Công ty giá kệ Thăng Long chuyên phân phối lắp đặt giá kệ siêu thị khắp các tỉnh thành. Vừa qua chúng tôi cũng đã hoàn thành setup kệ siêu thị và các thiết bị khác cho anh Hoan tại Tam Điệp - Ninh Bình.

Tận dụng lợi thế về vị trí để mở siêu thị mini

Tận dụng được lợi thế về vị trí thuận lợi, mặt bằng rộng gần 300m2 trong khu dân cư đông đúc nên anh Hoan tại Tam Điệp, Ninh Bình đã quyết tâm đầu tư kinh doanh siêu thị mini hiện đại đầu tiên tại địa bàn. Để tạo được ấn tượng với khách hàng cũng như việc quản lý kinh doanh chuyên nghiệp hơn thì việc lựa chọn các trang thiết bị, giá kệ bày hàng siêu thị cũng phải hiện đại chuyên nghiệp, đây cũng là điều mà a Hoan luôn nghĩ tới. Sau khi tìm hiểu, anh Hoan đã quyết định lựa chọn Thăng Long là địa chỉ cung cấp và lắp đặt giá kệ siêu thị tại Ninh Bình chất lượng, giá tốt.

Lắp đặt giá kệ siêu thị tại Tam Điệp - Ninh Bình

Qua tìm hiểu về các sản phẩm giá kệ siêu thị và các thiết bị siêu thị khác của công ty Thăng Long, a Hoan đã tin tưởng và giao cho chúng tôi setup toàn bộ các trang thiết bị cho cửa hàng của mình. Với uy tín nhiều năm trong nghề và kinh nghiệm tư vấn lắp đặt giá kệ siêu thị cho rất nhiều cửa hàng và trung tâm thương mại lớn, luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu sao cho đầu tư tiết kiệm chi phí nhưng đem lại hiệu quả kinh doanh lớn nhất.

Tư vấn chính xác, theo quy trình

Chúng tôi đã lên bản vẽ chi tiết cách sắp xếp bố trí giá kệ siêu thị và thiết bị sao cho hợp lý nhất và khách hàng đã rất hài lòng. Đội ngũ kĩ thuật vô cùng nhiệt tình đã đến tận nơi lắp đặt miễn phí.

Lắp đặt giá kệ siêu thị tại Tam Điệp - Ninh Bình

Tổng đơn hàng của a Hoan tại Tam Điệp - Ninh Bình gồm 106 bộ kệ siêu thị trong đó có 41 kệ đơn kích thước H1800 x D900, 2 kệ đơn H1800 x D700, 18 bộ kệ H1500 x D700 và 45 bộ kệ H1500 x D900. Ngoài ra còn có máy in hóa đơn, máy đọc mã vạch, bàn thu ngân, phần mềm bán hàng, giỏ mì siêu thị, giấy in hóa đơn và rất nhiều móc treo siêu thị và phụ kiện khác cũng được Thăng Long trang bị cho cửa hàng.

Sau khi nghiệm thu anh Hoan đã rất hài lòng với diện mạo của cửa hàng mình và sự phục vụ tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên Thăng Long. Nếu quý khách tại Ninh Bình có nhu cầu mua giá kệ siêu thị có thể đến cửa hàng anh Hoan để xem mẫu kệ của chúng tôi.

Thông tin liên hệ mua hàng:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG

Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0919.467.868 - 0964.196.611

Website: https://sieuthigiake.com/

Khu vực Miền Bắc: Số 1, Ngõ 58 Trần Bình - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Khu vực Miền Trung: Ngách 143 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Khu vực Miền Nam: Số 121 Đường Bà Điểm 4, ấp Tây Lân Hóc Môn HCM ( cách mặt đường Phan Văn Hớn 100m bên tay phải).

Đối tác
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Đối tác
  • Đối tác