Thủ thuật móc ví người tiêu dùng trong siêu thị

Bạn thường xuyên thắc mắc là tại sao mỗi lần đi siêu thị số tiền bạn bỏ ra thường cao hơn nhiều so với dự kiện, bài viết này chúng tôi xin chia sẻ những thủ thuật móc ví người tiêu dùng khi đi siêu thị.

Hiện nay nhu cầu tiêu dùng hàng hóa ngày càng tăng nhất là trong một môi trường và thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa, mọi người không có nhiều thời gian thì hầu như hầu như mọi người đi siêu thị với tần suất nhiều hơn.

Đa số khi đến siêu thị mọi người thường có tâm lý muốn tham quan hết và có không ít khách hàng đã phàn nàn rằng tại sao số tiền lại cao hơn nhiều so với dự kiến. Một trong những nguyên nhân đó là do những thủ thuật thu hút khách hàng mà chủ siêu thị có ý định trong việc bố trí sắp xếp hàng hóa nếu bạn không tinh ý thì không thể biết và nhận ra được điều đó.

Thủ thuật móc ví người tiêu dùng trong siêu thị

Bố trí hàng thực phẩm thiết yếu ở cuối siêu thị

Những mặt hàng thiết yếu như thịt, trứng, sữa hay thực phẩm hàng ngày thông thường được các siêu thị đặt ở cuối điều này có nghĩa là, để đến được vị trí đó khách hàng phải đi qua rất nhiều gian hàng khác nhau điều này có thể gợi ý hành vi mua của người dùng và mua sản phẩm nhiều hơn.

Những món ăn thử luôn là một thủ thuật 

Thường được nhiều siêu thị áp dụng, những món ăn thử miễn phí có 2 mục đích thứ nhất nếu món ăn hợp với khẩu vị và khách hàng cảm nhận được sự chất lượng sẽ mua hàng, còn nếu không thì cũng lưu giữ khách hàng ở lại siêu thị lâu dĩ nhiên móc ví người tiêu dùng sẽ cao hơn.

Thủ thuật móc ví người tiêu dùng trong siêu thị

Thường để giá sản phẩm kết thúc bằng số 9

Đa phần người tiêu dùng thường có xu hướng thích mua được những sản phẩm giá ưu đãi khả năng khách hàng mua một sản phẩm có giá kết thúc bằng chữ số 9 là cao hơn hẳn so với thông thường dù chỉ chênh nhau một chút nhưng đối với họ thì đây là 2 khung giá có sự khác nhau rõ ràng.

Bố trí và sắp xếp hàng hóa sản phẩm 

Đây có lẽ là điều mà bất cứ siêu thị nào cũng quan tâm nếu hiệu quả và hợp lý sẽ thu hút và giữ chân khách hàng nhiều hơn. Đối với những hàng hóa có giá trị và là sản phẩm chính sẽ được đặt ở vị trí thuận lợi tiếp xúc với khách hàng nhiều hơn.

Thủ thuật móc ví người tiêu dùng trong siêu thị

Theo nghiên cứu hàng hóa được đặt ở vị trí ngang tầm mắt hoặc cao hơn sẽ mang lại doanh thu bán hàng, bên cạnh đó thì luôn sắp xếp hàng hóa lên kệ trưng bày siêu thị có cùng chức năng hoặc khả năng thay thế vào cùng khu vực Nghiên cứu chỉ ra rằng, khả năng khách hàng mua một sản phẩm có giá kết thúc bằng chữ số 9 là cao hơn hẳn so với thông thường trong mắt người dùng dù có chênh lệch rất ít nhưng luôn đem so sánh và đưa ra sự khác biệt.

Giảm giá trên mỗi biến giá của sản phẩm

Những biến giảm giá được gắn trên mỗi sản phẩm luôn thu hút và giữ chân khách hàng thật khó cưỡng lại với những sản phẩm hay thông điệp "giảm giá 50%" hay "mua 1 tặng 1".

Thủ thuật móc ví người tiêu dùng trong siêu thị

Hấp dẫn trong lúc chờ thanh toán

Nếu bạn đã đi siêu thị và từng thanh toán nhiều lần bạn để ý rằng trong lúc chờ thanh toán tại quầy thu ngân luôn có những sản phẩm giá trị nhỏ như kẹo phong bánh điều này luôn hấp dẫn khách hàng hơn.

Không gian ánh sáng cũng là một trong những tiêu chí quan trọng 

Thủ thuật móc ví người tiêu dùng trong siêu thị

Không gian mở ánh sáng thích hợp luôn điều hướng tạo không khí và sự yêu thích khi mua hàng 

Trên đây là những thủ thuật quan trọng mà hầu hết được các siêu thị áp dụng vô tinh để móc túi người tiêu dùng nếu bạn có thể chú ý sẽ nhận ra được điều đó.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và cung cấp giá kệ siêu thị với nhiều mẫu mã và thiết kế khác nhau đảm bảo chất lượng với giá cả và dịch vụ tốt nhất. Bạn chỉ cần có mặt bằng kinh doanh, mọi ý tưởng sắp xếp trưng bày hàng hóa hãy để Thăng Long lo từ việc setup 
kệ bày hàng, thiết bị tính tiền đến việc tìm nguồn hàng đảm bảo chất lượng. Còn chờ gì nữa gọi ngay cho Thăng Long để được tư vấn chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ mua hàng:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG

Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0919.467.868 - 0964.196.611

Website: Sieuthigiake.com

Khu vực Miền Bắc: Ngõ 193 Trung Kính - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Khu vực Miền TrungNgách 143 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Khu vực Miền NamSố 121 Đường bà điểm 4, ấp Tây Lân Hóc Môn HCM ( cách mặt đường phan văn hớn 100m bên tay phải).

Các tin tức khác
icon Cung cấp và lắp đặt kệ quảng cáo dầu nhớt phụ tùng lốp xe cho Công ty TNHH Motocare
icon Cung cấp kệ quảng cáo phụ kiện, dụng cụ cầm tay cho Công ty King Blue
icon Dự án lắp giá kệ trưng bày hàng hóa cho tổng kho Huyền Genki
icon Lắp đặt giá kệ bày hàng Mini mart tại Lacasa Sapa Hotel, Lào Cai
icon Lắp đặt kệ tôn lỗ tại khu đô thị Việt Việt Hưng, Long Biên
icon Lắp đặt giá kệ bày hàng tại siêu thị Thắng Lợi, Bắc Kạn
icon Lắp đặt kệ trưng bày điện máy tại Gia Viễn, Ninh Bình
icon Lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị 24h Sky Mart Hòa Lạc
icon Dự án lắp đặt giá kệ trưng bày tại kho hàng gia dụng GreenFoods
icon Dự án lắp đặt giá kệ bày hàng tại thành phố Thanh Hóa
Đối tác
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Đối tác
  • Đối tác