Kệ để hồ sơ nhiều tầng được sơn 2 lớp tĩnh điện trọng tải lớn thời gian bảo hành dài hạn chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời cho văn phòng, doanh nghiệp hoặc bất cứ...

Hồ sơ tài liệu được lưu trữ từ năm này qua năm khác nếu không biết sắp xếp phân loại và lữu trữ và logic thì sẽ là gánh nặng cực kỳ lớn đối với bất cứ nhân viên hay chủ doanh nghiêp nào việc này khiến cho hiệu quả công việc bị giảm sút và vấn đề được đặt ra là không phải ai cũng biết cách phân loại sao cho hợp lý và tối ưu nhất. 

Công việc tiếp nhận cũng như lưu trữ hồ sơ tài liệu sẽ là một ghánh nặng cho bất cứ thư ký hay nhân viên nào, việc số lượng nhiều hay ít phụ thuộc vào quy mô văn phòng nhỏ hay lớn do đó việc phân loại - sắp xếp – lưu trữ hồ sơ là  3 khâu quan trọng  là một công việc tuy đơn giản nhưng đòi hỏi sự logic và khéo léo mà không phải ai cùng biết  đòi hỏi bạn cần theo một số nguyên tắc nhắt định bạn chú ý không nên để hồ sơ trong những túi nhỏ và lộn xộn vì điều đó có thể khiến bạn khó khắn trong việc kiểm soát và tìm kiếm khi có nhu cầu.

Tài liệu hồ sơ cần sắp xếp cũng như lưu trữ theo một trình tự hợp lý để tra tìm và nghiên cứu các văn bản được nhanh chóng và thuận lợi và để làm được điều đó chắc chắn bạn nên tìm đến kệ một phương tiện tuyệt vời cho bất cứ cá nhân hay doanh nghiệp nào.
Dù bất cứ cửa hàng nào như công sở trường học văn phòng hay bệnh viện nào cần kến.
Kệ để hồ sơ tài liệu
 

Vậy nên chọn loại kệ để hồ sơ nào phù hợp nhất?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng kệ khác nhau do đó việc lựa chọn được kệ để phù hợp không hề dễ dàng bạn cần chú ý một số tiêu chí sau:
Vì số lượng hồ sở có thể rất lớn nên bạn chọn kệ nào có nhiều tầng để đa dạng các loại hồ sơ khác nhau tùy thuộc vào mục đích và cách phân loại.
Vì mục đích là lưu trữ và phân loại chứ không phải để trưng bày hay giới thiệu hàng hóa đồng thời văn phòng có không gian hạn chế nên cần có kích thước phù hợp giúp tiết kiệm tối đa diện tích mặt bằng.

Việc sử dụng kệ được sơn 2 lớp tĩnh điện chống hạn gỉ việc đảm bảo thời gian sử dụng kệ lâu dài là điều cần thiết đồng thời yêu cầu khối lượng trọng tải trên mỗi tầng kệ là lớn có thể  chứa được tối đa hồ sơ tài liệu qua các năm bên cạnh đó đôi khi có sự di chuyển đơn vị hoặc văn phòng làm việc nên đòi hỏi kệ có thể dễ dàng tháo nắp và di chuyển.

Điều không thể bỏ qua đó là kệ có các vách ngăn điều này giúp bạn dễ dàng kiểm soát và phân loại tài liệu nhanh chóng và hiệu quả hơn.
Nên chọn kệ để hồ sơ như thế nào?

Lợi ích của kệ kho trong việc để hồ sơ 

- Sử dụng kệ chứa đồ hồ sơ, tài liệu được phân loại và sắp xếp gọn gàng mang đến phong cách chuyên nghiệp, khoa học  cho văn phòng
 
- Kệ được sản xuất từ thép vô cùng chắc chắn không lo bị ẩm, mốc như các loại kệ gỗ.
 
- Được phun sơn tĩnh điện rất sáng và bóng mang lại tính thẩm mỹ cao cho văn phòng
 
- Thiết kế đơn giản dễ tháo lắp, di chuyển và nâng cấp
 
- Kích thước của kệ rất linh hoạt thoải mái cho bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp văn phòng, sở thích của bạn. Tối ưu không gian và diện tích cho văn phòng.

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng với chúng tôi sieuthigiake.com chắc chắn sẽ đem đến cho người tiêu dùng sự hài lòng từ những điều nhỏ nhất với chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

Xem thêm các mẫu kệ tại đây 

Đối tác
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Đối tác
  • Đối tác