Thiết kế và lắp đặt giá kệ siêu thị cho nhà sách Việt Lý tại Thanh Hóa


Thăng Long vừa qua đã thiết kê và lắp đặt hoàn chỉnh giá kệ siêu thị hoàn chỉnh cho nhà sách Việt Lý tại thành phố Thanh Hóa.

Là địa điểm quen thuộc cho người tiêu dùng có thói quen đọc sách nhà sách Việt Lý có lẽ là cái tên được nhiều  người biết đến tại Thanh hóa chính vì thế mà việc kinh doanh mở rộng cô đã quyết định đầu tư thêm và đã tin tưởng chọn Thăng long là đối tác tin tưởng cung cấp và lắp đặt giá kệ siêu thị.


Mặc dù thời buổi công nghệ thông tin hiện nay phát triển tuy nhiên nhu cầu sử dụng sách báo truyện tranh cũng không hề thay đổi nó như một thói quen chính vì thế mà những địa điểm bán sách luôn được khách hàng quan tâm. Với diện tích mặt bằng thuận lợi 2 mặt tiền  giao nhau nhà sách Việt Lý được tọa lạc tại Búp Sen Xanh, đối diện nhà hát Lớn thành phố Thanh Hóa luôn là địa chỉ uy tín và nôi tiếng cung cấp sách bào hàng đầu .
 
Thiết kế và lắp đặt giá kệ siêu thị cho nhà sách Việt Lý tại Thanh Hóa


Sự thành công  trong lĩnh vực sách báo truyện cô Lý đã có nắm bắt cơ hội kinh cô đã quyết định mở rộng thêm mặt bằng kinh doanh của mình lên tầng 3 của tòa nhà để trưng bày các sản phẩm lưu niệm, văn phòng phẩm, sách thiếu nhi, cặp túi sách, gấu bông, đồ chơi đồ dùng học tập đây là những vật dụng cần thiết và không thể thay thế.

Thăng Long đã từng thiết kế và setup hoàn chỉnh giá kệ siêu thị cho tầng 1 và 2. Chính chất lượng kệ và sự uy tín chuyên nghiệp hàng đầu của kệ đã giúp cho Thăng long nhận được sự tin tưởng của cô Thăng Long tiếp tục thiết kế và lắp đặt hệ thống kệ trưng bày hàng cho tầng 3 của cô.

 
Thiết kế và lắp đặt giá kệ siêu thị cho nhà sách Việt Lý tại Thanh Hóa

Nhân viên kỹ thuật trực tiếp để khảo sát và đo mặt bằng. Với diện tích sàn lên tới 150m2 kết hợp lắng nghe yêu cầu về mặt bằng và mục đích trưng bày của cô chúng tôi đã sử dụng  mẫu kệ siêu thị với kích thước Cao 1,5m x Dài 90cm x 4 tầng và là mẫu kệ loại dày đảm bảo được khả năng chịu tải và thời gian sử dụng lâu dài tránh được nhiều tác động của yếu tố môi trường.

Bên cạnh đó đan xen các dãy kệ sẽ trang bị thêm các loại giỏ đựng đồ đa năng cùng các mẫu móc treo cài lưới để móc treo đồ chơi hiệu quả và bắt mắt hơn đem đến sự hài lòng tối ưu hóa không gian và diện tích mặt bằng.
 
Thiết kế và lắp đặt giá kệ siêu thị cho nhà sách Việt Lý tại Thanh Hóa
 
Sau 2 ngày Thăng Long đã hoàn thiện lắp đặt để kịp cho cô bày hàng và khai trương đúng ngày.

Nếu bạn đang có bất cứ thắc mắc hay băn khoăn gì xin quý khách hàng liên hệ với chúng tôi siêu thị giá kệ Thăng Long chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng từ những điểu nhỏ nhất đảm bảo về chất lượng và giá cả qua webiste sieuthigiake.com bạn không thể bỏ qua.

>>>Xem thêm: giá kệ đê sách
 
Các tin tức khác
icon Thăng Long cung cấp giá kệ siêu thị tại Khánh Hòa giá tốt tại kho
icon Cung cấp và lắp đặt giá kệ siêu thị tại Lâm Đồng giá gốc
icon Thăng Long - Lựa chọn hàng đầu khi mua giá kệ siêu thị tại Tp. Hồ Chí Minh
icon Cung cấp và lắp đặt kệ siêu thị tại Đắk Nông giá tốt, bảo hành 5 năm
icon Kệ hàng tạp hóa
icon Cung cấp giá kệ siêu thị tại Buôn Ma Thuột giá rẻ
icon Địa chỉ mua giá kệ siêu thị tại Biên Hòa giá tốt nhất
icon Mua giá kệ siêu thị Đắk Lắk ở đâu tốt nhất?
icon Mua giá kệ siêu thị tại Cà Mau ở đâu giá rẻ, chất lượng?
icon Mua giá kệ siêu thị tại Cần Thơ ở đâu?
Đối tác
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Đối tác
  • Đối tác