Cung cấp và lắp đặt kệ để phụ tùng ô tô


Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ hay đơn vị cung cấp giá kệ để trưng bày lưu trứ các sản phẩm chuyên dụng phục vụ cho việc kinh doanh và sản xuất thiết bị ô tô nhưng chưa lựa chọn được đơn vị doanh nghiệp uy tín và tin cậy thì Thăng Long là địa chỉ uy tín hàng đầu.

 
Khi xã hội hiện đại , ô tô trở thành phương tiện di chuyển và đi lại không thể thiếu. Dịch vụ bảo dưỡng ô tô ngày càng mọc lên như nấm. Nếu như các thiết bị và phụ tùng để phục vụ việc sửa chữa và bảo trì là những thứ quan trọng nhất trong gara thì giá kệ kho hàng để trưng bày và lưu trữ chúng cũng vô cùng cần thiết.

 
 Cung cấp và lắp đặt kệ để phụ tùng ô tô

 
Với một gara ô tô thì không thể thiếu được chiếc kệ để phụ tùng và linh kiện. Nó không chỉ giúp bạn trưng bày đồ dùng mà lợi ích to lớn là hàng hóa được sắp xếp gọn gàng, chủ động nguồn hàng vì đã có sẵn tạo sự chuyên nghiệp và uy tín cho gara với khách hàng đến sử dụng dịch vụ.
 
Kệ kho là kệ sắt v lỗ đa năng được thiết kế đơn giản nhưng vô cùng bền đẹp. Cấu tạo là các khớp, ốc vít ... nên rất dễ lắp ráp dễ dàng di chuyển. Nó giúp bạn được tối ưu không gian diện tích cho các mặt bằng hẹp. Đồng thời giúp bạn phân loại và dễ dàng nhập và lấy phụ tùng và linh kiện trong quá trình sử dụng.

 
Cung cấp và lắp đặt kệ để phụ tùng ô tô
 
Thiết kế đơn giản nhưng kệ kho chứa hàng rất vững chắc và đem lại lợi ích sử dụng cao.
 
Tại sao bạn không sử dụng các loại kệ kho chuyên dụng để lưu trữ vừa bền đẹp vững chắc mà giá thành tốt hơn các loại kệ gỗ hay kệ sắt cố định. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế mặt bằng miễn phí. Ngoài việc cung cấp giá kệ để trưng bày linh kiện phụ tùng chúng tôi còn cung cấp đầy đủ giá kệ siêu thị đầy đủ mẫu mã thiết kế,giá cả khác nhau.
 
Giá kệ Thăng Long chuyên sản xuất và phân phối các loại kệ kho với đủ loại trọng tải từ hạng nặng, hạng trung đến hàng nhẹ. Cam kết uy tín chất lượng và dịch vụ hậu mãi tận tâm.
 
 
 
 
Các tin tức khác
icon Thăng Long lắp đặt kệ kho tài liệu cho bộ công thương
icon Lắp đặt kệ kho hàng cho Công ty Bôm Beauty & Acedemy
icon Lắp đặt kệ kho quần áo cho Dokin Vintage Shop
icon Lắp đặt kệ kho văn phòng cho công ty dệt may Thygesen
icon Lắp đặt kệ để hàng sữa bỉm tại Thị trấn Hưng Nguyên, Nghệ An
icon Lắp đặt kệ kho để đồ nhà bếp tại Bạch Mai, Hà Nội
icon Lắp đặt kệ kho sàn gỗ để hàng điện tử tại Bắc Ninh
icon Lắp đặt kệ để tài liệu văn phòng tại 226 Hoàng Ngân, Cầu Giấy
icon Lắp đặt giá kệ kho hàng cho HV Quốc Tế Bộ Công An
icon Lắp đặt hoàn thiện kệ bày hàng gia dụng
Đối tác
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Đối tác
  • Đối tác