Giá kệ siêu thị sử dụng được bao nhiêu lâu?

Giá kệ siêu thị sử dụng được bao nhiêu lâu đó là câu hỏi được nhiều người tiêu dùng đặt ra, đó không chỉ là quan tâm về chi phí thời gian mà quan trọng đó là chất lượng giá kệ .

Bất cứ một sản phẩm nào được bán trên thị trường, khách hàng thường quan tâm đến số tiền phải bỏ ra, chi phí như thế nào hay thời gian sử dụng bao lâu, và giá kệ cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.Đặc biệt đối với sản phẩm có giá trị sử dụng hao mòn theo thời gian.

Thời gian sử dụng giá kệ siêu thị là bao lâu?

Đầu tiên bạn nên tìm hiểu nguyên vật liệu làm nên giá để hàng siêu thị là gì. Từ đó để biết được nguyên lý đặc điểm và tính chất của sẩn phẩm đó. Hiện nay với hầu hết kệ được sản xuất với thép nhập khẩu sử dụng công nghệ sơn 2 lớp tĩnh điện chống han gỉ và mối mọt. Vì thế đây được coi là phương tiện trưng bày hiệu quả được sử dụng phổ biến trong nhiều siêu thị, cửa hàng hay những mô hình kinh doanh cửa hàng tiện ích khác. Chính nguyên vật liệu đó làm nên sự nổi bật và ưu điểm so với phương tiện trưng bày truyền thống như kệ gỗ.

  Gía kệ siêu thị sử dụng được bao nhiêu lâu?

Với điểm tiện ích đó giá kệ với vật liệu bằng thép luôn đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng, tuy nhiên khi bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư và mua kệ  thì họ đều mong muốn mua được sản phẩm đạt tiêu chuẩn cap chất lượng và thời gian sử dụng lâu nhất.Việc sử dụng được trong bao lâu, thời gian như thế nào còn phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác như, môi trường mục đích ứng dụng trọng tải.

Với giá kệ Thăng long nếu bạn xác định được đúng kệ phù hợp với hàng hóa trọng tải để trưng bày đồng thời trong quá trình sử dụng thường xuyên vệ sinh và lau chìu sẽ kéo dài được thời gian sử dụng là mãi mãi.

Làm gì để kéo dài thời gian sử dụng giá kệ 

Nếu bạn muốn kéo dài thời gian sử dụng giá kệ để đem lại hiệu quả cao nhất nên chú ý một số điều sau đây để mang lại hiệu quả sử dụng tối đa nhất.

 • Tránh một số tác nhân môi trường

Hạn chế để kệ tiếp xúc với một số tác nhân môi trường như: kẽm và axit, muối vì mặc dù kệ được sản xuất với công nghệ sơn 2 lớp tĩnh điện nhưng trong quá trình dùng và vận chuyển sẽ không tránh được việc chày xước vì thế bạn nên chú ý tránh xá những tác nhân các chất gây ảnh hưởng đến kệ.

 • Chọn kệ phù hợp với việc trưng bày

Trọng tải và khối lượng hàng hóa cũng rất quan trọng, với mỗi loại kệ có đặc điểm tính chất và khối lượng trưng bày khác nhau vì thế khi bạn chọn mua cần chú ý chọn ra loại kệ thích hợp nhất với sức chứa phù hợp giúp kệ không bị cong vênh hay mối mọt.

 Gía kệ siêu thị sử dụng được bao nhiêu lâu?

 • Thường xuyên vệ sinh, lau chùi giá kệ

Đây cũng là một trong những cách kéo dài và đảm bảo chất lượng kệ. Với một vài thông tin chia sẻ trên đây mong rằng sẽ giúp bạn hiểu và trả lời được câu hỏi giá kệ siêu thị sử dụng được bao nhiêu lâu? Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng giá kệ siêu thị, giá kệ tạp hóa để phục vụ cho nhu cầu và mục đích kinh doanh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi siêu thị giá kệ Thăng Long bạn nhé.

 >>> Xem thêm: Cách sử dụng và bảo quản kệ siêu thị bền lâu

Thông tin liên hệ mua hàng:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG

Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0919.467.868 - 0964.196.611

Website: Sieuthigiake.com

Khu vực Miền Bắc: Ngõ 193 Trung Kính - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Khu vực Miền TrungNgách 143 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Khu vực Miền NamSố 121 Đường bà điểm 4, ấp Tây Lân Hóc Môn HCM ( cách mặt đường phan văn hớn 100m bên tay phải).

Các tin tức khác
icon Dự án lắp đặt giá kệ trưng bày tại kho hàng gia dụng GreenFoods
icon Dự án lắp đặt giá kệ bày hàng tại thành phố Thanh Hóa
icon Dự án lắp đặt giá kệ bày hàng tại cửa hàng thực phẩm sạch Boniva Food
icon Lắp đặt giá kệ bày hàng cho trung tâm mua sắm Bảo Toàn Lai Châu
icon Lắp đặt kệ treo phụ kiện điện thoại cho cửa hàng Mạnh An Mobile
icon Lắp đặt kệ bày hàng cửa hàng sữa Tùng Trang Hòa Bình
icon Thăng Long lắp đặt kệ bày hàng cho cửa hàng mẹ và bé Răng Sún
icon Thăng Long hoàn thiện dự án kệ quảng cáo sữa bắp non LiF
icon Hoàn thiện giá kệ bày hàng cho siêu thị mini tại Mỹ Đức, Hà Nội
icon Thăng Long lắp đặt giá kệ điện máy tại Con Cuông, Nghệ An
Đối tác
 • Thiết kế website
 • Thiết kế website
 • Thiết kế website
 • Thiết kế website
 • Thiết kế website
 • Thiết kế website
 • Thiết kế website
 • Thiết kế website
 • Đối tác
 • Đối tác