Kệ sắt v lỗ phương tiện để hàng tiện dụng

Thăng Long với nhiều năm kinh nghiệm và thâm niên trong nghề là đơn vị trực tiếp sản xuât kệ sắt V lỗ đảm bảo chất lượng cùng như giá cả.

Hàng hóa và sản phẩm nhiều làm thế nào để quản lý bảo quản và kiểm soát tốt luôn là những gì mà bất cứ khách cũng như doanh nghiệp nào đặt ra. Với công nghệ sản xuất hiện đại chúng tôi Thăng Long đã trực tiếp sản xuất giá kệ cung cấp trên thị trường với nhiều loại kệ đa dạng về kích thước chiều dài rộng và cao cho khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó các nguyên vật liệu làm nên kệ đều được kiểm tra chất lượng  độ bền và thời gian.


Có thể nói 
kệ v lỗ được sử dụng phổ biến và ưa chuộng nhất hiện nay có lẽ bởi công dụng đem lại cho người tiêu dùng không chỉ cho các đơn vị sản xuất mà còn các doanh nghiệp thương mại với thiết kế và mẫu mã đa dạng đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng. Đây chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo dù bất cứ trường hợp hay lĩnh vực nào với thiết kế hiện đại với chân trụ vững chắc nên đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình lắp đặt và sử dụng 

Kế sắt v lỗ phương tiện để hàng tiện dụng

Tùy thuộc vào mặt bằng hàng hóa và lĩnh vực kinh doanh mà có thể lựa chọn được dòng kệ thích hợp hiện nay có 2 dòng kệ đó là kệ v lỗ mặt sàn bằng gỗ và bằng tôn. Cụ thể như sau:

 • Đối với sàn bằng gỗ: Được tạo nên từ gỗ ép hoặc công nghiệp đảm bảo tính thẩm mỹ, khả năng chống mối mọt và tình hình thời tiết tối ưu bạn có thể tùy ý lựa chọn kích thước từ chiều cao, khoảng cách giữa các tầng bày hàng, chiều dài và độ rộng các thanh đỡ dưới mỗi tầng bày hàng. Ván gỗ đặt lên cũng được cắt đúng theo kích thước mà bạn thiết kế độ dày mặt sàn theo nhu cầu của khách hàng Thăng Long sẽ trực tiếp sản xuất trong thời gian sớm nhất.

 • Đối với mặt sàn bằng tôn: Với vật liệu là sắt được sơn 2 lớp tĩnh điện đảm bảo về tiêu chuẩn chống cháy nổ han gỉ và tránh được nhiều tác động của môi trường dù bất cứ trường hợp nào.

Kệ sắt v lỗ phương tiện để hàng tiện dụng

Về thời gian sử dụng thì Thăng Long có thể cam kết bảo hành nếu có bất cứ sự cố hay trục trặc gì chúng tôi sẽ xử lý giúp khách hàng trong thời gian sớm nhất bằng dịch vụ chăm sóc uy tín và chuyên nghiệp chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu mã kệ kho để hàng với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi tin rằng tất cả kệ cung cấp đều đảm bảo về chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng nếu có bất cứ thắc mắc hay băn khoăn gì xin vui lòng liên hệ với Thăng Long qua địa chỉ sau:

Thông tin liên hệ mua hàng:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG

Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0919.467.868 - 0964.196.611

Website: Sieuthigiake.com

Khu vực Miền Bắc: Ngõ 193 Trung Kính - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Khu vực Miền TrungNgách 143 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Khu vực Miền NamSố 121 Đường bà điểm 4, ấp Tây Lân Hóc Môn HCM ( cách mặt đường phan văn hớn 100m bên tay phải).

Các tin tức khác
icon Cung cấp và lắp đặt kệ quảng cáo dầu nhớt phụ tùng lốp xe cho Công ty TNHH Motocare
icon Cung cấp kệ quảng cáo phụ kiện, dụng cụ cầm tay cho Công ty King Blue
icon Dự án lắp giá kệ trưng bày hàng hóa cho tổng kho Huyền Genki
icon Lắp đặt giá kệ bày hàng Mini mart tại Lacasa Sapa Hotel, Lào Cai
icon Lắp đặt kệ tôn lỗ tại khu đô thị Việt Việt Hưng, Long Biên
icon Lắp đặt giá kệ bày hàng tại siêu thị Thắng Lợi, Bắc Kạn
icon Lắp đặt kệ trưng bày điện máy tại Gia Viễn, Ninh Bình
icon Lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị 24h Sky Mart Hòa Lạc
icon Dự án lắp đặt giá kệ trưng bày tại kho hàng gia dụng GreenFoods
icon Dự án lắp đặt giá kệ bày hàng tại thành phố Thanh Hóa
Đối tác
 • Thiết kế website
 • Thiết kế website
 • Thiết kế website
 • Thiết kế website
 • Thiết kế website
 • Thiết kế website
 • Thiết kế website
 • Thiết kế website
 • Đối tác
 • Đối tác