Lắp đặt kệ trưng bày thực phẩm sạch tại Gia Lai


Lắp đặt kệ trưng bày thực phẩm sạch tại Gia Lai để bảo quản hàng hóa đồng thời sắp xếp cửa hàng chuyên nghiệp và tiết kiệm được tối đa chi phí.

Hiện nay vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm được nhiều người tiêu dùng quan tâm hơn nữa lại không có hoặc rất ít cưa hàng bán thực phẩm sạch trên thị trường. Nắm bắt được cơ hội kinh doanh và mong muốn cung cấp sản phẩm sạch vì sức khỏe người tiêu dùng Anh Thi tại Gia Lai đã quyết định mở một cửa hàng thực phẩm sạch.
 
Sau khi công tác thiết kế mặt bằng hoàn thiện cùng với đó là xây dựng được cửa hàng, anh nhận thấy rằng việc làm thế nào để trưng bày và giới thiệu được những thực phẩm này vì yêu cầu là toàn bộ sản phẩm đến tay người tiêu dùng phải đảm bảo được độ tươi tránh dập nát hay ảnh hưởng. Để đáp ứng được điều đó nhân viên kỹ thuật tại Thăng Long đã sáng tạo trong thiết kế khi tạo ra sự kết hợp độc đáo giữa kệ v lỗ và kệ siêu thị được dùng như kệ trưng bày rau truyền thống có lẽ bạn không thể bỏ qua.

Duới đây là một số mẫu giá kệ trưng bày cho cửa hàng thực phẩm sạch bạn có thể tham khảo:
 
Lắp đặt kệ trưng bày thực phẩm sạch tại Gia Lai
 
 Lắp đặt kệ trưng bày thực phẩm sạch tại Gia Lai

Đây là một sự kết hợp hoàn hảo đảm bảo cả về tính thẩm mỹ và chất lượng cũng như thời gian sử dụng.Đầu tiên sử dụng chân kệ là sắt chữ v vói ứng dụng công nghệ sơn 2 lớp tĩnh điện khả năng chống được han gỉ mối mọt của môi trường tiếp theo đó là sử dụng mâm bày bằng tôn như trong giá kệ siêu thị, không chỉ oxy hóa vì thế đảm bảo được rau không bị ảnh hưởng về chất lượng đồng thời trưng bày được nhiều loại mặt hàng thực phẩm thì rau củ quả tươi sống đến những hàng có khối lượng nhẹ hơn.

Mọi thông tin cần thiết quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi siêu thị giá kệ Thăng Long để có thể sở hữu sản phẩm giá trị và chất lượng nhất bạn nhé.

 
Các tin tức khác
icon Một số loại kệ siêu thị được dùng trong siêu thị
icon Lắp đặt kệ siêu thị tại Yên Định Thanh Hóa
icon Kệ kho hạng trung Cao 2m2 Dài 1m6 Rộng 60cm
icon Lắp đặt giá kệ trưng bày tại Xã Tân Tiến Hưng Yên
icon Tư vấn và lắp đặt giá kệ bày hàng tạp hóa tại Kim Động Hưng Yên
icon Lắp đặt giá kệ trưng bày tại thị xã Thái Hòa Nghệ An
icon Lắp đặt kệ trưng bày cho cửa hàng mẹ và bé tại Lao Bảo Quảng Trị
icon Lắp đặt kệ bày hàng tạp hóa Ngô Quyền Hải Phòng
icon Vì sao bạn nên sử dụng giá kệ trưng bày là mẫu kệ siêu thị
icon Lắp đặt kệ trưng bày tại Nguyên Khê Đông Anh
Đối tác
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Đối tác
  • Đối tác