Có hay không nên mua kệ siêu thị thanh lý

Có nên mua kệ siêu thị thanh lý hay không là những gì mà hầu hết người tiêu dùng đều đặt ra trước khi mở hay kinh doanh siêu thị.

Nhu cầu sử dụng hàng hóa ngày càng lớn chính vì thế mà nhiều siêu thị được mở ra tuy nhiên do hạn chế về chi phí nên nhiều người tìm đến 
kệ siêu thị thanh lý giá rẻ nhưng vẫn tồn tại những điểm còn hạn chế do đó bạn cần phải tìm hiểu trước khi đi đưa ra quyết định mua.

Tâm lý và thói quen mua hàng của khách hàng có nhiều sự thay đổi và dịch chuyển từ thói quen mua hàng truyền thống như chợ hay cửa hàng tạp hóa sang cửa hàng tiện lợi siêu thị mini chính vì thế mà có rất nhiều chủ cơ sở và doanh nghiệp đã và đang mở siêu thị.

Vân đề đặt ra đó là sự hạn chế về nguồn vốn nên nhiều khách hàng đưa ra một lựa chọn đó là mua và lựa chọn kệ đã qua sử dụng hay kệ siêu thị thanh lý, những liệu có đảm bảo được hiệu quả như bạn mong muốn hay không, chất lượng có đáp ứng được nhu cầu trong công việc hay không.

Có hay không nên mua kệ siêu thị thanh lý

Trước tiên bạn cần hiểu thế nào là kệ siêu thị thanh lý

Xuất phát đúng như khái niệm đây là kệ đã qua sử dụng đo nhu cầu thanh lý và có thể do tồn kho hoặc doanh nghiệp muốn đẩy hàng sang lô mới tuy nhiên trước khi mua bạn cần biết được những yếu điểm của kệ loại nào.

Tồn tại gì khi sử dụng kệ siêu thị thanh lý 

 • Tính thẩm mỹ: Đây có lẽ là điểm khác biệt đầu tiên so với kệ mới hầu như kệ loại này có thể bị bong tróc sơn hoặc có một số hạn chế nhất định không đảm bảo được tính thẩm mỹ.

 • Chất lượng kệ: Đa phần trước khi mua kệ người tiêu dùng chỉ quan tâm làm thế nào để tiết kiệm được chi phí nguồn vốn đầu tư ban đầu tuy nhiên "tiền nào của ấy" nên kệ bán trên danh nghĩa là thanh lý thông thương sẽ không đảm bảo được chất lượng có thể bị cong võng.

Có hay không nên mua kệ siêu thị thanh lý

 • Khối lượng và sức chứa: Đây có lẽ là yếu điểm nhất vì đã được sử dụng nên khả năng chịu tải không đảm bảo , sức chứa trên mỗi tầng kệ không hiệu quả như trước, điều này gây khó khăn nhất định trong quá trình bày trí sắp xếp và phân loại hàng hóa.

 • Lợi ích lâu dàiNếu tính về lâu dài bạn đang có ý định  mở một cửa hàng hay siêu thị mini chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng kệ đã được sử dụng vì có thể giá thành rẻ hơn những chất lượng thời gian dùng không đảm bảo hơn thế nữa sẽ gây nên những phiền phức nhất định.

Hãy đến với chúng tôi siêu thị giá kệ Thăng Long chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng hàng nghìn mẫu mã kệ trưng bày siêu thị với kích thước, màu sắc, kích thước đảm bảo phù hợp với nhu cầu sử dụng, không gian lắp đặt cùng chất lượng an toàn và hiệu quả mọi thông tin cần thiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp theo thông tin sau:


CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG
Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0919.467.868 - 0964.196.611
Website: Sieuthigiake.com
Khu vực Miền Bắc: Ngõ 193 Trung Kính - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Khu vực Miền Trung: Ngách 143 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng
Khu vực Miền Nam: Số 121 Đường Bà Điểm 4, ấp Tây Lân Hóc Môn HCM (cách mặt đường Phan Văn Hớn 100m bên tay phải).

Các tin tức khác
icon Thăng Long hoàn thiện dự án kệ quảng cáo sữa bắp non LiF
icon Hoàn thiện giá kệ bày hàng cho siêu thị mini tại Mỹ Đức, Hà Nội
icon Thăng Long lắp đặt giá kệ điện máy tại Con Cuông, Nghệ An
icon Lắp đặt kệ trưng bày phụ tùng xe máy cho chuỗi sửa xe 411
icon Giá kệ Thăng Long xuất khẩu giá kệ siêu thị sang thị trường Campuchia
icon Lắp đặt kệ trưng bày cho thế giới bỉm sữa TC Mart tại Hà Nội
icon Lắp đặt kệ bày hàng cho cửa hàng anh Thao tại Ninh Bình
icon Lắp đặt giá kệ cho cửa hàng giày dép Bé Yêu tại Gia Lai
icon Hoàn thiện giá kệ để hàng cho cửa hàng chị Huyền tại Bắc Giang
icon Lắp đặt kệ bày hàng cho cửa hàng Ấn Phụng tại Gia Lai
Đối tác
 • Thiết kế website
 • Thiết kế website
 • Thiết kế website
 • Thiết kế website
 • Thiết kế website
 • Thiết kế website
 • Thiết kế website
 • Thiết kế website
 • Đối tác
 • Đối tác