Thời gian vừa qua Thăng Long đã lắp đặt giá kệ siêu thị tại Cao Bằng và nhận được sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối của người tiêu dùng.

Thăng Long với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và là đối tác tin cậy đã lắp đặt giá kệ siêu thị tại Cao Bằng đảm bảo được chất lượng và thời gian sử dụng đem đến cho người tiêu dùng sự thỏa mãn và tin tưởng.

Cao Bằng là thị trường có tiềm năng lớn về nhu cầu sử dụng kệ siêu thị tạp hóa

Là một khu vực thuộc phía Đông Bắc tại Việt Nam, đây là vị trí đang trên đà phát triển nhu cầu sử dụng hàng hóa tiêu dùng ngày càng tăng. Nắm bắt được nhu cầu đó rất nhiều cá nhân có ý định mở cửa hàng tạp hóa hay siêu thị mini, và nhận thấy được tầm quan trọng của việc sử dụng giá kệ siêu thị để nâng cao hiệu quả mặt bằng tối ưu hóa không gian, diện tích mặt bằng và Thăng Long chính là nhà đối tác tin cậy hàng đầu trên thị trường.

Thiết kế và lắp đặt giá kệ siêu thị tại Cao Bằng

Hệ thống kệ siêu thị tại Cao Bằng

Việc tận dụng được mặt bằng cung hợp cầu vừa có thể nâng cao lợi ích kinh tế, vừa mang lại sự thỏa mãn của người tiêu dùng. Chính vì thế mà nhiều siêu thị mini tại Cao Bằng được mở ra với diện tích khác nhau, nhưng để có thể sắp xếp phân loại và bày hàng hợp lý nhất, thì việc sử dụng những chiếc kệ trưng bày siêu thị là vô cùng cần thiết.

Tư vấn bố trí giá kệ bày hàng siêu thị tối ưu nhất

Thăng Long đã xuống trực tiếp để đo mặt bằng giám sát diện tích và lên thiết kế phù hợp với không gian và mục đích trưng bày hàng hóa, một bản thiết kế mặt bằng hoàn chỉnh giúp khách hàng có thể hình dung được vị trí sắp xếp hàng hóa các trang thiết bị, và quan trọng là có thể dự trù được số lượng kệ qua đó dự toán được kinh phí chi phí ban đầu.

Sau khi hoàn thành xong bản kế hoạch cũng như diện tích mặt bằng Thăng Long đã tiến hành lắp đặt kệ cho một siêu thị mini tại Cao Bằng. Với mặt bằng rộng và để có thể tối ưu diện tích đồng thời đem đến cho người tiêu dùng,  sự thuận tiện trong quá trình lựa chọn và tìm mua chúng tôi đã set up gồm 2 loại kệ: kệ đơn siêu thị kệ kép siêu thị.

Sử dụng kệ đơn siêu thị cho 2 dãy kệ áp tường đảm bảo được khả năng chịu lực. Dùng kệ kép siêu thị cho dãy kệ giữa nhà vừa dễ quan sát lại vừa có thể tối ưu không gian tạo chiều sâu.

Thiết kế và lắp đặt giá kệ siêu thị tại Cao Bằng

Không chỉ cung cấp cho một khu vực Cao Bằng, Thăng Long đã setup và lắp đặt rất nhiều siêu thị mini cho nhiều khu vực trên khắp cả nước đảm bảo về chất lượng cùng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về mặt bằng hay sự sắp xếp phân loại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi giá kệ siêu thị Thăng Long chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng từ những điều nhỏ nhất. 
Còn chờ gì nữa gọi ngay cho Thăng Long để được tư vấn chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ mua hàng:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG

Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0919.467.868 - 0964.196.611

Website: https://sieuthigiake.com/

Khu vực Miền Bắc: Số 1, Ngõ 58 Trần Bình - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Khu vực Miền Trung: Ngách 143 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Khu vực Miền Nam: Số 121 Đường Bà Điểm 4, ấp Tây Lân Hóc Môn HCM ( cách mặt đường Phan Văn Hớn 100m bên tay phải).

Đối tác
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Đối tác
  • Đối tác