Tư vấn thiết kế và setup hệ thống cửa hàng trưng bày sữa vinamilk

Thiết kế, lắp đặt giá kệ siêu thị trưng bày sữa cho hệ thống cửa hàng trưng bày và bán sữa vinamilk. Chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh, tư vấn lắp đặt miễn phí.

Vừa qua Thăng Long đã setup và lắp đặt giá kệ siêu thị và thiết bị cho cửa hàng giới thiệu và bán sản phẩm của vinamilk tại địa chỉ 69 Quán Thánh, Hoàn Kiếm - Hà Nội. Với sự tư vấn của Thăng Long từ lúc chủ đầu tư có ý định mở cửa hàng trưng bày đến lúc khai trương rất tận tình, chu đáo khiến khách hàng rất hài lòng.

Vinamilk tập đoàn sữa lớn nhất không chỉ tại Việt Nam mà ngay cả tại Đông Nam Á. Với chất lượng sữa được đánh giá là sạch, tươi mát nên được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn là sản phẩm sử dụng hằng ngày cho gia đình mình.

Đối với các sản phẩm từ sữa thì việc đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm là tiêu chí đặt lên hàng đầu. Chính vì thế mà khi có ý định mở hệ thống bán lẻ các sản phẩm từ sữa của vinamilk, chủ đầu tư đã liên hệ với Thăng Long để được chúng tôi tư vấn cách sắp xếp bày hàng từ giá kệ trưng bày sữa, thiết bị cho quầy thanh toán hiện đại như một siêu thị sữa mini.

Vậy lý do gì mà vinamilk lại tin tưởng giao cho công ty Thăng Long setup giá kệ trưng bày sữa, mặt hàng yêu cầu cao về cách bảo quản, vệ sinh và trưng bày sản phẩm:

 • Thứ nhất: Thăng Long là một trong số ít đơn vị sản xuất giá kệ siêu thị, kệ bày hàng tại Việt Nam, do đó chất lượng đầu vào đầu ra được kiểm soát chặt chẽ từ khâu nhập nguyên liệu đến phun sơn giá kệ đều đảm bảo an toàn với môi trường. Đây là lợi thế của Thăng Long mà ít nhà cung cấp nào có được.

 • Thứ 2: Các sản phẩm từ sữa của vinamilk bao gồm sữa tươi, sữa hộp, sữa bột, bột ăn dặm, sữa chua, phomai, bánh kẹo từ sữa...Mặt hàng rất là đa dạng nên đòi hỏi cách trưng bày phải khoa học, bắt mắt, dễ dàng tìm kiếm. Giá kệ Thăng Long với thiết kế linh hoạt, mẫu mã hiện đại tiện dụng đã đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về trưng bày hàng hóa.

 • Thứ 3: Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, từ việc tư vấn cho khách hàng cách sắp xếp bày hàng hóa hợp lý đến việc thiết kế bố trí lựa chọn giá kệ siêu thị tiết kiệm chi phí nhất. Với cương vị là nhà sản xuất giá kệ lớn nhất miền Bắc, chúng tôi không đặt vấn đề bán được nhiều kệ nhất cho khách hàng mà phải làm sao setup cửa hàng hợp lý với số kệ vừa đủ để có được một cửa hàng, siêu thị đẹp nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh thi công lắp đặt giá kệ để sữa cho cửa hàng sữa vinamilk của Thăng Long:

Tư vấn thiết kế và setup hệ thống cửa hàng sữa vinamilk

Với mặt bằng không vuông vắn và có nhiều cột giữa nhà thì chúng tôi đã lên tận nơi khảo sát, đo đạc từng kích thước để lên thiết kế giá kệ vừa vặn nhất đẹp nhất.

Tư vấn thiết kế và setup hệ thống cửa hàng sữa vinamilk

Với cách bày trí sắp xếp giá kệ hợp lý nên dù không gian mặt bằng không rộng nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu trưng bày mà vẫn tạo cảm giác rộng rãi, thoáng đãng.

Tư vấn thiết kế và setup hệ thống cửa hàng sữa vinamilk

Một số hình ảnh góc kệ siêu thị cửa hàng sữa vinamil mà Thăng Long đã lắp đặt

Tư vấn thiết kế và setup hệ thống cửa hàng sữa vinamilk

Kệ trưng bày sữa Thăng Long có khả năng chịu tải cao, tuổi thọ lâu dài, có thể thay đổi độ cao mỗi tầng tùy theo chủng loại sản phẩm được bày lên giá.

Nếu bạn có ý định kinh doanh cửa hàng bán lẻ, siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa hãy liên hệ với Thăng Long để được chúng tôi tư vấn đầy đủ và tiết kiệm nhất.

Các tin tức khác
icon Thăng Long cung cấp giá kệ siêu thị tại Khánh Hòa giá tốt tại kho
icon Cung cấp và lắp đặt giá kệ siêu thị tại Lâm Đồng giá gốc
icon Thăng Long - Lựa chọn hàng đầu khi mua giá kệ siêu thị tại Tp. Hồ Chí Minh
icon Cung cấp và lắp đặt kệ siêu thị tại Đắk Nông giá tốt, bảo hành 5 năm
icon Kệ hàng tạp hóa
icon Cung cấp giá kệ siêu thị tại Buôn Ma Thuột giá rẻ
icon Địa chỉ mua giá kệ siêu thị tại Biên Hòa giá tốt nhất
icon Mua giá kệ siêu thị Đắk Lắk ở đâu tốt nhất?
icon Mua giá kệ siêu thị tại Cà Mau ở đâu giá rẻ, chất lượng?
icon Mua giá kệ siêu thị tại Cần Thơ ở đâu?
Đối tác
 • Thiết kế website
 • Thiết kế website
 • Thiết kế website
 • Thiết kế website
 • Thiết kế website
 • Thiết kế website
 • Thiết kế website
 • Thiết kế website
 • Đối tác
 • Đối tác