Kệ sắt V đỡ sóng nhựa bày rau quả là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cửa hàng, siêu thị kinh doanh rau quả sạch. Sản phẩm có chất lượng tốt nhất, bảo hành 5 năm với giá bán tốt nhất tại Thăng Long.

Vấn đề rau sạch luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu của các bà nội trợ, nhất là trong tình trạng thực phẩm bẩn tràn lan như hiện nay. Đó cũng là cơ hội để các cửa hàng kinh doanh rau sạch đạt chuẩn phát triển, thu hút khách hàng. Ngoài vấn đề rau quả đảm bảo chất lượng thì việc trưng bày các mặt hàng này sao cho đẹp mắt, sạch sẽ tươi ngon cũng ảnh hưởng đến tâm lý người mua hàng. Do đó kệ sắt V lỗ đỡ sóng nhựa bày rau quả là sự lựa chọn số 1 cho các cửa hàng bán rau quả sạch.

Kệ sắt V bày rau quả đang được rất nhiều cửa hàng rau sạch lựa chọn để bày hàng bởi tính tiện dụng, dễ dàng vệ sinh của loại kệ bày hàng này. Với các mẫu kệ này việc trưng bày rau quả sẽ trở nên nổi bật, tạo hứng thú cho khách hàng khi tham quan và mua sắm. Đặc biệt tại Thăng Long các mẫu kệ sắt bày rau quả được thiết kế theo kiểu dáng và màu sắc phù hợp với không gian trưng bày, khung kệ thông thoáng, không chiếm quá nhiều diện tích mà vẫn đảm bảo khả năng chịu lực tốt nhất.

Kệ sắt V đỡ sóng nhựa bày rau quả

Kệ sắt V lỗ bày rau quả là một thiết kế sáng tạo của Thăng Long. Từ những kinh nghiệm lắp đặt rất nhiều giá kệ bày hàng cho các cửa hàng, siêu thị lớn nhỏ với các mặt hàng khác nhau mà chúng tôi đã đưa ra ý tưởng thiết kế kệ sắt V bày rau quả nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng và sự thuận tiện khi bày hàng lên.

Kệ sắt bày hoa quả được làm từ các thanh sắt V lỗ, được lắp ghép lại với nhau bằng ke vít, thành các khung đỡ và trên mặt đặt các giỏ, làn nhựa để trưng bày rau quả rất khoa học. Số tầng kệ có thể được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm được thiết kế hiện đại, nguyên liệu bằng thép kết hợp với các rổ hàng được làm bằng nhựa tổng hợp. 

Mỗi tầng lại được chia ra thành nhiều ô nhỏ có kích thước để vừa các sóng nhựa bày rau quả. Vì sóng nhựa và kệ là riêng biệt nên các bạn có thể nhấc ra để vệ sinh, lau rửa đảm bảo vệ sinh mà không ảnh hưởng đến chất lượng của kệ. Đặc biệt, từ những bộ phận nhỏ đến những bộ phận quan trọng của kệ kho chứa hàng này đều được trải qua quy trình sản xuất tỉ mỉ và nghiêm ngặt đảm bảo khả năng trưng bày rau quả tối đa.

Kệ sắt V đỡ sóng nhựa bày rau quả

Công ty giá kệ Thăng Long chuyên sản xuất các loại giá kệ bày hàng, kệ kho chứa hàng, kệ sắt V đa năng...đáp ứng được tất cả các nhu cầu trưng bày hàng hóa trong mọi lĩnh vực đời sống hằng ngày. Vì chúng tôi là tổng kho sản xuất trực tiếp nên bạn có thể yên tâm về giá thành cũng như chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ mua hàng:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG

Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0919.467.868 - 0964.196.611

Website: https://sieuthigiake.com/

Khu vực Miền Bắc: Số 1, Ngõ 58 Trần Bình - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Khu vực Miền Trung: Ngách 143 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Khu vực Miền Nam: Số 121 Đường Bà Điểm 4, ấp Tây Lân Hóc Môn HCM ( cách mặt đường Phan Văn Hớn 100m bên tay phải).

Đối tác
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Đối tác
  • Đối tác