h Sky Mart Hòa Lạc
icon Dự án lắp đặt giá kệ trưng bày tại kho hàng gia dụng GreenFoods
icon Dự án lắp đặt giá kệ bày hàng tại thành phố Thanh Hóa
icon Dự án lắp đặt giá kệ bày hàng tại cửa hàng thực phẩm sạch Boniva Food
Đối tác
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Đối tác
  • Đối tác