Mô hình siêu thị mini bùng nổ

Siêu thị mini là một trong những mô hình đã và đang phát triển hiện nay. Chúng không có dấu hiệu bão hòa mà ngày càng được các chủ đầu tư với số vốn nhỏ lựa chọn hình thức kinh doanh này. 

Bùng nổ mô hình siêu thị mini – làm sao tăng sức cạnh tranh?

Trong năm 2014 - 2015, ngành bán lẻ đã trải qua những giai đoạn hết sức khó khăn do kinh tế suy thoái, lạm phát, người tiêu dùng có xu hướng thắt chặt chi tiêu trong giai đoạn này, nên các hệ thống siêu thị lớn gặp rất nhiều khó khăn trong kinh doanh bán hàng, tăng trưởng chậm cũng như việc tìm ra chiến lược kinh doanh do nền kinh tế suy thoái.

Từ đây, mô hình các siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi phát triển rầm rộ. Chỉ cần diện tích mặt bằng vừa phải, vốn đầu tư không nhiều nên mô hình này mang lại rủi ro thấp cho nhà đầu tư. Công ty Thăng Long đã từng khảo sát thị trường hàng tiêu dùng ở các thành phố chính lớn là TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ, Hải Phòng và cho thấy mức tăng trưởng của siêu thị mini và cửa hàng tiện lợi là 80% tính đến ngày 16/06/2013.

Mô hình siêu thị mini bùng nổ

Mô hình kinh doanh siêu thị mini ngày càng nổ rộ và được quan tâm

Điều quan tâm nhất khi mở một mô hình siêu thị mini hay một cửa hàng tiện lợi, đó là nguồn hàng đàm bảo chất lượng, cách trình bày hàng hóa, định giá sản phẩm, quản lý hàng hóa, quản lý kho, chất lượng dịch vụ tốt cùng với các chính sách khuyến mãi, chương trình trợ giá. Làm thế nào để giữ được lượng khách hàng cũ ổn định và thu hút khách hàng mới về phía mình?

Theo ý kiến đánh giá của một số người mua hàng tại siêu thị mini: " Khi mua hàng tại siêu thị mini chúng tôi thường thấy hàng hóa để lộn xộn, không phân theo ngân, tìm đồ gì để ở đâu rất khó, Chủ thì thường chỉ ngồi ở quầy tính tiền. Khách hàng thường phải tự đi tìm hàng không có hướng dẫn" hay một số ý kiến khác như "Hàng hóa bụi bậm, bày biện không đẹp"...

Rất nhiều ý kiến khác nhau và Chúng tôi đưa ra một số các nhận định rằng. Nếu muốn thu hút được khách hàng thì tốt nhất mỗi một chủ kinh doanh cần nhận thấy lợi ích từ việc thẩm mỹ sắp xếp hàng hóa. Mỗi mặt hàng trong cửa hàng cần phải sắp xếp một cách thông minh, khoa học. Để có được sự sắp xếp đó thì chủ kinh doanh nên đầu tư quầy kệ hợp lý.

Hiện nay trên thị trường có sản phẩm g
iá kệ siêu thị, được chủ doanh nghiệp ưa dùng. Kệ siêu thị được thiết kế phục vụ việc bày hàng. Trong đó phân ra 3 loại: Đầu kệ siêu thị, kệ kép siêu thị, kệ đơn siêu thị. Những loại giá kệ này được bày biện ở các vị trí khác nhau trong siêu thị. Giúp bày hàng tiện lợi, có thể phân theo khu, theo ngăn, và đặc biệt có các tầng, hàng hóa khi bày không bị xếp chồng lên nhau. 

Như vậy, kệ siêu thị giúp nhanh chóng giải quyết vấn đề về việc bày hàng khoa học, giúp người mua hàng dễ dàng thăm quan khi mua sắp và nhanh chóng lựa chọn sản phẩm cần mua. Ngoài ra loại giá kệ này dễ dàng lau chùi không các vết bẩn bám trên bề mặt kệ. Hơn nữa kệ siêu thị được phun sơn tĩnh điện không bị hoen gỉ, nên không lo sản phẩm bị bám gỉ lên các mặt hàng.

Mô hình siêu thị mini bùng nổ

Sản phẩm trợ giá, chương trình khuyến mãi

Các sản phẩm trợ giá, chương trình khuyến mãi cũng là một trong những điều quan tâm đối với người tiêu dùng: Khi nào có chương trình khuyến mãi? Giảm giá những mặt hàng gì? Những sản phẩm giảm giá khuyến mại nên bày đặt ở khu trung tâm, ở kệ đầu dãy, để khách khi vào mua hàng nhận thấy luôn. Ngoài ra nên treo các bảng khuyến mại ở trước cửa hàng. Như vậy sẽ thu hút người dân vào mua hàng
 
Nếu cần tư vấn về mô hình siêu thị mini quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Thăng Long để được tư vấn về phương án sử dụng giá kệ trưng bày, giá kệ kho hàng phù hợp với quy mô và mức đầu tư hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ mua hàng:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG

Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0919.467.868 - 0964.196.611

Website: Sieuthigiake.com

Khu vực Miền Bắc: Ngõ 193 Trung Kính - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Khu vực Miền TrungNgách 143 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Khu vực Miền NamSố 121 Đường bà điểm 4, ấp Tây Lân Hóc Môn HCM ( cách mặt đường phan văn hớn 100m bên tay phải).

Các tin tức khác
icon Cung cấp và lắp đặt kệ quảng cáo dầu nhớt phụ tùng lốp xe cho Công ty TNHH Motocare
icon Cung cấp kệ quảng cáo phụ kiện, dụng cụ cầm tay cho Công ty King Blue
icon Dự án lắp giá kệ trưng bày hàng hóa cho tổng kho Huyền Genki
icon Lắp đặt giá kệ bày hàng Mini mart tại Lacasa Sapa Hotel, Lào Cai
icon Lắp đặt kệ tôn lỗ tại khu đô thị Việt Việt Hưng, Long Biên
icon Lắp đặt giá kệ bày hàng tại siêu thị Thắng Lợi, Bắc Kạn
icon Lắp đặt kệ trưng bày điện máy tại Gia Viễn, Ninh Bình
icon Lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị 24h Sky Mart Hòa Lạc
icon Dự án lắp đặt giá kệ trưng bày tại kho hàng gia dụng GreenFoods
icon Dự án lắp đặt giá kệ bày hàng tại thành phố Thanh Hóa
Đối tác
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Đối tác
  • Đối tác