Kinh doanh hàng tạp hóa có còn là miếng bánh béo bở


Với tâm lý mua hàng truyền thống phổ biến tại việt nàm kinh doanh hàng tạp hóa luôn đươc nhiều chọn là mô hình để khởi sự và bắt đầu một kế hoạch mới tuy nhiên liệu đây có còn là cách kinh doanh hiệu quả trong tương lai hay không?


>>Nên kinh doanh gì khi hạn chế về nguồn vốn


Nhu cầu tiêu dùng của khách hàng đặc biệt là hàng tiêu dùng luôn luôn thường trực và phổ biến tuy nhiên với các siêu thị lớn mini hay cửa hàng tiên lợi được mọc ra như nấm hiện nay thì liệu tiệm hàng tạp hóa cón còn thu hút và là miếng bánh béo bở cho những ai đang có máu kinh doanh hay không?

Mua bán ở kênh truyền thống gồm cửa hàng tạp hóa và chợ ở Việt Nam vẫn chiếm tới 87% phân khúc ngành hàng tiêu dùng nhanh (nghiên cứu của Nielsen tại 6 thành phố lớn ở Việt Nam).

Tại Việt Nam vẫn còn tới 70% dân số sống ở nông thôn, kênh tiện lợi chưa thể vươn tới được. Ngay ở nội thị, một bộ phận dân cư, số đông là lớn tuổi vẫn chọn tạm hóa, kể cả chợ là kênh mua sắm thường xuyên các mặt hàng như thực phẩm khô, nước đóng chai, hàng hóa phục vụ cá nhân do kênh này có tính tiện lợi riêng như gần nhà, mua sắm không phải gửi xe, đa dạng sản phẩm tại  đây bạn có thể chọn được sản phẩm như mình mong muốn từ vật dụng nhỏ nhất.

Kinh doanh hàng tạp hóa có còn là miếng bánh béo bở


 Tuy nhiên, với sự gia tăng nhanh chóng của cửa hàng tiện lợi, hệ thống siêu thị, kênh truyền thống  đang có doanh thu giảm và cạnh tranh ngày càng gay gắt mặc dù thế đây vẫn là mô hình kinh doanh được nhiều người lựa chọn , nhìn nhận một cách toàn diện thì số lượng tạp hóa, chợ ở Việt Nam vẫn còn rất lớn, do đó, chi tiêu ở kênh mua sắm truyền thống này vẫn cao bên cạnh đó không cần có quá nhiều vốn quản lý và bạn có thể tận dụng tối đa được khu vực mặt bằng tại nhà. 

Vẫn là ý tưởng kinh doanh đươc lựa chọn nhiều và phổ biến tuy nhiên để có thể nâng cao hiệu quả kinh doanh giảm thiếu tối đa những rủi ro không đáng có bạn cần có những tư duy sáng tạo và cần nhìn nhận vấn đề một cách kỹ lưỡng để có thể xác định những gì không mong muốn sẽ xảy ra.

Vậy nên làm gì để có một của hàng tạp hóa hoàn hảo

Để có thể trả lời được câu hỏi này thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố cả khách quan và chủ quan từ nhu cầu của người tiêu dùng đến chất lượng giá cả và với thị trường cạnh tranh như hiện nay thì việc tạp sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh là đặc biệt quan trọng để có thể làm được điều đó thì không gian thu hút và việc sử dụng kệ bày hàng tạp hóa giúp lưu trữ giới thiệu hàng hóa đến khách hàng là điều cần thiết.

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi công ty giá kệ Thăng Long chắc chắn sẽ đem đến cho người tiêu dùng sự hài lòng từ những điêu nhỏ nhất.
THÔNG TIN LIÊN HỆ 
 
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG
 
Văn phòng làm việc: Lô E7-KDT Nam Trung Yên-Cầu Giấy-Hà Nội
Website : sieuthigiake.com 
Điện thoại:  04.32031999    
Hotline: 0919.467.868 - 0964.196.611
Email:  kinhdoanhthanglong.info@gmail.com
Các tin tức khác
icon Tư vấn và lắp đặt giá kệ trưng bày Tết Nguyên đán 2019
icon Một số loại kệ siêu thị được dùng trong siêu thị
icon Lắp đặt kệ siêu thị tại Yên Định Thanh Hóa
icon Kệ kho hạng trung Cao 2m2 Dài 1m6 Rộng 60cm
icon Lắp đặt giá kệ trưng bày tại Xã Tân Tiến Hưng Yên
icon Tư vấn và lắp đặt giá kệ bày hàng tạp hóa tại Kim Động Hưng Yên
icon Lắp đặt giá kệ trưng bày tại thị xã Thái Hòa Nghệ An
icon Lắp đặt kệ trưng bày cho cửa hàng mẹ và bé tại Lao Bảo Quảng Trị
icon Lắp đặt kệ bày hàng tạp hóa Ngô Quyền Hải Phòng
icon Vì sao bạn nên sử dụng giá kệ trưng bày là mẫu kệ siêu thị
Đối tác
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Đối tác
  • Đối tác