Thăng Long chuyên cung cấp các mẫu giá kệ bày hàng bánh kẹo giúp trưng bày hàng hóa nhiều hơn, sắp xếp dễ dàng và tiết kiệm không gian hơn. Mang đến sự chuyên nghiệp, hiện đại cho cửa hàng với giá bán tốt nhất.

Mặt hàng bánh kẹo có mặt ở tất cả các cửa hàng, siêu thị lớn nhỏ và là mặt hàng được tiêu thụ nhiều nhất cũng như chiếm diện tích trưng bày lớn nhất. 
Bạn lần đầu tiên kinh doanh cửa hàng tạp hóa, bạn chưa có kinh nghiệm sắp xếp hàng hóa hợp lý hãy để giá kệ Thăng Long giải quyết vấn đề này cho bạn.

Bánh kẹo có rất nhiều loại của rất nhiều thương hiệu khác nhau nên việc lựa chọn 
kệ siêu thị để trưng bày tất cả các sản phẩm này trong một không gian nhỏ hẹp không phải là điều đơn giản nếu bạn không biết cách sắp xếp.

Kệ siêu thị để hàng bánh kẹo

Thăng Long là công ty đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp giá kệ siêu thị, kệ kho hàng ra thị trường, cùng với đó là kinh nghiệm tư vấn cho rất nhiều cửa hàng siêu thị trên cả nước chúng tôi tự tin sẽ đem đến giải pháp trưng bày tốt nhất cho cửa hàng bạn.

Kệ bày hàng bánh kẹo do Thăng Long sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chắc chắn đảm bảo bày được nhiều hàng hơn, khối lượng lớn hơn chỉ trên một mâm tầng. Thiết kế gọn nhẹ, hiện đại dễ dàng di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác. Từng chi tiết được sơn tĩnh điện 2 lớp sáng bóng làm nổi bật các sản phẩm được để lên kệ.

Kệ siêu thị để hàng bánh kẹo

Ngoài ra chúng tôi có đội ngũ thiết kế thi công sẽ tới tận nơi đo đạc mặt bằng cửa hàng của bạn để lựa chọn những bộ kệ phù hợp với không gian cửa hàng nhất và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí. Đó là một trong những dịch vụ hướng tới lợi ích khách hàng của Thăng Long. Tiêu chí kinh doanh của Thăng Long là luôn đem đến những sản phẩm tốt nhất, tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhất. Chính vì vậy mà Thăng Long có rất nhiều đối tác, khách hàng lâu năm luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Thăng Long.

Không chỉ có kệ siêu thị bày hàng bánh kẹo, chúng tôi còn cung cấp kệ siêu thị bày tất cả các mặt hàng khác như kệ bán hàng tạp hóa, kệ để hàng rau, kệ bày hàng mỹ phẩm, kệ để văn phòng phẩm, 
kệ kho chứa hàng…Siêu bị bạn cần gì Thăng Long sẽ bán đó từ thiết bị siêu thị đến phần mềm bán hàng.

Thông tin liên hệ mua hàng:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG

Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0919.467.868 - 0964.196.611

Website: https://sieuthigiake.com/

Khu vực Miền Bắc: Số 1, Ngõ 58 Trần Bình - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Khu vực Miền Trung: Ngách 143 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Khu vực Miền Nam: Số 121 Đường Bà Điểm 4, ấp Tây Lân Hóc Môn HCM ( cách mặt đường Phan Văn Hớn 100m bên tay phải).

Đối tác
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Đối tác
  • Đối tác