Thăng Long nhận tư vấn lắp đặt giá kệ siêu thị giá rẻ tại Bắc Giang. Lắp đặt, vận chuyển hàng tận nơi, chuyên nghiệp, giá cả ưu đãi.

Bắc Giang là một tỉnh tiếp giáp với các khu vực giao thông kinh tế quan trọng, người dân nơi đây ngày càng có nhận thức rõ hơn về sự phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa thúc đẩy họ thay đổi cách thức kinh doanh nhất là với ngành kinh doanh tạp hóa, bán lẻ, siêu thị mini...

Sự đổi mới trong cách bày hàng hàng hóa

Các cửa hàng tạp hóa kinh doanh từ lâu đời đã nhận thấy sự lạc hậu trong cách trưng bày hàng hóa như dùng các loại kệ kính, tủ nhôm để để hàng hóa hay các sạp gỗ bày la liệt các mặt hàng vừa bụi bặm lại lộn xộn khiến mất thẩm mỹ, giảm giá trị của mặt hàng được trưng bày.

Nhu cầu mua sắm của người dân ngày một tăng cao, không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm mà còn chú trọng đến cách trưng bày của cửa hàng có chuyên nghiệp hay không góp phần nâng cao giá trị của sản phẩm được bày lên. Do đó mà rất nhiều chủ cửa hàng tạp hóa tại Bắc Giang đã liên hệ tới Thăng long để nhờ được tư vấn cách nâng cấp cửa hàng tạp hóa hiện đại với giá kệ Thăng Long.
 

Lắp đặt giá kệ siêu thị tại Bắc Giang

Giá kệ Thăng Long chúng tôi là công ty hàng đầu trong lĩnh vực giá kệ bày hàng, giá kệ kho hàng, kệ siêu thị và thiết bị siêu thị khác. Vừa là nhà sản xuất đồng thời là nhà phân phối nên Thăng Long có rất nhiều lợi thế để khách hàng tin tưởng, lựa chọn các sản phẩm của chúng tôi.

Lợi thế khi lắp đặt giá kệ siêu thị Thăng Long

+ Thiết kế, lắp đặt kệ siêu thị theo kích thước yêu cầu của khách hàng

+ Tư vấn chi tiết cách bố trí, sắp xếp, lựa chọn giá kệ bày hàng một cách hợp lý và tiết kiệm chi phí nhất.

+ Chuyên bán buôn cho các đại lý nên với khách đến mua hàng trực tiếp sẽ được mua với giá vô cùng ưu đãi.

+ Chất lượng cao - giá tốt - giao hàng nhanh chóng là điều mà chúng tôi luôn hướng tới.

Lắp đặt giá kệ siêu thị tại Bắc Giang

Tại Bắc Giang chúng tôi đã lắp đặt rất nhiều cửa hàng, siêu thị lớn nhỏ tại các thị trấn, quận huyện như Hiệp Hòa, Lạng Giang, Yên Dũng, Yên Thế, Lục Nam, Tân Yên...Nếu quý khách muốn xem giá kệ trực tiếp nhưng không có thời gian lên Hà Nội xem hàng thì có thể qua cửa hàng tạp hóa của anh Hiệp tại thị trấn Vôi, Lạng Giang, Bắc Giang - một trong những khách hàng thân quen của chúng tôi.

Không chỉ tại Bắc Giang, Thăng Long còn phân phối giá kệ trên khắp cả nước, thời gian giao hàng nhanh chóng, uy tín.

Quý khách có nhu cầu mua hàng hay cần tư vấn chi tiết về mặt bằng, thiết kế dự toán...hãy liên hệ tới Thăng Long.

Hotline 0919.467.868 / 0964.196.611 để được giải đáp nhanh nhất.

Đối tác
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Đối tác
  • Đối tác