Setup hoàn chỉnh giá kệ để bỉm sữa tại Hà Tĩnh


Bạn ở Hà Tĩnh  và đang có nhu cầu sử dụng kệ để bỉm sữa  nhưng chưa biết chọn hay tìm địa chỉ nào thì hãy tìm đến Thăng Long.


Thăng Long đã tiến hành thiết kế và lắp đặt hoàn chỉnh kệ để bỉm sữa cho cửa hàng chị Tâm tại thị trấn tại Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh đảm bảo chất lượng và giá cả ưu đãi.

Nhận thấy được nhu cầu sử dụng đồ dùng trẻ sơ sinh như bỉm sữa đồ trẻ em ngày càng tăng và không thể thay thế hơn nữa ở Cẩm Xuyên lại chưa có cơ sở nào bán thì chị Tâm đã quyết định mở cửa hàng như một thế giới bỉm sữa.

Nhận thấy việc trưng bày cũng như sắp xếp hàng hóa là điều vô cùng quan trọng để tiết kiệm diện tích măt bằng và tối ưu hóa không gian, chị Tâm có nhu cầu sử dụng giá kệ để bỉm sữa.
 
Setup hoàn chỉnh giá kệ để bỉm sữa tại Hà Tĩnh

Được bạn bè giới thiệu Thăng Long là địa chỉ tin tưởng mà chị Tâm tìm đến . Một địa chỉ tin cậy với nhiều năm kinh nghiệm setup hoàn chỉnh  rất nhiều cửa hàng, siêu thị mini chúng tôi đã tư vấn cho chị với những vị trí đặt sữa bỉm sẽ dùng mẫu kệ sắt v lỗ vừa đảm bảo được sự chắc chắn vì sữa là hàng rất nặng nên yêu cầu đầu tiên mà kệ cần đó là đảm bảo được khả năng chịu tải trọng lượng  mà vẫn đáp ứng được sự bắt mắt. 

Nếu như kệ sữa bỉm đặt ở những vị trí áp tường thì ở giữa nhà sẽ là mẫu kệ siêu thị kép để các mặt hàng phụ kiện, đồ chơi, đồ dùng cho bé vừa không tốn chi phí lại có thể tiết kiệm được diện tích khoảng cách lối đi.

Ngoài việc sử dụng giá kệ chúng tôi còn dùng thêm một số phụ kiện khác như các loại móc treo cài lưới để treo hàng vừa có tính thẩm mỹ vừa tối ưu hóa không gian.
 
Setup hoàn chỉnh giá kệ để bỉm sữa tại Hà Tĩnh

Nhân viên kỹ thuật đã trực tiếp hoàn thiện hệ thống giá kệ và phụ kiện trong thời gian nhanh nhất chị  Tâm vô cùng ưng ý và hài lòng với cách bố trị kế mà Thăng Long đã lắp đặt.

Nếu bạn đang có nhu cầu hay có bất cứ thắc mắc nào chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.

Mọi thông tin quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với siêu thị giá kệ Thăng Long chắc chắn sẽ đem đến giá kệ siêu thị với thiết kế mẫu mã đa dạng cùng nhiều tính năng nổi bật chắc chắn sẽ cho bạn sự hài lòng từ những điều nhỏ nhất.
Các tin tức khác
icon Tư vấn và lắp đặt giá kệ trưng bày Tết Nguyên đán 2019
icon Một số loại kệ siêu thị được dùng trong siêu thị
icon Lắp đặt kệ siêu thị tại Yên Định Thanh Hóa
icon Kệ kho hạng trung Cao 2m2 Dài 1m6 Rộng 60cm
icon Lắp đặt giá kệ trưng bày tại Xã Tân Tiến Hưng Yên
icon Tư vấn và lắp đặt giá kệ bày hàng tạp hóa tại Kim Động Hưng Yên
icon Lắp đặt giá kệ trưng bày tại thị xã Thái Hòa Nghệ An
icon Lắp đặt kệ trưng bày cho cửa hàng mẹ và bé tại Lao Bảo Quảng Trị
icon Lắp đặt kệ bày hàng tạp hóa Ngô Quyền Hải Phòng
icon Vì sao bạn nên sử dụng giá kệ trưng bày là mẫu kệ siêu thị
Đối tác
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Đối tác
  • Đối tác