Kinh doanh siêu thị mini ở quê nên hay không nên?


Với tâm lý mua hàng truyền thống ở nông thôn luôn tiềm ẩn vậy có nên kinh doanh một siêu thị mini hay không vẫn là câu hỏi được đặt ra.

>>>Mặt hàng phù hợp cho kinh doanh siêu thị mini

Siêu thị mini đang được len lỏi và phát triển đã đạt được một số thành công và lợi nhuận nhất định, ở thị trường nông thôn tuy nhiên việc đó cũng tồn tại nhiều vấn đề , vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin cần thiết nhất nhé.
    
Việc mua hàng ở chợ truyền thống, chợ cóc hàng rong hay những cửa hàng tạp hóa luôn tồn tại trong tiềm thức đối với người dân Việt Nam điều đó ảnh hưởng nhiều đến việc quyết định mua hàng và để thay đổi được thói quen đó không hề đơn giản và dễ dàng chính điều đó việc kinh doanh siêu thị mini sẽ có những thuận lợi và khó khăn nhất định.

Kinh doanh siêu thị mini ở quê nên hay không nên?

Thuận lợi khi mở siêu thị mini tại nông thôn

+ Thị trường tiềm năng và ít cạnh tranh.

Vì mới manh nha nên nông thôn có thể là một thị trường tiềm năng để phát triển hơn nữa không có nhiều đối thủ cạnh tranh đồng thời có mật độ dân cư lớn chiếm đại đa số ở nước ta bên cạnh đó nếu mở siêu thị mini ở thành phố đô thị bạn  không có nhiều khả năng cạnh tranh cho những siêu thị quu mô lớn như siêu thị big c.

+ Chi phí đầu tư thấp 

Đây là một trong những thuận lợi ở nông thôn thay vì phải mất một chi phí lớn đề thuê diện tích mặt bằng ở khu vực thanh phố bạn sẽ không phải bỏ ra nhiều tiền để có địa điểm thuận lợi để kinh doạnh.

+ Sản phẩm đa dạng chất lượng tốt

Điểm mạnh  so với chợ truyền thống hay cửa hàng tạp hóa đó là bạn lựa chọn được nhiều loại sản phẩm như mình mong muốn đồng thời luôn yên tâm về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ hàng.

Mặc dù có những điểm mạnh để phát triển hay mở một siêu thị mini ở nông thôn nhưng vẫn tồn tại có những khó khắn nhất định.

Kinh doanh siêu thị mini ở quê nên hay không nên?

Khó khăn và trở ngại kinh doanh siêu thị mini 

+Trở ngại về tâm lý và thói quen .

Một trong những trở ngại và khó khăn lớn nhất của siêu thị mini ở nông thôn đó là việc thay đổi thói quen và tâm lý mua hàng truyền thống của người tiêu dùng, vì họ đã quá quen thuộc với việc tìm mua ở chợ hay cửa hàng truyền thống hàng ngày, dường như đã trở thành một thói quen khó có thể thay đổi.

+ Tâm lý về giá 

Không chỉ khó khăn về thói quen mua hàng mà rất nhiều người tiêu dùng nghĩ rằng giá ở những siêu thị thường cao hơn so với cửa hàng tạp hóa hay chợ vì phải chịu thêm nhiều chi phí không gian mặt bằng do đó cần thu hút và thúc đẩy bằng các chương trình khuyến mại.

+Chi phí vận chuyển cao

Thật khó để bạn có thể vận chuyển những hàng hóa đặc trưng như đông lạnh về nông thôn vì chi phí cao do vậy mà bạn cần có những thông tin cần thiết hay chuẩn bị để kinh doanh hàng hóa hay mở siêu thị mini.

Những khó khăn và trở ngại trên bạn cần có môt kế hoạch kinh doanh rõ ràng và việc sử dụng giá kệ siêu thị mini là sự lựa chọn hoàn hảo dù bất cứ trường hợp nào không chỉ giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh giúp bảo quản bày trí và sắp xếp hàng hóa nhanh chóng và tiết kiệm diện tích mặt bằng.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi siêu thị giá kệ Thăng Long để sở hữu kệ  đảm bảo chất lượng và an toàn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG
 
Văn phòng làm việc: Lô E7-KDT Nam Trung Yên-Cầu Giấy-Hà Nội
Website : sieuthigiake.com 
Điện thoại:  04.32031999    
Hotline: 0919.467.868 - 0964.196.611
Email:  kinhdoanhthanglong.info@gmail.com
 
Các tin tức khác
icon Tư vấn và lắp đặt giá kệ trưng bày Tết Nguyên đán 2019
icon Một số loại kệ siêu thị được dùng trong siêu thị
icon Lắp đặt kệ siêu thị tại Yên Định Thanh Hóa
icon Kệ kho hạng trung Cao 2m2 Dài 1m6 Rộng 60cm
icon Lắp đặt giá kệ trưng bày tại Xã Tân Tiến Hưng Yên
icon Tư vấn và lắp đặt giá kệ bày hàng tạp hóa tại Kim Động Hưng Yên
icon Lắp đặt giá kệ trưng bày tại thị xã Thái Hòa Nghệ An
icon Lắp đặt kệ trưng bày cho cửa hàng mẹ và bé tại Lao Bảo Quảng Trị
icon Lắp đặt kệ bày hàng tạp hóa Ngô Quyền Hải Phòng
icon Vì sao bạn nên sử dụng giá kệ trưng bày là mẫu kệ siêu thị
Đối tác
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Đối tác
  • Đối tác