Thăng Long lắp đặt thành công giá kệ siêu thị Bắc Ninh cho nhiều chủ đầu tư lớn, nhận được nhiều phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm, cũng như dịch vụ khách hàng tốt. Các mẫu giá kệ tại Thăng Long có chế độ bảo hành lên đến 5 năm với mức giá tốt nhất.

Vừa qua công ty Thăng Long tư vấn thiết kế lắp đặt một chuỗi hệ thống siêu thị tại Bắc ninh. Chúng tôi sau khi nhận được sự tin tưởng của khách hàng đã xuống tận nơi để thiết kế cách lắp đặt giá kệ siêu thị tại Bắc Ninh. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề Thăng Long đã giúp khách hàng lắp đặt hệ thống giá kệ vừa đảm bảo sự tiết kiệm về diện tích và thấp nhất về giá cả. Khách hàng tại Bắc Ninh đã hết sức hài lòng về sự tận tâm cũng như kinh nghiệm kỹ thật cao của Thăng Long.

Giá kệ siêu thị Bắc Ninh

Mẫu giá kệ Thăng Long cung cấp cho khách hàng tại Bắc Ninh

Hiện tại Bắc Ninh đang là một thị trường tiềm năng để Thăng Long hướng tới với chuỗi hệ thống giá kệ siêu thị chúng tôi đã lắp cho khách hàng. Tại đây, Thăng Long luôn được quý khách tin tưởng và liên hệ lại để cung cấp và lắp đặt giá kệ trưng bày hàng hóa cho siêu thị, cửa hàng của mình. Với sự am hiểu về thị trường Bắc Ninh cũng như kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp, Thăng Long chúng tôi tự tin sẽ cung cấp giá kệ siêu thị tại Bắc Ninh cũng như phục vụ quý khách một cách tốt nhất với những sản phẩm có chất lượng và giá thành .

Lý do giá kệ để hàng siêu thị Thăng Long được chủ đầu tư Bắc Ninh lựa chọn

Công ty chúng tôi là một đơn vị sản xuất kiêm phân phối giá kệ hàng đầu tại Hà Nội. Khách hàng từ trước tới nay đến với chúng tôi bởi vì giá cả thấp, chất lượng đảm bảo, dịch vụ tận tâm.

Giá kệ siêu thị Bắc Ninh

Giá kệ siêu thị tại Bắc Ninh do Thăng Long với kích thước tiêu chuẩn: chiều cao từ 1,5m và 1,8m đây là kích thước tiêu chuẩn tại hầu hết các hệ thống siêu thị trên toàn quốc. Thăng Long luôn cố gắng không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm,đầu tư dây chuyền máy móc hiện đại nhằm đáp ứng các yêu cầu từ khách hàng từ kích thước và màu sắc, kiểu dáng cho đến giá thành. Ngoài những kích thước, màu sắc, chiều cao tiêu chuẩn chúng tôi còn nhận các đơn đặt hàng kích thước phi tiêu chuẩn nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng, kích thước lắp đặt mang đến hiệu quả tốt nhất.

Với chế độ bảo hành lên đến 5 năm, hỗ trợ khách hàng suốt thời gian sử dụng cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề, am hiểu kỹ thuật trong lĩnh vực lắp đặt và bảo hành sản phẩm, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm đặt lòng tin khi hợp tác cùng Thăng Long.

Nếu bạn ở Thành phố Bắc Ninh, Huyện Yên Phong, Huyện Quế Võ, Huyện Tiên Du, Huyện Từ Sơn, Huyện Thuận Thành, Huyện Gia Bình, Huyện Lương Tài, hoặc ở các phường, xã khác trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh có nhu cầu mua kệ đựng hàng siêu thị hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá kệ để hàng tốt nhất nhé.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG

Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0919.467.868 - 0964.196.611

Website: sieuthigiake.com

Khu vực Miền Bắc: Ngõ 193 Trung Kính - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Khu vực Miền Trung: Ngách 143 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Khu vực Miền Nam: Số 121 Đường bà điểm 4, ấp Tây Lân Hóc Môn HCM (cách mặt đường Phan Văn Hớn 100m bên tay phải).

Đối tác
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Đối tác
  • Đối tác