Công dụng kệ kho hàng hạng trung

Kệ kho hàng  với nhiều thiết kế đặc biệt đa dạng vì vậy mà công dụng của nó luôn đem đến cho sự hài lòng lớn nhất cho quý khách hàng.
 
Nền kinh tế thị trường hiện đại cùng với sự phát triển của đất nước làm cho giá cả mặt bằng từ trung tâm thương mại, văn phòng và kho ngày càng tăng cao. Để cạnh tranh các sản phẩm yêu cầu doanh nghiệp cần phải tính đến việc tiết kiệm tối đa chi phí.

Cùng với sự tiện lợi cho việc sếp hàng hóa cũng như lưu trữ hàng hóa một cách an toàn, sạch sẽ và tiết kiệm diện tích một cách tối đa. Giá kệ kho hàng đã được phát minh và áp dụng vào hệ thống kho từ rất lâu ở các nước phát triển. Gần đây các doanh nghiệp nước ngoài làm việc tại Việt Nam cũng như các doanh nghiệp trong nước đa nhận thấy tính hiệu quả của việc sử dụng kệ kho chứa hàng với các lý do sau:

Công dụng kệ kho hàng hạng trung

1. Hàng hóa được sếp một cách gọn gàng ngăn nắp, theo khu vực làm cho việc quản lý kho cũng như xuất nhập rất thuận tiện và nhanh chóng.
 
2. Tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể thay vì phải thuê mặt bằng kho lớn ( Theo như nghiên cứu thì xử dụng giá kệ kho sẽ tiết kiệm đến 60% mặt bằng kho so với không xử dụng giá kệ).
 
3. Hàng hóa sẽ được lưu giữ một cách an toàn đặc biệt với khí hậu ẩm ướt của Việt Nam nếu để hàng hóa dưới đất sẽ dễ gây ẩm mốc, nhất là với những mặt hàng yêu cầu cao về an toàn như dược mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng, lương thực thực phẩm, hàng hóa tiêu dùng….
 
4. Hiệu quả xử dụng lâu dài vì vòng đời cho một sản phẩm giá kệ có thể là 10 hoặc 20 năm vì chúng được làm từ sắt sơn tĩnh điện chống mài mòn theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Công dụng kệ kho hàng hạng trung

5. Giá kệ kho trung tải Thăng Long được sản xuất để khách hàng có thể dễ dàng tháo lắp và di chuyển, nên việc di chuyển nếu trong trường hợp phải chuyển kho đi nơi khác trở nên dễ dàng và không tốn chi phí, sau đấy lại xử dụng bình thường.
 
6. Nếu doanh nghiệp và công ty không có nhu cầu xử dụng kệ kho do chuyển đổi mô hình kinh doanh hoặc với bất cứ lý do gì hoàn toàn có thể bán thanh lý lại cho các doanh nghiệp khác để thu hồi vốn.
 
Ngoài ra các mẫu 
kệ kho hàng trung tải còn có nhiều tính ưu việt cũng như công dụng khác nhau giúp tối ưu khả năng lưu trữ hàng hóa cho kho chứa hàng. Để hiểu hơn về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miền phí và hỗ trợ nhanh chóng.

Thông tin liên hệ mua hàng:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG

Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0919.467.868 - 0964.196.611

Website: Sieuthigiake.com

Khu vực Miền Bắc: Ngõ 193 Trung Kính - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Khu vực Miền TrungNgách 143 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Khu vực Miền NamSố 121 Đường bà điểm 4, ấp Tây Lân Hóc Môn HCM ( cách mặt đường phan văn hớn 100m bên tay phải).

Các tin tức khác
icon Thăng Long hoàn thiện dự án kệ quảng cáo sữa bắp non LiF
icon Hoàn thiện giá kệ bày hàng cho siêu thị mini tại Mỹ Đức, Hà Nội
icon Thăng Long lắp đặt giá kệ điện máy tại Con Cuông, Nghệ An
icon Lắp đặt kệ trưng bày phụ tùng xe máy cho chuỗi sửa xe 411
icon Giá kệ Thăng Long xuất khẩu giá kệ siêu thị sang thị trường Campuchia
icon Lắp đặt kệ trưng bày cho thế giới bỉm sữa TC Mart tại Hà Nội
icon Lắp đặt kệ bày hàng cho cửa hàng anh Thao tại Ninh Bình
icon Lắp đặt giá kệ cho cửa hàng giày dép Bé Yêu tại Gia Lai
icon Hoàn thiện giá kệ để hàng cho cửa hàng chị Huyền tại Bắc Giang
icon Lắp đặt kệ bày hàng cho cửa hàng Ấn Phụng tại Gia Lai
Đối tác
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Đối tác
  • Đối tác