Một số loại kệ siêu thị được dùng trong siêu thị

Một số loại kệ siêu thị được dùng trong siêu thị bao gồm kệ siêu thị lưng lưới, kệ siêu thị tôn đục lỗ và kệ siêu thị tôn liền với mục đích trưng bày và tối ưu hiệu quả kinh doanh cho khách hàng.

Hiện nay có nhiều cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini cũng như các lĩnh vực kinh doanh khác, khi mà nhu cầu càng nâng cao thì việc thẩm mỹ là tiêu chí rất quan trọng. Chính vì thế việc cung cấp các mẫu kệ trưng bày siêu thị như thế nào đảm bảo được yêu cầu của khách hàng là những gì mà nhà cung ứng sản xuất cần đặt ra.

Gía kệ Thăng Long tự hào là đơn vị cung cấp hàng đầu trong việc sản xuất và lắp đăt giá kệ trên toàn quốc, với 2 nhà máy xưởng sản xuất trưc tiếp do đó hoàn toàn chủ động trong việc thiết kế và cung ứng đến người tiêu dùng. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khachs hàng một số mẫu kệ được sử dụng phổ biến trong siêu thị:

Kệ siêu thị lưng lưới

Kệ siêu thị lưng lưới được coi là mẫu kệ phổ biến được nhiều khách hàng sử dụng bởi tính tiện lợi và chi phí đầu tư không quá lớn đồng thời vẫn đảm bảo được mục đích trưng bày hàng hóa. Với đặc điểm khả nẳng chịu tải cao mang tính thẩm mỹ , song song với đó là tạo nên một không gian trưng bày tối ưu nhất cho người dùng.Cũng như nhiều thiết kế kệ khác kệ đa dạng kích thước bao gồm cao 1m2 3 tầng, 1m5 4 5 tầng, 1m8 5 tầng, 2m, 2m2 hoặc 2m4 tùy theo vào mục đích kinh doanh và diện tích mặt bằng.Chiều dài mỗi kệ có dài 70cm, 90cm và 1m2 .

Với nhiều mẫu kệ có kích thước đa dạng khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với diện tích mặt bằng và khu vực bán hàng cho người tiêu dùng.

Dưới đây là một vài hình ảnh giá kệ siêu thị lưng lưới bạn có thể tham khảo:

Một số loại kệ siêu thị được dùng trong siêu thị

Một số loại kệ siêu thị được dùng trong siêu thị

Kệ siêu thị tôn đục lỗ

Nếu kệ siêu thị lưng lưới được coi là mẫu phổ biến thì kệ siêu thị tôn đục lỗ là một trong số mẫu kệ linh hoạt và mang tính thẩm mỹ cao, thay vì lưng lưới sẽ là tấm tôn đục lỗ chắn. Đây là kệ được nhiều khách hàng sử dụng trong cửa hàng tạp hóa, cửa hàng mẹ và bé và sửa bỉm.

Tuy nhiên một trong những điểm mà người tiêu dùng băn khoăn đó là chi phí đầu tư kệ khá lớn. Cũng như nhiều thiết kế kệ  lưng lưới và các mẫu kệ khác kệ đa dạng kích thước bao gồm cao 1m2 3 tầng, 1m5 4 5 tầng, 1m8 5 tầng, 2m, 2m2 hoặc 2m4 tùy theo vào mục đích kinh doanh và diện tích mặt bằng. Chiều dài được thiết kế theo tiêu chuẩn mỗi kệ có dài 70cm, 90cm và 1m2 .

Một vài hình ảnh bạn có thể tham khảo:

Một số loại kệ siêu thị được dùng trong siêu thị

Kệ siêu thị tôn liền

Nếu kệ lưng lưới và kệ tôn đục lỗ là mẫu kệ được sử dụng phổ biến thì kệ siêu thị tôn liền lại kén khách hàng bởi tính tiện dụng, thay vì là lưng lưới hay tôn đục lỗ thì tấm chắn được thiết kế bằng những khuôn tôn liền. Tên gọi được xuất phát từ thiết kế và cấu tạo của mỗi bộ kệ. Do đó kệ này được dùng nhiều trong việc trưng bày các sản phẩm mẫu nhằm tôn lên toàn bộ cấu tạo thiết kế kệ.

Một số loại kệ siêu thị được dùng trong siêu thị

Trên đây là một vài mẫu kệ siêu thị được sử dụng phổ biến hiện nay, việc nên dùng kệ nào tùy thuộc vào mặt bằng nhu cầu, chi phí cũng như mặt hàng và doanh nghiệp đang cung cấp, nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế tư vấn hay chưa biết sắp xếp giá kệ siêu thị như thế nào hãy liên hệ với chúng tôi siêu thị giá kệ Thăng Long tin rằng với kinh nghiệm và dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng lớn nhất.

Thông tin liên hệ mua hàng:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG

Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0919.467.868 - 0964.196.611

Website: Sieuthigiake.com

Khu vực Miền Bắc: Ngõ 193 Trung Kính - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Khu vực Miền Trung: Ngách 143 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Khu vực Miền Nam: Số 121 Đường bà điểm 4, ấp Tây Lân Hóc Môn HCM ( cách mặt đường phan văn hớn 100m bên tay phải).

Các tin tức khác
icon Thăng Long lắp đặt kệ siêu thị lưới tại Sơn Dương, Tuyên Quang
icon Thăng Long lắp đặt kệ bày hàng cho siêu thị Minh Tầm tại Quảng Bình
icon Lắp đặt kệ bày hàng cho hệ thống sữa bỉm Thịnh Quỳnh tại Hà Nam
icon Hoàn thiện dự án cung cấp kệ quảng cáo Sakura - Kiwa
icon Cung cấp và lắp đặt giá kệ trưng bày cho bách hóa mini mart TH tại Bình Phước
icon Lắp đặt kệ bày hàng cho siêu thị mini tại bệnh viện Xuyên Á Tây Ninh
icon Dự án lắp đặt kệ tôn đục lỗ cho siêu thị Hồng Thắng tại Hải Dương
icon Cung cấp và lắp đặt giá kệ bày hàng tại Safari Mart Khang Điền
icon Lắp đặt kệ bày hàng cho siêu thị mini tại Phúc Thọ, Hà Nội
icon Lắp đặt giá kệ đa năng tại Công Ty Cổ Phần Phát Hành Sách FAHASA TP.HCM
Đối tác
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Đối tác
  • Đối tác