Lắp đặt kệ trưng bày cho cửa hàng mẹ và bé tại Lao Bảo Quảng Trị


Lắp đặt kệ trưng bày cho cửa hàng mẹ và bé tại Lao Bảo Quảng Trị với nhiều mẫu kệ được trưng bày thích hợp cho nhiều mặt hàng đồng thời đem đến cho khách hàng sự lựa chọn thích hợp nhất.
Hiện nay nhu cầu về các mặt hàng cho mẹ và bé ngày càng nâng cao đặc biệt ở các khu vực các tỉnh thành, chính vì thế mà nhiều khách hàng mở shop kinh doanh lĩnh vực này. 

Anh Tuấn Vũ tại 82- ông ích khiên - thị trấn Lao Bảo - huyện Hướng Hoá - tỉnh Quảng Trị mở shop kinh doanh mẹ và bé nhằm đáp ứng được nhu cầu mua sắm của khách hàng khu vực xung quanh. Tuy nhiên một trong những khó khăn mà khách hàng gặp phải nói chung và anh Tuấn Vũ nói riêng là làm thế nào để có được cửa hàng thu hút được người tiêu dùng, đồng thời tiết kiệm tối đa được chi phí.

Chính được bạn bè giới thiệu đồng thời quan tìm hiểu anh tìm đến giá kệ Thăng Long là đơn vị trực tiếp tư vấn và thiết kế.

Dưới đây là mặt bằng nhà anh Vũ trước khi setup giá kệ:


Lắp đặt kệ trưng bày cho cửa hàng mẹ và bé tại Lao Bảo Quảng TrịLắp đặt kệ trưng bày cho cửa hàng mẹ và bé tại Lao Bảo Quảng Trị
Lắp đặt kệ trưng bày cho cửa hàng mẹ và bé tại Lao Bảo Quảng Trị


Với diện tích khá lớn đồng thời lại tận dụng được ở ngoài mặt đường nên việc setup kệ trưng bày có mục đích to lớn, chúng tôi trực tiếp lên thiết kế mặt bằng như sau:
Lắp đặt kệ trưng bày cho cửa hàng mẹ và bé tại Lao Bảo Quảng Trị

Như trên thiết kế trên cửa hàng với dãy kệ đơn áp tường để cao 1m8 5 tầng còn kệ đôi giữa nhà bao gồm các dãy song song với nhau, cùng với kệ tôn đục lỗ để sửa bỉm chúng tôi tư vấn anh sử dụng mẫu kệ treo quần áo cùng móc treo để treo một số sản phẩm của bạn.

Gía kệ siêu thị được sản xuất trực tiếp nên đáp ứng được nhiều nhu cầu và mục đích khác nhau không chỉ là chất lượng mà còn giá cả và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Dù bạn đang kinh doanh gì hay đang cần bất cứ sản phẩm giá kệ nào để trưng bày vui lòng liên hệ với chúng tôi bạn nhé.
 
Các tin tức khác
icon Tư vấn và lắp đặt giá kệ trưng bày Tết Nguyên đán 2019
icon Một số loại kệ siêu thị được dùng trong siêu thị
icon Lắp đặt kệ siêu thị tại Yên Định Thanh Hóa
icon Kệ kho hạng trung Cao 2m2 Dài 1m6 Rộng 60cm
icon Lắp đặt giá kệ trưng bày tại Xã Tân Tiến Hưng Yên
icon Tư vấn và lắp đặt giá kệ bày hàng tạp hóa tại Kim Động Hưng Yên
icon Lắp đặt giá kệ trưng bày tại thị xã Thái Hòa Nghệ An
icon Lắp đặt kệ bày hàng tạp hóa Ngô Quyền Hải Phòng
icon Vì sao bạn nên sử dụng giá kệ trưng bày là mẫu kệ siêu thị
icon Lắp đặt kệ trưng bày tại Nguyên Khê Đông Anh
Đối tác
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Đối tác
  • Đối tác