Hải Dương là một trong những tỉnh đang phát triển mạnh mẽ bởi các khu công nghiệp vừa và nhỏ quy tụ tại đây. Nhiều công nhân, nhân viên từ các tỉnh thành đã và đang sống tại Hải Dương, vì thế nhịp sống ở nơi đây là rất sôi động và mức tiêu thụ hàng hóa tiêu dùng tăng cao. Nhân cơ hội này, một số chủ đầu tư cá nhân đã đầu tư mảng siêu thị l
àm ăn rất phát đạt. 

Nhưng để mở một siêu thị nói thì dễ, bắt tay vào làm thì mới phát hiện có rất nhiều mảng cần phải suy tính kỹ lưỡng nếu không chắc chắn mức đầu tư sẽ tăng cao. Và đặc biệt phải kể đến bên cạnh hàng hóa là nội thất siêu thị như giá kệ bày hàng hay các thiết bị siêu thị như cổng từ an ninh, camera, đầu đọc mã vạch, bàn thu ngân, móc treo siêu thị, xe đẩy hàng, giỏ làn siêu thị...

Vậy, những nguồn hàng nói trên nên lấy ở đâu cho rẻ?. Bố trí bày đặt như nào cho tiện ích. Thăng Long, sẽ tư vấn cho các bạn những nguyên tắc cơ bản khi lựa chọn giá kệ siêu thị:

Để chọn sản phẩm giá kệ siêu thị thế nào cho tốt?. Các bạn phải xem xét kỹ lưỡng từng chi tiết sản phẩm như mâm phải có gân tăng cứng, gấp mép viền, tay 3 vấu trở lên, chân ống liền, riềm rào cài giá đầy đủ.

Còn nếu các bạn muốn chọ một đơn vị cung cấp giá kệ siêu thị giá cạnh tranh nhất thì tìm đến công ty nào vừa sản xuất kiêm phân phối giá kệ thì giá thành sẽ rẻ nhất. Trên thị trường Hà Nội hiện nay có rất ít đơn vị sản xuất kiêm phân phối giá kệ và Thăng Long là một trong những công ty sản xuất giá kệ hàng đầu Việt Nam.

Kệ siêu thị Thăng Long giá thành rẻ, chất lượng tốt bên cạnh đó chúng tôi nhận setup tổng thể một siêu thị cho bạn. Chúng tôi vừa cung cấp giá kệ siêu thị, vừa cung cấp các thiết bị siêu thị, phụ kiện siêu thị bên cạnh đó chúng tôi cũng có một số siêu thị của chúng tôi tại Hà Nội, đã đang hoạt động được một thời gian. Nên việc tư vấn cho các bạn những đơn vị tốt nhất cung cấp mặt hàng bày hàng bán trong siêu thị.  Vì vậy, việc chọn Thăng Long là đơn vị cung cấp giá kệ siêu thị là lựa chọn hàng đầu. Tại Hải Dương, chúng tôi đã setup cho rất nhiều các siêu thị vừa và nhỏ. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên lắp đặt riêng, vận chuyển lắp đặt tận nơi cho quý khách hàng.

 
Kệ siêu thị Hải Dương


Ngoài ra quý khách hàng cũng nên tìm hiểu về kích thước kệ siêu thị để tính toán sao cho phù hợp với diện tích nhất. Kệ siêu thị gồm có kệ đơn siêu thị: Chiều cao 1,5m, 1,8m, chiều dài 70c, 90cm, 1,2m, chiều rộng 41cm, 49cm, 4-5 tầng đợt. Kệ kép siêu thị: Chiều cao 1,5m, 1,8m, chiều dài 70c, 90cm, 1,2m, chiều rộng 70cm, 90cm, 4-5 tầng đợt. Đầu kệ siêu thị: Chiều cao 1,5m, 1,8m, chiều dài 70c, 90cm, chiều rộng 41cm, 49cm, 4-5 tầng đợt.

Quý khách hàng nào có nhu cầu hãy tới địa chỉ kho số 18 Dương Đình Nghệ - Cầu GIấy- Hà Nội để xem hàng hóa trực tiếp hoặc liên hệ số điện thoại 0919.467.868 / 0964.196.611 để nhận được báo giá chi tiết từ chúng tôi.
Đối tác
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Đối tác
  • Đối tác