Siêu thị giá Thăng Long gửi lời tri ân đến khách hàng


Nhân dịp năm mới Đinh Dậu sắp tới siêu thị  giá kệ Thăng Long xin gửi lời tri ân đến khách hàng thời gian vừa qua đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
 
Với mong muốn và mục tiêu tất cả vì lợi ích khách hàng đem đến những sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất cùng với dịch vụ tốt nhất.Thăng Long không ngừng nỗ lực nâng cao, hoàn thiện  chất lượng dịch vụ, tìm kiếm những sản phẩm tốt để chinh phục cả những vị khách khó tính nhất.
Your file has been successfully uploaded
 
Qua 5 năm phát triển bền vững, Hệ thống siêu thị giá kệ đã đạt được những thành công nhất định, được nhiều khách hàng tin tưởng thị trường đón nhận và tạo được mối quan hệ thân thiết với các đối tác, nhà cung cấp từ những tập đoàn nhà nước, đến các doanh nghiệp tư nhân trong khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Chúng tôi luôn đem đến sản phẩm giá kệ siêu thị chất lượng tốt như một người bạn đồng hành không thể thiếu. Đến nay, Thăng Long đang là một trong những địa chỉ tin cậy của khi lựa chọn giá kệ chính vì thế chúng tôi luôn tự hào.
 
Siêu thị giá Thăng Long gửi lời tri ân đến khách hàng
 
Tuy nhiên, trong quá trình phát triển sẽ khó tránh khỏi những sai sót, từ khâu vận chuyển đến dịch vụ chăm sóc khách hàng. 
 
“Một lời góp ý – Vạn lời tri ân” Thăng Long luônra đời với mong muốn nhận được sự chia sẻ của khách hàng về những điều hài lòng hoặc chưa hài lòng mà quý khách đã gặp khi mua hàng tại Thăng Long để có những thay đổi phù hợp để chất lượng sản phẩm/dịch vụ ngày càng tốt hơn, chuyên nghiệp hơn.

Nhân dịp năm Đinh Dậu sắp tới Thăng Long xin kinh chuc Qúy khách hàng và gia đình một năm mới" AN KHANG-THỊNH VƯỢNG-PHÁT TÀI-PHÁT LỘC" sức khỏe dồi dào, chúng tôi cũng gửi lời tri ân và cảm ơn sâu sắc đến bạn đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
 
Thăng Long xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng, Xin lắng nghe và tiếp thu những đóng góp quý báu từ Quý khách!

 
Các tin tức khác
icon Mách bạn cách tìm nguồn cung cấp hàng tạp hóa hiện nay
icon Mẫu kệ trưng bày cửa hàng đồng giá hot nhất hiện nay
icon Chi phí mở siêu thị mini bao nhiêu là phù hợp?
icon Mách bạn một số lưu ý quan trọng khi thiết kế siêu thị mini
icon Cách nhận biết chất lượng giá kệ siêu thị thanh lý đơn giản
icon 3 tiêu chí chọn mua giá kệ bày hàng mà bạn cần biết
icon Kinh nghiệm mua kệ để hàng thanh lý
icon Tiêu chí mua kệ bày sữa bột bạn cần biết
icon Có nên sử dụng kệ sắt làm giá kệ tạp hóa
icon Một vài lưu ý khi mua kệ siêu thị bạn cần biết
Đối tác
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Đối tác
  • Đối tác