Vì sao những tháng cuối năm là thời điểm tốt để mở siêu thị mini


Thăng Long chuyên tư vấn mở siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết. Miễn phí, giá rẻ.

Nếu bạn đang có ý định mở cửa hàng tạp hóa thì đừng chần chừ mà không khai trương cửa hàng ngay tại thời điểm này. Lý do sẽ có ngay dưới đây.

Cửa hàng tạp hóa bán các sản phẩm vật dụng thiết yếu cần thiết của mọi gia đình, do đó nhu cầu tiêu dùng về hàng hóa này không bao giờ là hết và có xu hướng tăng lên theo thời gian. Theo rất nhiều nhà đầu tư thì kinh doanh cửa hàng tạp hóa hay siêu thị mini không bao giờ là lỗ chỉ là lãi ít hay lãi nhiều.

Thời điểm mở cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến thời gian thu hồi vốn. Để mở một cửa hàng tạp hóa hiện đại bạn cần phải có ngân sách nhất định để trang bị những vật dụng, nguồn hàng, thiết bị cần thiết cho cửa hàng mình như giá kệ để hàng siêu thị, bàn thu ngân, máy in hóa đơn, máy đọc mã vạch, phần mềm bán hàng và nguồn hàng tạp hóa. 
 

Vì sao những tháng cuối năm là thời điểm tốt để mở siêu thị mini

 

Dịp cuối năm luôn là thời điểm mà mọi người, mọi nhà đi mua sắm nhiều nhất nên có thể dễ hiểu tại sao những tháng cuối năm là thời điểm tốt nhất để mở siêu thị mini và đây cũng là thời điểm mà thời gian thu hồi vốn nhanh nhất. 

- Những tháng cuối năm có rất nhiều ngày lễ tết lớn nên nhu cầu mua sắm cũng tăng cao hơn so với những tháng giữa năm, mọi nhà thường tích dữ đồ dùng thiết yếu nhiều hơn để phục vụ nhu cầu.

- Cuối năm cũng là dịp mà các nhà cung cấp đẩy mạnh doanh số và đưa ra nhiều chương trình khuyến mại nên sẽ là cơ hội để bạn nhập nguồn hàng với giá ưu đãi.

- Mặc dù chi phí đầu tư ban đầu để có được một siêu thị mini hơi cao nhưng thời gian thu hồi vốn cũng rất nhanh chóng. Lợi nhuận cho từng món hàng không lớn nhưng hàng trăm sản phẩm được bán ra mỗi ngày gộp lại sẽ là một khoản lợi nhuận không hề nhỏ.

Trên đây là những ý kiến riêng của chúng tôi qua thực tế lắp đặt giá kệ siêu thị và khảo sát thị trường bán lẻ tiêu dùng tại các thành phố lớn. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết bắt đầu từ đâu, cần phải trang bị những thiết bị gì cho siêu thị mini của mình hãy gọi cho Thăng Long. Thăng Long chúng tôi chuyên tư vấn, setup cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini lớn nhỏ trên khắp cả nước, sẽ đưa ra cho bạn giải pháp trưng bày hàng hóa hiệu quả mà tiết kiệm chi phí nhất.

Hotline tư vấn và bán hàng: 0919.467.868 - 0964.1" 96.611


Các tin tức khác
icon Thăng Long cung cấp giá kệ siêu thị tại Khánh Hòa giá tốt tại kho
icon Cung cấp và lắp đặt giá kệ siêu thị tại Lâm Đồng giá gốc
icon Thăng Long - Lựa chọn hàng đầu khi mua giá kệ siêu thị tại Tp. Hồ Chí Minh
icon Cung cấp và lắp đặt kệ siêu thị tại Đắk Nông giá tốt, bảo hành 5 năm
icon Kệ hàng tạp hóa
icon Cung cấp giá kệ siêu thị tại Buôn Ma Thuột giá rẻ
icon Địa chỉ mua giá kệ siêu thị tại Biên Hòa giá tốt nhất
icon Mua giá kệ siêu thị Đắk Lắk ở đâu tốt nhất?
icon Mua giá kệ siêu thị tại Cà Mau ở đâu giá rẻ, chất lượng?
icon Mua giá kệ siêu thị tại Cần Thơ ở đâu?
Đối tác
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Đối tác
  • Đối tác