Những hạn chế khi mua kệ siêu thị thanh lý


Với nhiều lý do khác nhau mà nhiều khách hàng tìm đến
 kệ siêu thị thanh lý tuy nhiên làm thế nào để có thể chọn được kệ phù hợp với nhu cầu và mục đích giúp tiết kiệm tối đa chi phí thì không phải ai cũng biết đồng thời cũng tồn tại những hạn chế nhất định.

Dưới đây Thăng Long xin chia sẻ giúp bạn những hạn chế cơ bản khi mua kệ thanh lý để từ đó bạn đưa ra những so sánh và sự lựa chọn sáng suốt nên mua kệ mới hay kệ cũ để đảm bảo phục vụ tốt nhất công việc và tiết kiệm tối đa chi phí.

Bất cứ chủ doanh nghiệp nào khi có nhu cầu mở cửa hàng hoặc siêu thị đều đưa ra một số dự định như chi phí như thế nào nên đầu tư mua kệ cũ hay kệ mới dù bất cú kệ nào đều có những ưu nhược điểm khác  nhau dựa trên nhu cầu kinh doanh và nguồn vốn đầu tư để c thể chọn được loại kệ phù hợp.

Trước tiên thế nào là kệ thanh lý 

Là kệ tồn kho không bán được hoặc do số lượng sản xuất lớn nên chưa thể bán hết hoặc do các cửa hàng không muốn sử dụng giải thể muốn nâng cấp nên thanh lý bán với giá rẻ hơn so với giá bán kệ mới trên thị trường phụ thuộc vào mức độ mới của kệ nhiều cơ sở còn hạn chế về chi phí nên quyết định mua kệ loại này tuy nhiên chỉ nên sử dụng loại này trong ngắn hạn còn nếu bạn muốn đầu tư lâu dài thì nên xem xét để mua kệ mới từ nhà cung cấp tin cậy vì sẽ tồn tại những hạn chế nhất định.

Những hạn chế khi mua kệ siêu thị thanh lý

Hạn chế của kệ siêu thị thanh lý

>> Giá kệ thanh lý – Nên hay không nên?

Chất lượng của kệ siêu thị thanh lý tất nhiên sẽ không tốt bằng kệ siêu thị mới bởi thời gian tồn kho đã lâu hoặc kệ qua sử dụng rồi nên khả năng chịu tải kém có thể xảy ra những sự cố không mong muốn trong quá trình sử dụng bên cạnh đó còn không đảm bảo về tính thẩm mỹ, mỹ quan do có thể bị trầy xước không phù hợp với xu hướng trưng bày hàng hóa hiện đại.

Bạn có thể nghĩ đến ngắn hạn như chi phí bỏ ra để mua kệ là nhỏ hơn tuy nhiên về lâu dài bạn sẽ mất thêm chi phí sửa chữa bảo hành thời gian sử dụng ngắn và hầu hết bây giờ người tiêu dùng thường hay băn khoăn khi hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp bán tràn lan trên thị trường tuy nhiên bạn không thể biết được chất lượng có tốt hay không.

Một lời khuyên dành cho bạn là nếu bạn đang có nhu cầu mở rộng kinh doanh về lâu dài bạn không nên mua kệ cũ vừa không đảm bảo chất lượng về lâu dài cũng chưa hẳn đã rẻ hơn so với kệ mới đồng thời không tạo được tính thẩm mỹ thu hút khách hàng trong không gian.


Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc hay băn khoăn gì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi sieuthigiake.com chúng tôi tin rằng bằng đội ngũ nhân viên nhiên nhiệt tình giàu kinh nghiệm sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng từ những điều nhỏ nhất Thăng Long không chỉ cung cấp kệ siêu thị đảm bảo chất lượng với mẫu mã đa dạng kích thước theo nhu cầu hoặc theo tiêu chuẩn.

Mọi thắc mắc tư vấn xin vui lòng liên hệ:
 
Website: sieuthigiake.com
Hotline: 0919.467.868 / 0964.196.611
Địa chỉ kho: Ngõ  99B Phạm Hùng – Cầu Giấy – Hà Nội


Các tin tức khác
icon Tư vấn và lắp đặt giá kệ trưng bày Tết Nguyên đán 2019
icon Một số loại kệ siêu thị được dùng trong siêu thị
icon Lắp đặt kệ siêu thị tại Yên Định Thanh Hóa
icon Kệ kho hạng trung Cao 2m2 Dài 1m6 Rộng 60cm
icon Lắp đặt giá kệ trưng bày tại Xã Tân Tiến Hưng Yên
icon Tư vấn và lắp đặt giá kệ bày hàng tạp hóa tại Kim Động Hưng Yên
icon Lắp đặt giá kệ trưng bày tại thị xã Thái Hòa Nghệ An
icon Lắp đặt kệ trưng bày cho cửa hàng mẹ và bé tại Lao Bảo Quảng Trị
icon Lắp đặt kệ bày hàng tạp hóa Ngô Quyền Hải Phòng
icon Vì sao bạn nên sử dụng giá kệ trưng bày là mẫu kệ siêu thị
Đối tác
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Đối tác
  • Đối tác