Vừa qua siêu thị  thăng Long thiết kế và lắp đặt giá kệ siêu thị tại Lào Cai tại thị trấn Phố Lu – Bảo Thắng  - Lào Cai.

Lào Cai là một vùng giáp biên và nhu cầu sử dụng hàng hóa ngày càng gia tăng do đó mà có rất nhiều siêu thị mini được ra đời vì vậy việc sử dụng kệ siêu thị là luôn cần thiết nhận biết được điều đó  thời với uy tín của công ty Thăng Long nhận lên thiết kế mặt bằng và lắp đặt giá kệ siêu thị tại Lào Cai thị trấn Phố Lu – Bảo Thắng  - Lào Cai và nhận được sự hài lòng tuyệt đối của chủ cửa hàng.

Tìm hiểu nhu cầu sử dụng giá kệ siêu thị tại Lào Cai


Hàng hóa tiêu dùng là không thể thiếu đối với bất cứ vùng miền hay khu vực nào do đó có rất nhiều cửa hàng và siêu thị mini được mở ra mong muốn cung cấp đầy đủ và tạo sự thuận lợi nhanh chóng nhất cho khách hàng.

Lào Cai cũng không là khu vực ngoại lệ một số siêu thị mini ra đời tuy nhiên vẫn còn gặp khó khăn trong việc trưng bày hàng hóa bảo quản và sắp xếp, nhận rõ được điều đó thì kệ siêu thị luôn là phương án tối ưu.

Chủ siêu thị tại thị trấn Phố Lu – Bảo Thắng  - Lào Cai Anh Minh đã tin tưởng Thăng Long nhận là đối tác .
 
Setup và lắp đặt kệ siêu thị tại Lào Cai


Khách hàng rất hài lòng với cách tư vấn giá kệ siêu thị tại Thăng Long.


Thăng Long đã xuống trực tiếp để đo mặt bằng giám sát diện tích và lên thiết kế phù hợp với không gian và mục đích trưng bày hàng hóa. Sau khi thiết kế xong bao gồm việc dự trừ số lượng kệ, vị trí đặt và sử dụng các loại kệ nào nhân viên kỹ thuật đã trực tiếp lắp đặt kệ cho cửa hàng anh Minh.

Để tối ưu không gian đảm bảo cho việc trưng bày và giới thiệu hàng hóa Thăng Long đã lắp đặt 4 dãy kệ bao gồm:

Để thuận tiện cho khách hàng đi lại và lựa chọn thì ở giữa nhà Thăng Long sử dụng hai dãy kệ kép bao gồm  10 bộ kệ kép cao 1m20 dài 90cm 3 tầng bày hàng được mắc nối tiếp với nhau. 

Còn để đảm bảo không xảy ra sự cố và bảo quản hàng tốt nhất đồng thời giúp tiết kiệm mặt bằng thì hai bên tường sẽ setup 2 dãy kệ đơn một mặt áp tường, một mặt bày hàng. Mỗi dãy gồm 10 bộ kệ đơn siêu thị cao 1m80 dài 90cm.
 
Setup và lắp đặt kệ siêu thị tại Lào Cai


Ngoài việc cung cấp và lắp đặt kệ Thăng Long còn set up cho siêu thị anh Minh bao gồm bán thu ngân, máy đọc mã vạch và hệ thống thiết bị an ninh giám sát phần mêm.

Sau khi hoàn thành a Minh hài lòng về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng của kệ sở hữu ngay một không gian thoáng đãng gọn hàng và thu hút người tiêu dùng.

Bạn chỉ cần có mặt bằng kinh doanh, mọi ý tưởng sắp xếp trưng bày hàng hóa hãy để Thăng Long lo, từ việc setup giá kệ siêu thị  thiết bị tính tiền đến việc tìm nguồn hàng đảm bảo chất lượng.

Còn chờ gì nữa gọi ngay cho Thăng Long để được tư vấn chi tiết nhất.

Hotline: 0919.467.868 - 0964.196.611

Chi tiết tại website: http://sieuthigiake.com/

>>>Tư vấn và lắp đặt giá kệ siêu thị tại Hòa Bình
 
Đối tác
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Đối tác
  • Đối tác