Khi lựa chọn mua giá kệ siêu thị bạn nên chú ý


Lựa chọn mua một bộ giá kệ siêu thị chất lượng nhưng giá rẻ, mỗi khách hàng phải tìm hiểu chi tiết sản phẩm giá kệ. Có như thế mới không bị mua phải hàng Trung Quốc hàng kém chất lượng.

Giá kệ siêu thị là sản phẩm lắp ráp bao gồm các chi tiết: Chân siêu thị, lưới, mâm, tay đỡ, riềm, rào.. Tuy nhiên, khi  mua giá kệ siêu thị khách hàng thường quá chú trọng tới kích thước, màu sắc và đặc biệt là giá thành của mỗi sản phẩm mà vô tình bỏ qua chất lượng của các chi tiết này . Đây là  một sai lầm lớn bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng chịu tải, độ bền và tuổi thọ của sản phẩm. Vì vậy, với tư cách là nhà sản xuất giá kệ siêu thị uy tín trên thị trường, Thăng Long xin chia sẻ những hiểu biết của mình để giúp quý khách hiểu rõ hơn về tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm giá kệ bày hàng siêu thị. Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định bỏ tiền ra mua bất kỳ một sản phẩm nào.

 
 
1. Kích thước mâm của kệ:
 
Thông thường khách hàng khi mua hàng chỉ chú trọng tới kích thước của mỗi bộ kệ như cao 1,5m, 1,8m dài 70cm,90cm,1,2m, rộng  41cm,49cm… mà thường không để ý tới độ rộng của các mâm,  và bên dưới mỗi mâm có mấy tăng cứng, viền đợt có được gấp mép hay không?. Và đây chính là kẽ hở để các đơn vị sản xuất giá kệ siêu thị hàng không đủ tiêu chuẩn để bán ra thị trường. 
2.Chân Trụ của Kệ:
 
Nguyên vật liệu để sản xuất ra trụ khác nhau đều ảnh hưởng tới chất lượng cũng như sức chịu tải của giá kệ.
Trụ của Thăng Long được sản xuất bằng sắt hộp nguyên khối sẽ cứng cáp và tuổi thọ lâu hơn..
Trụ của các đơn vị khác được làm từ tôn mỏng, hàn và ghép lại. Như vậy sức chịu tải yếu hơn và tuổi thọ sẽ thấp hơn vì mối hàn sẽ bị gỉ và bung mối hàn theo thời gian..
Khi đi xem hàng mẫu, hãy thật chú ý tới chi tiết này vì nó đảm bảo độ tải trọng của cả một bộ kệ giá để hàng.
 
3.Tay đỡ mâm kệ:
 
Trái ngược với kích thước nhỏ bé của mình, tay siêu thị lại là chi tiết vô cùng quan trọng vì nó bám chắc vào phần trụ, nâng đỡ mâm kệ,  chịu tải chính cho phần hàng hóa được bày lên. Tay siêu thị càng có nhiều mấu đỡ bám vào trụ thì càng chắc và càng chịu tải tốt hơn.

Trên đây là những chia sẻ chân thành của chúng tôi. Hi vọng Quý khách hàng có thể mua được những sản phẩm tốt, tương xứng với đồng tiền bỏ ra. Chúng tôi vô cùng buồn khi người Việt Nam vẫn mua phải hàng kém chất lượng với giá thành đắt. Hơn hết chúng tôi muốn khách hàng hãy mua hàng bằng lý trí và sự hiểu biết của mình.

Khi lựa chọn mua giá kệ siêu thị bạn nên chú ý

 
Bản thân là một nhà sản xuất kệ siêu thị đạt tiêu chuẩn, chúng tôi mong muốn xây dựng một thương hiệu Thăng Long với chất lượng sản phẩm tốt nhất cho người Việt Nam sử dụng. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực để ngày càng cải tiến công nghệ và cam kết các sản phẩm chúng tôi cung cấp ra thị trường đều đạt chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.
 
Các tin tức khác
icon Tư vấn và lắp đặt giá kệ trưng bày Tết Nguyên đán 2019
icon Một số loại kệ siêu thị được dùng trong siêu thị
icon Lắp đặt kệ siêu thị tại Yên Định Thanh Hóa
icon Kệ kho hạng trung Cao 2m2 Dài 1m6 Rộng 60cm
icon Lắp đặt giá kệ trưng bày tại Xã Tân Tiến Hưng Yên
icon Tư vấn và lắp đặt giá kệ bày hàng tạp hóa tại Kim Động Hưng Yên
icon Lắp đặt giá kệ trưng bày tại thị xã Thái Hòa Nghệ An
icon Lắp đặt kệ trưng bày cho cửa hàng mẹ và bé tại Lao Bảo Quảng Trị
icon Lắp đặt kệ bày hàng tạp hóa Ngô Quyền Hải Phòng
icon Vì sao bạn nên sử dụng giá kệ trưng bày là mẫu kệ siêu thị
Đối tác
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Đối tác
  • Đối tác