Kệ kho hàng trung khu công nghiệp sam sung Bắc Ninh


Kệ kho hạng trung là môt trong những sản phẩm được sản xuất kiêm phân phối bởi công ty Thăng Long. Với chất lượng tốt nhất giá thành rẻ nhất, dịch vụ tận tâm nhất.

Nhà máy sam sung năm trong khu công nghiệp Yên Phong, Bắc Ninh, ở đâu chuyên sản xuất các linh kiện điện tử, với hàng nghìn công nhân, và hàng trăm tổ hợp sản xuất, dây chuyền hoạt động 24/24 giờ. Các linh kiện điện tử đổ về kho với khối lượng lớn và tải trọng cả tấn hàng. Vì thế để thiết kế một kho hàng không phải chuyện đơn giản. Kho hàng được thiết kế phải đảm bảo về mặt tiết kiệm diện tích, vừa phải đảm bảo an toàn cho các loại hàng hóa, lại có thể sử dụng vận chuyển hàng hóa bằng xe nâng tự động.

Khi nhận được đơn đặt hàng từ sam sung chúng tôi đã lên dự toán về chi phí, thiết kế kệ kho hàng và thiết kế cách bố trí giá kệ kho hàng sao cho phù hợp. 

Với trọng tải lên tới 500kg/sàn chúng tôi đã sử dụng kệ kho hàng trung. Vì trọng tải của chúng đạt từ 150-500kg/sàn, và thiết kế lắp nối tiếp các dãy kệ xong xong với khoảng cách các dãy vừa đủ cho các xe nâng tự động sắp xếp các thùng hàng đặt lên giá kệ. 

Từ diện tích của kho hàng samsung chúng tôi đã sử dụng kích thước kệ kho hàng trung như sau:

Chiều cao: 4m
Chiều dài: 2m
Chiều rộng: 60cm
Tầng: 3 tầng
Trọng tải: 150-500kg/sàn

 
Kệ kho hàng trung khu công nghiệp sam sung Bắc Ninh


Với những gì mà samsung yên cầu chúng tôi đã lên thiết kế mặt bằng, báo giá và vận chuyển lắp đặt bàn giao tận nơi cho doanh nghiệp. Sau quá trình sử dụng giá kệ kho hàng trung của chúng tôi, samsung đã nhận thấy kệ kho hàng trungThăng Long đều đạt đúng như cam kết về chất lượng. Kệ sử dụng qua một thời gian mà không có bất cứ lỗi kỹ thuật nào cũng như lỗi tác động ngoại lực như cong vênh, hay xô vẹo đợt. 

Sau khi sử dụng giá kệ kho hàng trung của chúng tôi nhà máy sam sung lại tiếp tục đặt 100 bộ kệ đa năng (hay còn gọi là kệ V lỗ). Kệ kho được thiết kế để các linh kiện điện tử nhẹ từ 50-150kg/sàn. Chúng tôi cũng đã vận chuyển và lắp đặt tận nơi, bàn giao nghiệm thu đúng như hợp đồng.

Kệ kho hàng kích thước: 
 
Kệ kho hàng trung khu công nghiệp sam sung Bắc Ninh

Chiều cao: 2,1m
Chiều dài: 1m
Chiều rộng 50cm
Tầng: 6 tầng
Trọng tải: 50-150kg/sàn

Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp kệ kho hang hãy liên hê với chúng tôi 0919.467.868 / 0964.196.611 để nhận được báo giá tố nhất.


Các tin tức khác
icon Thăng Long lắp đặt kệ kho tài liệu cho bộ công thương
icon Cung cấp và lắp đặt kệ để phụ tùng ô tô
icon Lắp đặt kệ kho hàng cho Công ty Bôm Beauty & Acedemy
icon Lắp đặt kệ kho quần áo cho Dokin Vintage Shop
icon Lắp đặt kệ kho văn phòng cho công ty dệt may Thygesen
icon Lắp đặt kệ để hàng sữa bỉm tại Thị trấn Hưng Nguyên, Nghệ An
icon Lắp đặt kệ kho để đồ nhà bếp tại Bạch Mai, Hà Nội
icon Lắp đặt kệ kho sàn gỗ để hàng điện tử tại Bắc Ninh
icon Lắp đặt kệ để tài liệu văn phòng tại 226 Hoàng Ngân, Cầu Giấy
icon Lắp đặt giá kệ kho hàng cho HV Quốc Tế Bộ Công An
Đối tác
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Đối tác
  • Đối tác