Một số loại kệ siêu thị được dùng trong siêu thị


Một số loại kệ siêu thị được dùng trong siêu thị bao gồm kệ siêu thị lưng lưới, kệ siêu thị tôn đục lỗ và kệ siêu thị tôn liền với mục đích trưng bày và tối ưu hiệu quả kinh doanh cho khách hàng.

Hiện nay có nhiều cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini cũng như các lĩnh vực kinh doanh khác, khi mà nhu cầu càng nâng cao thì việc thẩm mỹ là tiêu chí rất quan trọng. Chính vì thế việc cung cấp các mẫu kệ như thế nào đảm bảo được yêu cầu của khách hàng là những gì mà nhà cung ứng sản xuất cần đặt ra.

Gía kệ Thăng Long tự hào là đơn vị cung cấp hàng đầu trong việc sản xuất và lắp đăt giá kệ trên toàn quốc, với 2 nhà máy xưởng sản xuất trưc tiếp do đó hoàn toàn chủ động trong việc thiết kế và cung ứng đến người tiêu dùng. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khachs hàng một số mẫu kệ được sử dụng phổ biến trong siêu thị:

1) Kệ siêu thị lưng lưới

Kệ siêu thị lưng lưới được coi là mẫu kệ phổ biến được nhiều khách hàng sử dụng bởi tính tiện lợi và chi phí đầu tư không quá lớn đồng thời vẫn đảm bảo được mục đích trưng bày hàng hóa. Với đặc điểm khả nẳng chịu tải cao mang tính thẩm mỹ , song song với đó là tạo nên một không gian trưng bày tối ưu nhất cho người dùng.Cũng như nhiều thiết kế kệ khác kệ đa dạng kích thước bao gồm cao 1m2 3 tầng, 1m5 4 5 tầng, 1m8 5 tầng, 2m, 2m2 hoặc 2m4 tùy theo vào mục đích kinh doanh và diện tích mặt bằng.Chiều dài mỗi kệ có dài 70cm, 90cm và 1m2 .

Với nhiều mẫu kệ có kích thước đa dạng khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với diện tích mặt bằng và khu vực bán hàng cho người tiêu dùng.

Dưới đây là một vài hình ảnh giá kệ siêu thị lưng lưới bạn có thể tham khảo:
 
Một số loại kệ siêu thị được dùng trong siêu thị
 
Một số loại kệ siêu thị được dùng trong siêu thị
 

2) Kệ siêu thị tôn đục lỗ

Nếu kệ siêu thị lưng lưới được coi là mẫu phổ biến thì kệ siêu thị tôn đục lỗ là một trong số mẫu kệ linh hoạt và mang tính thẩm mỹ cao, thay vì lưng lưới sẽ là tấm tôn đục lỗ chắn. Đây là kệ được nhiều khách hàng sử dụng trong cửa hàng tạp hóa, cửa hàng mẹ và bé và sửa bỉm. Tuy nhiên một trong những điểm mà người tiêu dùng băn khoăn đó là chi phí đầu tư kệ khá lớn. Cũng như nhiều thiết kế kệ  lưng lưới và các mẫu kệ khác kệ đa dạng kích thước bao gồm cao 1m2 3 tầng, 1m5 4 5 tầng, 1m8 5 tầng, 2m, 2m2 hoặc 2m4 tùy theo vào mục đích kinh doanh và diện tích mặt bằng. Chiều dài được thiết kế theo tiêu chuẩn mỗi kệ có dài 70cm, 90cm và 1m2 .

Một vài hình ảnh bạn có thể tham khảo:
 
Một số loại kệ siêu thị được dùng trong siêu thị

3) Kệ siêu thị tôn liền

Nếu kệ lưng lưới và kệ tôn đục lỗ là mẫu kệ được sử dụng phổ biến thì kệ siêu thị tôn liền lại kén khách hàng bởi tính tiện dụng, thay vì là lưng lưới hay tôn đục lỗ thì tấm chắn được thiết kế bằng những khuôn tôn liền. Tên gọi được xuất phát từ thiết kế và cấu tạo của mỗi bộ kệ. Do đó kệ này được dùng nhiều trong việc trưng bày các sản phẩm mẫu nhằm tôn lên toàn bộ cấu tạo thiết kế kệ.
 
Một số loại kệ siêu thị được dùng trong siêu thị

Trên đây là một vài mẫu kệ siêu thị được sử dụng phổ biến hiện nay, việc nên dùng kệ nào tùy thuộc vào mặt bằng nhu cầu, chi phí cũng như mặt hàng và doanh nghiệp đang cung cấp, nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế tư vấn hay chưa biết sắp xếp giá kệ siêu thị như thế nào hãy liên hệ với chúng tôi siêu thị giá kệ Thăng Long tin rằng với kinh nghiệm và dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng lớn nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 


Công ty cổ phần đầu tư và trang thiết bị Thăng Long
Hotline tư vấn và bán hàng: 0919.467.868 / 0964.196.611 p. Cường
Website: sieuthigiake.com
Tổng Kho Miền Bắc : Ngõ 193 Trung Kính - Yên Hòa -Cầu Giấy-Hà Nội
Tổng Kho Miền Nam: Số 60/6c Đường Bà Điểm - Số 5 Ấp Tây Lân - Huyện Hóc Môn-Tp HCM
 
 
Các tin tức khác
icon Tư vấn và lắp đặt giá kệ trưng bày Tết Nguyên đán 2019
icon Lắp đặt kệ siêu thị tại Yên Định Thanh Hóa
icon Kệ kho hạng trung Cao 2m2 Dài 1m6 Rộng 60cm
icon Lắp đặt giá kệ trưng bày tại Xã Tân Tiến Hưng Yên
icon Tư vấn và lắp đặt giá kệ bày hàng tạp hóa tại Kim Động Hưng Yên
icon Lắp đặt giá kệ trưng bày tại thị xã Thái Hòa Nghệ An
icon Lắp đặt kệ trưng bày cho cửa hàng mẹ và bé tại Lao Bảo Quảng Trị
icon Lắp đặt kệ bày hàng tạp hóa Ngô Quyền Hải Phòng
icon Vì sao bạn nên sử dụng giá kệ trưng bày là mẫu kệ siêu thị
icon Lắp đặt kệ trưng bày tại Nguyên Khê Đông Anh
Đối tác
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Đối tác
  • Đối tác