Những tiêu chí đánh giá kệ để hàng siêu thị


Nên lựa chọn kệ để hàng siêu thị như thế nào để đảm bảo chất lượng thời gian sử dụng và hỗ trợ tối đa hiệu quả công việc thì cần có những tiêu chí nhất định.


>>>Mẹo nhỏ khi lựa chọn giá kệ siêu thị

Thâm nhập vào thị trường Việt Nam dường như siêu thị dần chiếm lĩnh thị phần so với mô hình kinh doanh như các chợ truyền thống và việc sử dụng giá kệ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dù bất cứ môi trường hay lĩnh vực nào.

Bạn là người có máu kinh doanh, sau khi nghiên cứu thị trường và tìm hiểu nhu cầu của người tiêu dùng thì bạn quyết định mở siêu thị mini nhưng vấn đề được đặt ra là làm thế nào để có thể hỗ trợ tối đa công việc thu hút và đem lại lợi ích kinh tế cao là những gì mà bất cứ ai cũng quan tâm. Để giải quyết được vấn đề đó thì kệ để hàng siêu thị  là phương tiện tối ưu, tuy nhiên nên lựa chọn kệ như thế nào ở đâu điều kiện như thế nào là tất cả những gì mà bạn nên biết. Dưới đây là một số tiêu chí trước khi tìm mua:
 
Những tiêu chí đánh giá kệ để hàng siêu thị


Có nhiều đặc điểm để đánh giá một loại kệ siêu thị bất kì có tốt hay không đó có thể là chất lượng, giá cả hay mặt thẩm mỹ:
 • Chất liệu làm nên kệ 
Đây có lẽ là yếu tố quan trọng đầu tiên quyết định kệ có đảm bảo được thời gian sử dụng hay không, thông thường để đánh giá được kệ tốt bền và đẹp thì kệ được làm bằng thép nhập khẩu với công nghệ hoàn toàn hiện đại:
 • Thiết kế kệ phù hợp
Dù bất cứ môi trường công việc gì thì  yêu cầu kệ cần được thiết kế linh hoạt phù hợp với không gian tiết kiệm tối đa diện tích mặt bằng và đem lại sự tối ưu cho người tiêu dùng bên cạnh đó kệ phải được tạo ra bằng những chi tiết dễ dàng kết nối lắp đặt di chuyển hay tháo rời.
 

Những tiêu chí đánh giá kệ để hàng siêu thị
 • Tính thẩm mỹ
Để không bị ảnh hưởng trong quá trình sử dụng theo thời gian kết hợp sự hài hòa giữa kệ và hàng hóa điểm tiếp xúc đầu tiên đó là tính thẩm mỹ, kệ nên được sơn 2 lớp tĩnh điện với 2 màu chủ đạo đó là trắng và ghi đảm bảo không xảy ra những sự cố hay tránh tác động của những yếu tố từ môi trường bên ngoài đồng như han gỉ và mối mọt, ngoài ra cần co những phụ kiện đi kèm như riềm cài giá, chân kệ hay giá...
 • Trọng lượng và khối lượng chịu tải.
Đa số kệ được sản xuất thiết kế với mục đích là bày hàng hóa và yêu cầu cơ bản cần thiết đầu tiên đó là khả năng chịu tải, kệ cần được tạo nên sao cho khối lượng hàng hóa trọng lượng chứa được trên mỗi tầng kệ cần tối đa.

Ngoài những tiêu chí và yếu tố đánh giá trên thì điều quan trọng đó là giá cả của kệ có ưu đãi hay không địa chỉ bán và cung cấp có uy tín tin cậy hay  không là những gì mà khách hàng nên quan tâm.

Nếu bạn vẫn chưa chọn được kệ đảm bảo chất lượng giá cả thì hãy liên hệ với chúng tôi siêu thị giá kệ Thăng Long nhé.Mọi thông tin quý khách hàng có thể trực tiệp liêm lạc sieuthiigiake.com hoặc hotline 0919.467.868 / 0964.196.611 để sở hữu tốt nhất với nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng ưu đãi và hợp lý.
Các tin tức khác
icon Địa chỉ mua giá kệ siêu thị tại Biên Hòa giá tốt nhất
icon Mua giá kệ siêu thị Đắk Lắk ở đâu tốt nhất?
icon Mua giá kệ siêu thị tại Cà Mau ở đâu giá rẻ, chất lượng?
icon Mua giá kệ siêu thị tại Cần Thơ ở đâu?
icon Cung cấp giá kệ siêu thị tại Bà Rịa - Vũng Tàu giá gốc tại kho
icon Mua giá kệ siêu thị tại Tiền Giang ở đâu tốt nhất?
icon Bán buôn bán lẻ giá kệ siêu thị tại Gia Lai chất lượng tốt nhất
icon Địa chỉ mua giá kệ siêu thị tại Đồng Tháp giá tốt
icon Mua bán kệ siêu thị tại Bình Phước giá rẻ
icon Mua giá kệ siêu thị tại Bình Dương chất lượng, giá tốt
Đối tác
 • Thiết kế website
 • Thiết kế website
 • Thiết kế website
 • Thiết kế website
 • Thiết kế website
 • Thiết kế website
 • Thiết kế website
 • Thiết kế website
 • Đối tác
 • Đối tác