Chia sẻ sự khác biệt giữa cửa hàng truyền thống và tiện ích


Những năm gần đầy cuộc sống hiện đại nên các cửa hàng tiện lợi đã và đang du nhập vào thị trường Việt Nam và có sự cạnh tranh gay gắt và câu hỏi đặt ra là nên chọn mua hàng ở đâu để mang lại lợi ích cao nhất.


>>Kinh doanh hàng tạp hóa có còn là miếng bánh béo bở

Hiện nay khi mà xã hội công nghiệp hóa hiện đại hóa phát triển nên mọi người không có thời gian nhiều do đó mà thói quen và hành vi mua của người tiêu dùng cũng đang có sự dịch chuyển từ phương thức chợ cửa hàng truyền thống sang các cửa hàng tiện lợi hơn vậy sự khác nhau giữa 2 phương thức và mô hình này như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhé.

Cõ lẽ bất cứ ai ở Việt Nam đã quá quen thuộc vợi chợ và cửa hàng truyền thông nó như một phần kí ức trong mỗi người tuy nhiên khi mà du nhập tại nước ngoài các cửa hàng tiện lợi mọc nên như nấm do đó cạnh tranh càng ngày càng gay gắt hơn và điều này khiến cho các của hàng truyền thống ngày càng khó khăn hơn.

Tuy nhiên dù bất cứ là mô hình hay loại hình gì cũng tồn tại những ưu nhược điểm riêng.
 
Chia sẻ sự khác biệt giữa cửa hàng truyền thống và tiện ích
 

Lợi ích của cửa hàng tiện lợi 


Các cửa  hàng tiện ích ra đời ngày một nhiều liệu cửa hàng tạp hóa có còn đất sống hay không  luôn là điều mà bất cứ chủ cửa hàng  nào quan tâm.

Mới thâm nhập vào thị trường Việt Nam không lâu nhưng thực sự nó làm thay đổi không ít thói quen mua hàng của người dân đặc biệt là giới trẻ điều đó đã làm cho nhiều tiệm tạp hóa lo rằng sẽ bị nép vế hơn bởi nhiều ưu điểm mà lợi ích mà chúng đem đến.

Đầu tiên là không gian và sự tiện lợi: Bạn có thể thấy rõ ràng không gian thu hút hơn đươc so với nhiều cửa hàng tạp hóa hay chợ truyền thống khác ,xây dựng khang trang hơn, sắp xếp khoa học hơn nhưng các cửa hàng tiện lợi vẫn khó lấy được lòng của khách hàng tình nghĩa.

Điểm khác biệt tiếp theo đó là sản phẩm cung cấp hầu như các cửa hàng tiện lợi luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm  những quy định kiểm tra nghiêm ngặt, những cam kết về nguồn hàng, cách xử lý sự cố và những tiện ích kèm theo khi mua hàng điều này tạo nên sự khác biệt so với những cửa hàng hay chợ truyền thống.
 
 Chia sẻ sự khác biệt giữa cửa hàng truyền thống và tiện ích

 Vậy khó khăn của cửa hàng tiện lợi là gì?


Mặc dù đem lại nhiều sự tiện lợi cho những khách hàng chính như cái tên của người tiêu dùng tuy nhiên vẫn tồn tại những khó khăn và cửa hàng tạp hóa hay chợ truyền thống vẫn giữ những vai trò quan trọng.
 
Thứ nhất về giá cả thông thường giá vẫn gây khó khăn và là nhân tố hạn chế với khách hàng vì người tiêu dùng luôn quan niệm rằng ở các cửa hàng như vậy giá vẫn cao hơn bình thường.

Quan trọng không thể thay đổi thói quen và tâm lý của khách hàng" tình nghĩa"đã quá quen thuộc với các của hàng truyền thống.
Những thông tin trên đây mong rằng sẽ giúp phần nào quý khách hàng hiểu được những điểm khác biệt nhất định giúp bạn có thể hiểu nhiều hơn , vậy mỗi cửa hàng tạp hóa cần có những chiến lược thu hút khách hàng cụ thể để làm được điều đó thì không gian cửa hàng sự sắp xếp và bài trí sản phẩm là điểm nhấn quan trọng muốn có được điều đó sử dụng kệ để hàng có lẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ đối tượng cơ sở hay doanh nghiệp nào.

Mọi thông tin tư vấn, giải đáp mua hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG

Văn phòng làm việc: Lô E7-KDT Nam Trung Yên-Cầu Giấy-Hà Nội
Website : sieuthigiake.com 

Điện thoại:  04.32031999    

Hotline: 0919.467.868 - 0964.196.611

Email:  kinhdoanhthanglong.info@gmail.com

>>> Xem thêm các mẫu kệ tại đây: kệ bày hàng tạp hóa 

 

Các tin tức khác
icon Thăng Long cung cấp giá kệ siêu thị tại Khánh Hòa giá tốt tại kho
icon Cung cấp và lắp đặt giá kệ siêu thị tại Lâm Đồng giá gốc
icon Thăng Long - Lựa chọn hàng đầu khi mua giá kệ siêu thị tại Tp. Hồ Chí Minh
icon Cung cấp và lắp đặt kệ siêu thị tại Đắk Nông giá tốt, bảo hành 5 năm
icon Kệ hàng tạp hóa
icon Cung cấp giá kệ siêu thị tại Buôn Ma Thuột giá rẻ
icon Địa chỉ mua giá kệ siêu thị tại Biên Hòa giá tốt nhất
icon Mua giá kệ siêu thị Đắk Lắk ở đâu tốt nhất?
icon Mua giá kệ siêu thị tại Cà Mau ở đâu giá rẻ, chất lượng?
icon Mua giá kệ siêu thị tại Cần Thơ ở đâu?
Đối tác
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Đối tác
  • Đối tác