Đánh giá của đối tác khi sử dụng giá kệ siêu thị Thăng Long


Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất trực tiếp và phân phối kệ siêu thị đảm bảo chất lượng chúng tôi Siêu thị giá kệ Thăng Long đã từng cung cấp và lắp đặt cho nhiều cá nhân doanh nghiệp và đối tác khác nhau trên phạm vi cả nước.

>>>Kích thước lối đi kệ siêu thị như thề nào đạt tiêu chuẩn?

Do nhu cầu mở rộng kinh doanh từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn rất nhiều người mở của hàng tạp hóa và siêu thị và sử dụng giá kệ siêu thị giúp tiết kiệm chi phí và tối ưu không gian, Thăng Long đã nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng được chọn là đối tác uy tín hàng đầu trên thị trường dưới đây là một số cảm nhận cũng như đánh giá khách hàng nói về chúng tôi hãy cùng khám phá nhé.

Chúng tôi Siêu thị giá kệ Thăng Long cung cấp nhiều loại kệ với mẫu mã đa dạng đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ đã đem đến cho người dùng sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Rất nhiều đối tác khác nhau từ cá nhân doanh nghiệp kinh doanh từ nhân đến các đơn vị trực thuộc nhà nước đã tin tưởng và giao cho Thăng Long lắp đặt.


 Chủ siêu thị mini tại Nam Định 

Đánh giá của đối tác khi sử dụng giá kệ siêu thị Thăng Long

Hệ thống kệ siêu thị tại Nam Định 


" Tận dụng cơ hội mặt bằng và nhu cầu sử dụng hàng hóa tiêu dùng ngàu càng tăng do vậy tôi mở một siêu thị mini biết được kệ siêu thị là phương tiện tối ưu nhất và tin tưởng Thăng Long là nhà cung cấp tin cậy, nhân viên kỹ thuật đã xuống trực tiếp để đo mặt bằng và lên thiết kế, sau khi lắp đặt xong tôi hoàn toàn hài lòng về chất lượng kệ vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, tôi hoàn toàn hài lòng."

Cảm nhận của chủ siêu thị tại Tứ Kỳ Hải Dương

Đánh giá của đối tác khi sử dụng giá kệ siêu thị Thăng Long

Hệ thống kệ siêu thị tại Tứ Kỳ Hải Dương 

Với phương châm lợi ích khách hàng là trên hết, dù bạn ở gần hay ở xa Thăng Long với địa chỉ kho xưởng sản xuất tại Hà Nội luôn mong muốn mang những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý đến với mọi khách hàng của mình chính vì vậy được bạn bè giới thiệu  Anh Bình chủ siêu thị mini tại thị trấn Tứ Kỳ - Hải Dương đã tin tưởng hoàn toàn và giao cho Thăng Long tư vấn và lắp đặt.

Anh Tuấn chia sẻ rằng:

"Ban đầu thật sự là tôi rất băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ nào uy tín và tin cậy nhưng được bạn bè giới thiệu tôi đã lựa chọn Thăng Long là nhà cung cấp, nhân viên đã tư vấn và lắp đặt cho cửa hàng tôi hoàn chỉnh từ kệ siêu thị đến hệ thống thiết bị siêu thị đảm bảo chất lượng và giá cả. Tôi rất ngạc nhiên về chất lượng kệ cũng như thời gian và sự nhiệt tình của nhân viên."

Trên đây là những chia sẻ của những đối tác mà chúng tôi đã đến tư vấn và lắp đặt bằng trách nhiệm và đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng từ những điều nhỏ nhất.

Bạn chỉ cần có mặt bằng kinh doanh, mọi ý tưởng sắp xếp trưng bày hàng hóa hãy để Thăng Long lo, từ việc setup kệ bày hàng siêu thị  thiết bị tính tiền đến việc tìm nguồn hàng đảm bảo chất lượng. Còn chờ gì nữa gọi ngay cho Thăng Long để được tư vấn chi tiết nhất. Hotline: 0919.467.868 - 0964.196.611

Chi tiết tại website: http://sieuthigiake.com/
Các tin tức khác
icon Mua giá kệ siêu thị rẻ nhất hiện nay ở đâu?
icon Thăng Long cung cấp giá kệ siêu thị tại Khánh Hòa giá tốt tại kho
icon Cung cấp và lắp đặt giá kệ siêu thị tại Lâm Đồng giá gốc
icon Thăng Long - Lựa chọn hàng đầu khi mua giá kệ siêu thị tại Tp. Hồ Chí Minh
icon Cung cấp và lắp đặt kệ siêu thị tại Đắk Nông giá tốt, bảo hành 5 năm
icon Kệ hàng tạp hóa
icon Cung cấp giá kệ siêu thị tại Buôn Ma Thuột giá rẻ
icon Địa chỉ mua giá kệ siêu thị tại Biên Hòa giá tốt nhất
icon Mua giá kệ siêu thị Đắk Lắk ở đâu tốt nhất?
icon Mua giá kệ siêu thị tại Cà Mau ở đâu giá rẻ, chất lượng?
Đối tác
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Đối tác
  • Đối tác