Nên sử dụng kệ tôn đục lỗ hay kệ lưng lưới


Nên sử dụng kệ tôn đục lỗ hay kệ lưng lưới, đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây. vậy câu trả lời cụ thể như thế nào hãy tìm hiểu thêm thông tin dưới đây bạn nhé.


Hiện nay trên thị trường, để đáp ứng được nhu cầu trưng bày hàng hóa cũng như tiết kiệm được chi phí thì khách hàng sử dụng nhiều mẫu kệ với các thiết kế khác nhau. Có thể tổng hợp với 3 mẫu chính sau:

Những điểm giống nhau 

+, Về chất liệu cấu tạo: Cả hai loại  kệ lưng lưới kệ siêu thị đều được làm từ chất liệu thép cứng, mặt mâm đợt dày, các chi tiết được thi công tỉ mỉ và sản xuất bằng công nghệ hiện đại.
+, Về kích thước và cấu tạo: Kích thước và cấu tạo của hai loại kệ này đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chung tiện dụng nhất cho khách hàng  và có sản xuất phi tiêu chuẩn theo nhu cầu.
+, Về họa tiết: Giống như sự khác biệt ở cái tên. Kệ tôn đục lỗ và kệ lưn lưới khác nhau chủ yếu ở họa tiết lưng kệ. Kệ tôn đục lỗ có lưng là tôn được đục tạo họa tiết tinh xảo, còn kệ lưng lưới có lưng là các ô lưới tạo cảm giác thoáng đãng. Nói chung, cả hai loại kệ này đều được khách hàng yêu thích.
+, Về giá cả: Do kệ tôn đục lỗ có chi tiết yêu cầu công nghệ cao hơn và tốn kém nguyên vật liệu hơn so với kệ lưng lưới phổ thông nên chi phí có nhích hơn một chút nhưng không đáng kể.

Những điểm khác nhau của các loại giá kệ siêu thị


Nên sử dụng kệ tôn đục lỗ hay kệ lưng lưới

Theo đánh giá của hầu hết các khách hàng mẫu kệ tôn đột lỗ được đánh giá cao không chỉ bởi hình thức đẹp mắt mà còn vì chất lượng kệ là vô cùng tuyệt vời :

- Kệ được sản xuất từ thép và được phủ 2 lớp sơn tĩnh điện chống xước, mài mòn và han gỉ.

- Chính vì chất liệu thép nên kệ vô cùng vững chắc, chịu tải trọng hàng hóa lớn và độ bền cao.

- Cũng giống như các mẫu kệ khác, kệ tôn đột lỗ cũng được thiết kế khoa học nhằm đem đến hiệu quả cao trong việc bày hàng và nhất là phải tiết kiệm được diện tích và không gian.

 Với một vài chi tiết cũng như điểm trên bạn có thể đưa ra cho mình được sự lựa chọn chính xác để tìm ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu và chi phí của mình, mọi thông tin cần thiết quý khách hàng xin liên hệ với chúng tôi để tìm đước sản phẩm ưng ý nhất nhé.
 

Hotline : 0919.467.868 - 0964.196.611

 
Các tin tức khác
icon Một số loại kệ siêu thị được dùng trong siêu thị
icon Lắp đặt kệ siêu thị tại Yên Định Thanh Hóa
icon Kệ kho hạng trung Cao 2m2 Dài 1m6 Rộng 60cm
icon Lắp đặt giá kệ trưng bày tại Xã Tân Tiến Hưng Yên
icon Tư vấn và lắp đặt giá kệ bày hàng tạp hóa tại Kim Động Hưng Yên
icon Lắp đặt giá kệ trưng bày tại thị xã Thái Hòa Nghệ An
icon Lắp đặt kệ trưng bày cho cửa hàng mẹ và bé tại Lao Bảo Quảng Trị
icon Lắp đặt kệ bày hàng tạp hóa Ngô Quyền Hải Phòng
icon Vì sao bạn nên sử dụng giá kệ trưng bày là mẫu kệ siêu thị
icon Lắp đặt kệ trưng bày tại Nguyên Khê Đông Anh
Đối tác
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Đối tác
  • Đối tác