Khi lựa chọn mua giá kệ siêu thị bạn nên chú ý

Lựa chọn mua một bộ giá kệ siêu thị chất lượng nhưng giá rẻ, mỗi khách hàng phải tìm hiểu chi tiết sản phẩm giá kệ. Có như thế mới không bị mua phải hàng Trung Quốc hàng kém chất lượng.

Giá kệ bày hàng siêu thị là sản phẩm lắp ráp bao gồm các chi tiết: chân siêu thị, lưới, mâm, tay đỡ, riềm, rào,... Tuy nhiên, khi mua giá kệ siêu thị khách hàng thường quá chú trọng tới kích thước, màu sắc và đặc biệt là giá thành của mỗi sản phẩm mà vô tình bỏ qua chất lượng của các chi tiết này. Đây là một sai lầm lớn bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng chịu tải, độ bền và tuổi thọ của sản phẩm.

Vì vậy, với tư cách là nhà sản xuất giá kệ siêu thị uy tín trên thị trường, Thăng Long xin chia sẻ những hiểu biết của mình để giúp quý khách hiểu rõ hơn về tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm giá kệ bày hàng siêu thị. Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định bỏ tiền ra mua bất kỳ một sản phẩm nào.

1. Kích thước mâm của kệ  

Thông thường khách hàng khi mua hàng chỉ chú trọng tới kích thước của mỗi bộ kệ như cao 1,5m, 1,8m dài 70cm, 90cm, 1,2m, rộng 41cm, 49cm,… mà thường không để ý tới độ rộng của các mâm và bên dưới mỗi mâm có mấy tăng cứng, viền đợt có được gấp mép hay không?

Và đây chính là kẽ hở để các 
đơn vị sản xuất giá kệ siêu thị hàng không đủ tiêu chuẩn để bán ra thị trường.

     Khi lựa chọn mua giá kệ siêu thị bạn nên chú ý

2. Chân trụ của kệ
 
Nguyên vật liệu để sản xuất ra trụ khác nhau đều ảnh hưởng tới chất lượng cũng như sức chịu tải của giá kệ. Trụ của Thăng Long được sản xuất bằng sắt hộp nguyên khối sẽ cứng cáp và tuổi thọ lâu hơn.

Thông thường phần chân trụ của các đơn vị khác được làm từ tôn mỏng, hàn và ghép lại. Như vậy sức chịu tải yếu hơn và tuổi thọ sẽ thấp hơn vì mối hàn sẽ bị gỉ và bung mối hàn theo thời gian. Khi đi xem hàng mẫu, hãy thật chú ý tới chi tiết này vì nó đảm bảo độ tải trọng của cả một bộ kệ giá để hàng.

Khi lựa chọn mua giá kệ siêu thị bạn nên chú ý

 3. Tay đỡ mâm kệ
 
Trái ngược với kích thước nhỏ bé của mình, tay siêu thị lại là chi tiết vô cùng quan trọng vì nó bám chắc vào phần trụ, nâng đỡ mâm kệ,  chịu tải chính cho phần hàng hóa được bày lên. Tay siêu thị càng có nhiều mấu đỡ bám vào trụ thì càng chắc và càng chịu tải tốt hơn.

Khi lựa chọn mua giá kệ siêu thị bạn nên chú ý

Trên đây là những chia sẻ chân thành của chúng tôi. Hy vọng quý khách hàng có thể mua được những sản phẩm tốt, tương xứng với đồng tiền bỏ ra. Chúng tôi vô cùng buồn khi người Việt Nam vẫn mua phải hàng kém chất lượng với giá thành đắt. Hơn hết chúng tôi muốn khách hàng hãy mua hàng bằng lý trí và sự hiểu biết của mình.
 
Bản thân là một nhà sản xuất 
kệ siêu thị đạt tiêu chuẩn, chúng tôi mong muốn xây dựng một thương hiệu Thăng Long với chất lượng sản phẩm tốt nhất cho người Việt Nam sử dụng. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực để ngày càng cải tiến công nghệ và cam kết các sản phẩm chúng tôi cung cấp ra thị trường đều đạt chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. Ngoài giá kệ siêu thị, tại đây còn rất nhiều mẫu kệ bán hàng tạp hóa, kệ kho chứa hàng với mẫu mã và kích thước đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Thông tin liên hệ mua hàng:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG

Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0919.467.868 - 0964.196.611

Website: Sieuthigiake.com

Khu vực Miền Bắc: Ngõ 193 Trung Kính - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Khu vực Miền TrungNgách 143 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng 

Khu vực Miền NamSố 121 Đường bà điểm 4, ấp Tây Lân Hóc Môn HCM ( cách mặt đường phan văn hớn 100m bên tay phải).

Các tin tức khác
icon Cung cấp kệ quảng cáo phụ kiện, dụng cụ cầm tay cho Công ty King Blue
icon Cung cấp và lắp đặt kệ quảng cáo dầu nhớt phụ tùng lốp xe cho Công ty TNHH Motocare
icon Dự án lắp giá kệ trưng bày hàng hóa cho tổng kho Huyền Genki
icon Lắp đặt giá kệ bày hàng Mini mart tại Lacasa Sapa Hotel, Lào Cai
icon Lắp đặt kệ tôn lỗ tại khu đô thị Việt Việt Hưng, Long Biên
icon Lắp đặt giá kệ bày hàng tại siêu thị Thắng Lợi, Bắc Kạn
icon Lắp đặt kệ trưng bày điện máy tại Gia Viễn, Ninh Bình
icon Lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị 24h Sky Mart Hòa Lạc
icon Dự án lắp đặt giá kệ trưng bày tại kho hàng gia dụng GreenFoods
icon Dự án lắp đặt giá kệ bày hàng tại thành phố Thanh Hóa
Đối tác
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Đối tác
  • Đối tác