Kinh nghiệm chọn màu giá kệ siêu thị hiệu quả

Để tạo được không gian tối ưu đồng thời thu hút khách hàng và đem lại hiệu quả kinh tế cho mô hình kinh doanh tự chọn thì việc sử dụng giá kệ siêu thị là lựa chọn tối ưu tuy nhiên nên chọn kệ với màu 

>>>Những lý do nên sử dụng giá kệ siêu thị

Màu sắc là một trong những nhân tố quyết định nhiều đến không gian cửa hàng và điều quan trọng là phải chọn được màu giá kệ phù hợp với sản phẩm hàng hóa vừa đơn giản nhưng vẫn tạo điểm nhấn và thu hút được khách hàng là điều mà nhiều người tiêu dùng quan tâm.
 
Kinh nghiệm chọn màu giá kệ siêu thị hiệu quả

Khi mà hiện nay có quá nhiều đối thủ cạnh tranh trên thị trường kinh doanh theo hình thức tự chọn như siêu thị mini , cửa hàng tiện ích, điều này càng khiến cạnh tranh ngày càng ngay ngắt vậy làm sao để vừa đáp ứng được tiêu chuẩn đồng thời thu hút và khuyên khích khách hàng thì yêu cầu cơ bản là bạn cần tạo nên sự khác biệt , không gian cửa hàng là yếu tố tiên quyết, Theo nhiều nghiên cứu đôi khi khách hàng không phải mua vì giá cả mà không gian có thức đẩy hay không cũng là nhân tố ảnh hưởng, một trong số tạo nên đó là màu sắc và bài trí. Vì điểm tiếp xúc đầu tiện với người dùng chính là những yếu tố bên ngoài như màu sắc thiết kế và không gian có hài hòa không chứ không phải là chất lượng hàng hóa hay sản phẩm.

Vậy nên chọn giá kệ siêu thị có màu nào

Sự kết hợp của màu sắc và không gian tạo nên một không gian đa chiều chính điều này có tác động đến hành vi và quyế định mua hàng của người tiêu dùng.
 
Kinh nghiệm chọn màu giá kệ siêu thị hiệu quả

Màu trắng hay màu gi là sự lựa chọn hoàn hảo 

Hiện nay theo nghiên cứu và chia sẻ của nhiều chủ cửa hàng thì màu sắc của giá kệ siêu thị chủ yếu là màu trắng và màu ghi, tại sao nên dùng màu này . Đây là màu nhẹ nhàng hay gọi là gam màu lạnh dễ dàng và thuận tiện trong việc phối màu và đem đến sự hài hòa và giảm áp lực khi mua hàng.

Sử dụng  phụ kiện đi kèm màu sắc nổi để làm điểm nhấn cho kệ và sản phẩm 

 Đi cùng với kệ luôn có tiềm, đây là phụ kiện có lẽ không chỉ nhằm mục đích trang trí mà còn giúp tạo điểm nhấn đảm bảo về mặt mỹ quan Sử dụng một số phụ kiện đi kèm như riềm có màu đỏ và màu xanh , pepsi và màu xanh dương điều này tạo điểm nhấn và đáp ứng được tính thẩm  mỹ màu sắc tươi sáng sẽ tạo cho không gian cảm giác sạch sẽ, tinh thần thoải mái hơn là những màu tối ảm đạm.

Những thông tin trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được giá kệ với màu phù hợp không gian mục đích công việc đem lại sự hòa hợp và phối hợp với điều kiện và địa điểm làm việc, nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay băn khoăn gì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi siêu thị giá kệ Thăng Long trực tiếp tại website sieuthigiake.com nhé
Các tin tức khác
icon Tư vấn và lắp đặt giá kệ trưng bày Tết Nguyên đán 2019
icon Một số loại kệ siêu thị được dùng trong siêu thị
icon Lắp đặt kệ siêu thị tại Yên Định Thanh Hóa
icon Kệ kho hạng trung Cao 2m2 Dài 1m6 Rộng 60cm
icon Lắp đặt giá kệ trưng bày tại Xã Tân Tiến Hưng Yên
icon Tư vấn và lắp đặt giá kệ bày hàng tạp hóa tại Kim Động Hưng Yên
icon Lắp đặt giá kệ trưng bày tại thị xã Thái Hòa Nghệ An
icon Lắp đặt kệ trưng bày cho cửa hàng mẹ và bé tại Lao Bảo Quảng Trị
icon Lắp đặt kệ bày hàng tạp hóa Ngô Quyền Hải Phòng
icon Vì sao bạn nên sử dụng giá kệ trưng bày là mẫu kệ siêu thị
Đối tác
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Đối tác
  • Đối tác