Siêu thị giá Thăng Long gửi lời tri ân đến khách hàng


Nhân dịp năm mới Đinh Dậu sắp tới siêu thị  giá kệ Thăng Long xin gửi lời tri ân đến khách hàng thời gian vừa qua đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
 
Với mong muốn và mục tiêu tất cả vì lợi ích khách hàng đem đến những sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất cùng với dịch vụ tốt nhất.Thăng Long không ngừng nỗ lực nâng cao, hoàn thiện  chất lượng dịch vụ, tìm kiếm những sản phẩm tốt để chinh phục cả những vị khách khó tính nhất.
Your file has been successfully uploaded
 
Qua 5 năm phát triển bền vững, Hệ thống siêu thị giá kệ đã đạt được những thành công nhất định, được nhiều khách hàng tin tưởng thị trường đón nhận và tạo được mối quan hệ thân thiết với các đối tác, nhà cung cấp từ những tập đoàn nhà nước, đến các doanh nghiệp tư nhân trong khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Chúng tôi luôn đem đến sản phẩm giá kệ siêu thị chất lượng tốt như một người bạn đồng hành không thể thiếu. Đến nay, Thăng Long đang là một trong những địa chỉ tin cậy của khi lựa chọn giá kệ chính vì thế chúng tôi luôn tự hào.
 
Siêu thị giá Thăng Long gửi lời tri ân đến khách hàng
 
Tuy nhiên, trong quá trình phát triển sẽ khó tránh khỏi những sai sót, từ khâu vận chuyển đến dịch vụ chăm sóc khách hàng. 
 
“Một lời góp ý – Vạn lời tri ân” Thăng Long luônra đời với mong muốn nhận được sự chia sẻ của khách hàng về những điều hài lòng hoặc chưa hài lòng mà quý khách đã gặp khi mua hàng tại Thăng Long để có những thay đổi phù hợp để chất lượng sản phẩm/dịch vụ ngày càng tốt hơn, chuyên nghiệp hơn.

Nhân dịp năm Đinh Dậu sắp tới Thăng Long xin kinh chuc Qúy khách hàng và gia đình một năm mới" AN KHANG-THỊNH VƯỢNG-PHÁT TÀI-PHÁT LỘC" sức khỏe dồi dào, chúng tôi cũng gửi lời tri ân và cảm ơn sâu sắc đến bạn đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
 
Thăng Long xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng, Xin lắng nghe và tiếp thu những đóng góp quý báu từ Quý khách!

 
Các tin tức khác
icon Ứng dụng khung lưới treo hàng làm đồ trang trí
icon Tư vấn giá kệ treo quần áo giá rẻ
icon Một số mô hình siêu thị mini diện tích >100m2 bạn nên tham khảo
icon Mẫu kệ để hàng gia dụng Thăng Long được ưa chuộng nhất
icon Mẫu kệ để hàng gia dụng đẹp
icon Mở shop phụ kiện điện thoại cần chuẩn bị những gì
icon Các mẫu kệ trưng bày thực phẩm sạch mới nhất
icon Lắp đặt giá kệ siêu thị tại Lai Châu Plaza, Tp Lai Châu
icon Thăng Long miễn phí thiết kế bố trí giá kệ theo mặt bằng
icon Cung cấp và lắp đặt giá kệ siêu thị tại Sơn La
Đối tác
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Đối tác
  • Đối tác