Thời gian qua Thăng Long đã là đối tác tin cậy cung cấp và lắp đặt giá kệ siêu thị tại Quảng Bình cho một siêu thị mini của Anh Dũng tại Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình.

Thuộc khu vực miền Trung nước ta kinh tế đang trên đà phát triển nhưng số lượng người mở siêu thị mini hay cửa hàng tự chọn tại Quảng Bình  chưa có nhiều chính vì thế mà Anh Dũng đã tận dụng được điều này kết hợp với diện tích mặt bằng mặt đường nên mở một siêu thị mini và có nhu cầu sử dụng kệ siêu thị tại Quảng Bình.

Mô hình lắp đặt giá kệ bày hàng siêu thị tại Quảng Bình

Nghiên cứu nhu cầu của khách hàng đồng thời do muốn đầu tư mở rộng kinh doanh nhằm thu về lợi nhuận cao chính vì thế mà  Anh Hiệp  đã quyết định mở một cửa hàng tự chọn theo mô hình siêu thị mini.

Thiết kế và lắp đặt kệ siêu thị tại Quảng Bình

Thăng Long là đơn vị uy tín cung cấp giá kệ để hàng siêu thị Quảng Bình

Nhưng vấn đề đặt ra là làm thế nào có thể giới thiệu được hàng hóa trưng bày cũng như bảo quản sản phẩm trước nhiều yếu tố bên ngoài. chính những lý do đó anh đã quyết định sử dụng giá kệ như môt sự lựa chọn tối ưu .Biết đến Thăng Long như một đơn vị uy tín và tin cậy A Hiệp đã lựa chọn Thăng Long là nhà cung ứng và lắp đặt.

Được sự tin tưởng của quý khách hàng nhân viên kỹ thuật tại Thăng Long đã xuống trực tiếp để đo và lên thiết kế mặt bằng.

Với lợi thế là mặt đường cùng diện tích 40m2 của siêu thị mini A Dũng chúng tôi đã lên dự toán chi tiết vị trí và setup lắp đặt hoàn thành một hệ thống siêu thị.

Thiết kế và lắp đặt kệ siêu thị tại quảng bình

Sử dụng 3 loại kệ để tiết kiệm được tối đa diện tích tạo một không gian dễ dàng cho người tiêu dùng tìm kiếm và lựa chọn bên cạnh đó cũng thuận lợi cho a Hiệp quản lý và kiếm soát hàng hóa tránh trường hợp thất thoát trong quá trình bán hàng.

- Sử dụng kệ đơn siêu thị áp tường chia làm 2 dãy

- Kệ kép siêu thị lắp ở giữa nhà

- 1 đầu kệ siêu thị quay ra ngoài đảm bảo về mặt thẩm mỹ và đem đến sự thuận tiện cho khách trong quá trình mua.

Tại Quảng Bình chúng tôi đã lắp đặt cho nất nhiều cửa hàng tư chọn, tạp hóa hay siêu thị mini. Nếu quý khách muốn xem giá kệ trực tiếp nhưng không có thời gian lên Hà Nội xem hàng thì có thể qua cửa hàng tạp hóa của anh Dũng  tại thành phố Đồng Hới, Quảng Bình - một trong những khách hàng thân quen của chúng tôi.

Ngoài tỉnh Quảng Bình Thăng Long đã tư vấn và setup 
giá kệ bày hàng siêu thị cho nhiều cá nhân cũng như doanh nghiệp trên khắp các tỉnh thành trên cả nước với đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm và giá cả ưu đãi nhất.

Thông tin liên hệ mua hàng:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG

Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0919.467.868 - 0964.196.611

Website: Sieuthigiake.com

Khu vực Miền Bắc: Ngõ 193 Trung Kính - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Khu vực Miền TrungNgách 143 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Khu vực Miền NamSố 121 Đường bà điểm 4, ấp Tây Lân Hóc Môn HCM ( cách mặt đường phan văn hớn 100m bên tay phải).

Đối tác
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Đối tác
  • Đối tác