Giá kệ siêu thị tại Hải Dương do Thăng Long cung cấp đa dang mẫu mã, kích thước phù hợp với nhiều diện tích và mặt bằng bán hàng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Vừa qua Thăng Long tiếp tục nhận được nhiều dự án lắp đặt kệ siêu thị tại Hải Dương cho các chủ đầu tư và nhận được những phản hồi rất tích cực, nhiều khách hàng còn hứa hẹn sẽ tiếp tục đặt hàng trong những kế hoạch kinh doanh sắp tới.

giá kệ siêu thị của Thăng Long cung cấp

Tiềm năng sử dụng giá kệ siêu thị để hàng tại Hải Dương

Hải Dương là một trong những tỉnh đang phát triển mạnh mẽ bởi các khu công nghiệp vừa và nhỏ quy tụ tại đây. Nhiều công nhân, nhân viên từ các tỉnh thành đã và đang sống tại Hải Dương, vì thế nhịp sống ở nơi đây là rất sôi động và mức tiêu thụ hàng hóa tiêu dùng tăng cao. Nhân cơ hội này, một số chủ đầu tư cá nhân đã đầu tư mảng siêu thị làm ăn rất phát đạt. 

Nhưng để mở một siêu thị nói thì dễ, bắt tay vào làm thì mới phát hiện có rất nhiều mảng cần phải suy tính kỹ lưỡng nếu không chắc chắn mức đầu tư sẽ tăng cao. Và đặc biệt phải kể đến bên cạnh hàng hóa là nội thất siêu thị như giá kệ bày hàng hay thiết bị siêu thị như như cổng từ an ninh, camera, đầu đọc mã vạch, bàn thu ngân, móc treo siêu thị, xe đẩy hàng, giỏ làn siêu thị...

Vậy, những nguồn hàng nói trên nên lấy ở đâu cho rẻ?. Bố trí bày đặt như nào cho tiện ích. Thăng Long, sẽ tư vấn cho các bạn những nguyên tắc cơ bản khi lựa chọn giá kệ siêu thị.

Để chọn sản phẩm giá kệ siêu thị thế nào cho tốt?

Các bạn phải xem xét kỹ lưỡng từng chi tiết sản phẩm như mâm phải có gân tăng cứng, gấp mép viền, tay 3 vấu trở lên, chân ống liền, riềm rào cài giá đầy đủ. Còn nếu các bạn muốn chọ một đơn vị cung cấp giá kệ siêu thị giá cạnh tranh nhất thì tìm đến công ty nào vừa sản xuất kiêm phân phối giá kệ thì giá thành sẽ rẻ nhất. Trên thị trường Hà Nội hiện nay có rất ít đơn vị sản xuất kiêm phân phối giá kệ và Thăng Long là một trong những công ty sản xuất giá kệ hàng đầu Việt Nam.

Kệ siêu thị tại Hải Dương do Thăng Long cung cấp đều có giá thành rẻ, chất lượng tốt bên cạnh đó chúng tôi nhận setup tổng thể một siêu thị cho bạn. Chúng tôi vừa cung cấp giá kệ siêu thị, vừa cung cấp các thiết bị siêu thị, phụ kiện siêu thị để không gian mua sắm của bạn chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất. Vì vậy, việc chọn Thăng Long là đơn vị cung cấp giá kệ siêu thị ở Hải Dương luôn là lựa chọn hàng đầu. Tại Hải Dương, chúng tôi đã setup cho rất nhiều các siêu thị vừa và nhỏ. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên lắp đặt riêng, vận chuyển lắp đặt tận nơi cho quý khách hàng.

Kệ siêu thị Hải Dương

Kích thước chuẩn của kệ để hàng siêu thị tại Hải Dương

Ngoài ra quý khách hàng cũng nên tìm hiểu về kích thước kệ siêu thị để tính toán sao cho phù hợp với diện tích nhất. Kệ siêu thị gồm có

 • Kệ đơn siêu thị:

                                   + Chiều cao 1,5m, 1,8m
                                   + Chiều dài 70c, 90cm, 1,2m
                                   + Chiều rộng 41cm, 49cm
                                   + Số tầng: 4-5 tầng đợt.

 • Kệ kép siêu thị:

                                   + Chiều cao 1,5m, 1,8m
                                   + Chiều dài 70c, 90cm, 1,2m
                                   + Chiều rộng 70cm, 90cm
                                   + Số tầng: 4-5 tầng đợt.

 • Đầu kệ siêu thị

                                   + Chiều cao 1,5m, 1,8m
                                   + Chiều dài 70c, 90cm
                                   + Chiều rộng 41cm, 49cm
                                   + Số tầng: 4-5 tầng đợt.


Những chiếc giá kệ để trưng bày hàng hóa siêu thị của Thăng Long đảm bảo chất lượng cao, do sản xuất bằng công nghệ hiện đại, đặc biệt luôn bán với giá cạnh tranh giúp khách hàng mua được với giá rẻ. Vì thế hãy liên hệ với giá kệ Thăng Long chúng tôi khi bạn có nhu cầu tìm kiếm 
địa chỉ bán giá kệ siêu thị tại Hải Dương nhé.

>>> Xem thêm: Tư vấn lắp đặt kệ siêu thị tại Quảng Ninh

Thông tin liên hệ mua hàng:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG

Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0919.467.868 - 0964.196.611

Website: https://sieuthigiake.com/

Khu vực Miền Bắc: Số 1, Ngõ 58 Trần Bình - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Khu vực Miền Trung: Ngách 143 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Khu vực Miền Nam: Số 121 Đường Bà Điểm 4, ấp Tây Lân Hóc Môn HCM ( cách mặt đường Phan Văn Hớn 100m bên tay phải).

Đối tác
 • Thiết kế website
 • Thiết kế website
 • Thiết kế website
 • Thiết kế website
 • Thiết kế website
 • Thiết kế website
 • Thiết kế website
 • Thiết kế website
 • Đối tác
 • Đối tác