Khám phá tâm lý mua hàng của phụ nữ

Theo thống kê phụ nữ chiếm số lượng lớn và phổ biến trong số người đi mua sắm con số này chiếm tỷ lệ cao hơn hẳn so với đấng mày rau do đó việc tìm hiểu tâm lý nhu cầu cũng như sự thay đổi của đối tượng này luôn được các nhà kinh doanh chủ cửa hàng hay bất vứ một nhà đầu tư nào quan tâm.

Bạn là phái đẹp và đã bao giờ bạn tự đặt ra câu hỏi là nhu cầu của bạn là gì chịu sự thay đổi của những yếu tố nào chưa .Thực sự là để nắm bắt được tâm lý đó cần am hiểu nhiều vấn đề cần có sự khảo sát đôi khi là mua hàng thói quen giới thiệu của bạn bè hay từ sự tác động bên ngoài.

Hầu hết những người có gia đình là chiếm con số lớn và đa số trong đối tượng mua hàng tạp hóa vì có gia đình nên các quyết định mua sắm của chị em phụ thuộc và chịu ảnh hưởng của nhiều yêu tố. “Ngon, bổ, rẻ” là những tiêu chí quan trọng hàng đầu phụ thuộc vào mức thu nhập tuy nhiên điều kiện kinh tế quyết định tối đa đến hành động mua của mình.

Khám phá tâm lý mua hàng của phụ nữ

Tâm lý mua hàng theo đám đông luôn thường trực trong mỗi người tiêu dùng 

Mua sắm theo kinh nghiệm và sự giới thiệu của bạn bè họ thường truyền nhau những kinh nghiệm hàng hóa đã tiêu dùng giới thiệu bạn bè về nhà cung cấp hoặc sản phẩm là những việc mà chị em  thường xuyên làm. Đây là đối tượng thích sự trải nghiệm và cảm nhận của bản thân nên hay có tâm lý dung thử sự tò mò và luôn mong muốn sự mới mẻ nên đôi khi họ muốn mua sản phẩm mới.
 
Sự lưỡng lự và so sánh trong quá trình mua hàng đó có thể coi là tâm lý phổ biến ở bất cứ chị em nào. Trước khi quyết định mua thường so sánh sản phẩm này với sản phẩm khác về chất lượng giá cả và lợi ích. Bên cạnh đó là nhà cung cấp này với nhà cung cấp khác lợi thế và sự nổi bật của họ là gì nhiều khi chị em muốn mua thử của nhà cung ứng mới.

Do đó sự thu hút khách hàng đầu tiên là rất quan trọng thì việc bài trí hàng hóa như thế nào không gian có bắt mất hay không. Có thế nói việc phân loại sắp xếp hàng hóa là điểm tiếp xúc đầu tiên đối vói khách hàng việc giới thiệu sản phẩm lên 
kệ để hàng tạp hóa là rất quan trọng do đó hầu hết các chủ cửa hàng thường đưa ra những nguyên tắc nhất định để thu hút khách hàng. 

Nhưng chương trình sự kiện như khuyến mại giảm giá luôn thúc đẩy nhu cầu mua của người tiêu dùng nắm bắt được tâm lý đó hầu hết các cửa hàng kinh doanh thường đánh vào tâm lý này và mở nhiều chương trình khuyến mại giảm giá  nhân nhũng dịp hoặc ngày đặc biệt nào đó. 

Để biết thêm thông tin chi tiết có thể vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty giá kệ Thăng Long cung cấp đa dạng các mẫu mã đa dạng các loại giá kệ trưng bày hàng hóa
 
với mẫu mã thiết kế khác nhau dù bất cứ điều kiện gì. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Thông tin liên hệ mua hàng:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG

Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0919.467.868 - 0964.196.611

Website: Sieuthigiake.com

Khu vực Miền Bắc: Ngõ 193 Trung Kính - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Khu vực Miền TrungNgách 143 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Khu vực Miền NamSố 121 Đường bà điểm 4, ấp Tây Lân Hóc Môn HCM ( cách mặt đường phan văn hớn 100m bên tay phải).

Các tin tức khác
icon Cung cấp kệ quảng cáo phụ kiện, dụng cụ cầm tay cho Công ty King Blue
icon Cung cấp và lắp đặt kệ quảng cáo dầu nhớt phụ tùng lốp xe cho Công ty TNHH Motocare
icon Dự án lắp giá kệ trưng bày hàng hóa cho tổng kho Huyền Genki
icon Lắp đặt giá kệ bày hàng Mini mart tại Lacasa Sapa Hotel, Lào Cai
icon Lắp đặt kệ tôn lỗ tại khu đô thị Việt Việt Hưng, Long Biên
icon Lắp đặt giá kệ bày hàng tại siêu thị Thắng Lợi, Bắc Kạn
icon Lắp đặt kệ trưng bày điện máy tại Gia Viễn, Ninh Bình
icon Lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị 24h Sky Mart Hòa Lạc
icon Dự án lắp đặt giá kệ trưng bày tại kho hàng gia dụng GreenFoods
icon Dự án lắp đặt giá kệ bày hàng tại thành phố Thanh Hóa
Đối tác
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Đối tác
  • Đối tác