Kinh doanh siêu thị mini ở quê nên hay không nên?

Với tâm lý mua hàng truyền thống ở nông thôn luôn tiềm ẩn vậy có nên kinh doanh một siêu thị mini hay không vẫn là câu hỏi được đặt ra.

Siêu thị mini đang được len lỏi và phát triển đã đạt được một số thành công và lợi nhuận nhất định, ở thị trường nông thôn tuy nhiên việc đó cũng tồn tại nhiều vấn đề. Vậy hãy cùng giá kệ Thăng Long chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin cần thiết để giải đáp câu hỏi này nhé.
    
Việc mua hàng ở chợ truyền thống, chợ cóc hàng rong hay những cửa hàng tạp hóa luôn tồn tại trong tiềm thức đối với người dân Việt Nam điều đó ảnh hưởng nhiều đến việc quyết định mua hàng và để thay đổi được thói quen đó không hề đơn giản và dễ dàng chính điều đó việc kinh doanh siêu thị mini sẽ có những thuận lợi và khó khăn nhất định.

Kinh doanh siêu thị mini ở quê nên hay không nên?

Thuận lợi khi mở siêu thị mini tại nông thôn

+ Thị trường tiềm năng và ít cạnh tranh

Vì mới manh nha nên nông thôn có thể là một thị trường tiềm năng để phát triển hơn nữa không có nhiều đối thủ cạnh tranh đồng thời có mật độ dân cư lớn chiếm đại đa số ở nước ta bên cạnh đó nếu mở siêu thị mini ở thành phố đô thị bạn  không có nhiều khả năng cạnh tranh cho những siêu thị quu mô lớn như siêu thị BigC, Vimart, Crike K, ....

+ Chi phí đầu tư thấp 

Đây là một trong những thuận lợi ở nông thôn thay vì phải mất một chi phí lớn đề thuê diện tích mặt bằng ở khu vực thanh phố bạn sẽ không phải bỏ ra nhiều tiền để có địa điểm thuận lợi để kinh doạnh.

+ Sản phẩm đa dạng chất lượng tốt

Điểm mạnh  so với chợ truyền thống hay cửa hàng tạp hóa đó là bạn lựa chọn được nhiều loại sản phẩm như mình mong muốn đồng thời luôn yên tâm về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ hàng.

Mặc dù có những điểm mạnh để phát triển hay mở một siêu thị mini ở nông thôn nhưng vẫn tồn tại có những khó khắn nhất định.

Kinh doanh siêu thị mini ở quê nên hay không nên?

Khó khăn và trở ngại kinh doanh siêu thị mini 

+ Trở ngại về tâm lý và thói quen

Một trong những trở ngại và khó khăn lớn nhất của siêu thị mini ở nông thôn đó là việc thay đổi thói quen và tâm lý mua hàng truyền thống của người tiêu dùng, vì họ đã quá quen thuộc với việc tìm mua ở chợ hay cửa hàng truyền thống hàng ngày, dường như đã trở thành một thói quen khó có thể thay đổi.

+ Tâm lý về giá cả

Không chỉ khó khăn về thói quen mua hàng mà rất nhiều người tiêu dùng nghĩ rằng giá ở những siêu thị thường cao hơn so với cửa hàng tạp hóa hay chợ vì phải chịu thêm nhiều chi phí không gian mặt bằng do đó cần thu hút và thúc đẩy bằng các chương trình khuyến mại.

Kinh doanh siêu thị mini ở quê nên hay không nên?

+ Chi phí vận chuyển cao

Thật khó để bạn có thể vận chuyển những hàng hóa đặc trưng như đông lạnh về nông thôn vì chi phí cao do vậy mà bạn cần có những thông tin cần thiết hay chuẩn bị để kinh doanh hàng hóa hay mở siêu thị mini.

Những khó khăn và trở ngại trên bạn cần có môt kế hoạch kinh doanh rõ ràng và việc sử dụng 
giá kệ siêu thị mini là sự lựa chọn hoàn hảo dù bất cứ trường hợp nào không chỉ giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh giúp bảo quản bày trí và sắp xếp hàng hóa nhanh chóng và tiết kiệm diện tích mặt bằng.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi siêu thị giá kệ Thăng Long để sở hữu kệ đảm bảo hiệu quả sử dụng lâu dài, chất lượng và an toàn tốt nhất. Toàn bộ giá kệ bày hàng siêu thị, giá kệ bày hàng tạp hóa tại Thăng Long cam kết sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Thông tin liên hệ mua hàng:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG

Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0919.467.868 - 0964.196.611

Website: Sieuthigiake.com

Khu vực Miền Bắc: Ngõ 193 Trung Kính - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Khu vực Miền TrungNgách 143 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Khu vực Miền NamSố 121 Đường bà điểm 4, ấp Tây Lân Hóc Môn HCM ( cách mặt đường phan văn hớn 100m bên tay phải).

Các tin tức khác
icon Cung cấp kệ quảng cáo phụ kiện, dụng cụ cầm tay cho Công ty King Blue
icon Cung cấp và lắp đặt kệ quảng cáo dầu nhớt phụ tùng lốp xe cho Công ty TNHH Motocare
icon Dự án lắp giá kệ trưng bày hàng hóa cho tổng kho Huyền Genki
icon Lắp đặt giá kệ bày hàng Mini mart tại Lacasa Sapa Hotel, Lào Cai
icon Lắp đặt kệ tôn lỗ tại khu đô thị Việt Việt Hưng, Long Biên
icon Lắp đặt giá kệ bày hàng tại siêu thị Thắng Lợi, Bắc Kạn
icon Lắp đặt kệ trưng bày điện máy tại Gia Viễn, Ninh Bình
icon Lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị 24h Sky Mart Hòa Lạc
icon Dự án lắp đặt giá kệ trưng bày tại kho hàng gia dụng GreenFoods
icon Dự án lắp đặt giá kệ bày hàng tại thành phố Thanh Hóa
Đối tác
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Đối tác
  • Đối tác