Thăng Long được tin tưởng tư vấn và lắp đặt giá kệ siêu thị tại Hòa Bình cho các cửa hàng, siêu thị tại địa phương. Các mẫu giá kệ siêu thị giá rẻ tại Hòa Bình do Thăng Long cung cấp đều được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ.

Hòa Bình là một tỉnh miền núi thuộc vùng tây bắc Việt Nam tuy nhiên đây được đánh giá là khu vực tiềm năng phát triển kinh tế nên nhu cầu sử dụng hàng hóa ngày càng nâng cao.

Với mục đích nâng cao hiệu quả kinh tế đáp ứng tốt nhất mong muốn và yêu cầu của người tiêu dùng rất nhiều cá nhân có ý tưởng kinh doanh thời trang cũng như hàng tạp hóa. Nhận được sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng công ty Thăng Long có may mắn được hoàn thiện thiết kế và lắp đặt 
giá kệ siêu thị tại Hòa Bình cho cửa hàng Thời Trang Bách Hóa Lương Bích tại Thị Trấn Vụ Bản, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Vị trí tốt để mở siêu thị tại Hòa Bình

Với địa thế vô cùng đẹp nằm tại mặt đường lớn, dân cư đông đúc và nhộn nhịp lại gần trường cấp 3 tại Thị trấn Vụ Bản chị Bích đã quyết định nâng cấp cửa hàng tạp hóa nhỏ của mình lên thành cửa hàng Thời trang và Bách Hóa có quy mô không kém một siêu thị mini.

Tư vấn và lắp đặt giá kệ siêu thị tại Hòa Bình

Với diện tích 2 tầng vào khoảng hơn 100m2, chị muốn sử dụng để vừa kinh doanh hàng bách hóa và vừa bán hàng quần áo, giày dép. Nhận rõ được tầm quan trọng của việc lên thiết kế mặt bằng làm sao thu hút được khách hàng là điều mà chị quan tâm.

Là người đã có kinh nghiệm kinh doanh lâu năm chị rất hiểu được tâm lý khách hàng và tầm quan trọng của các trang thiết bị trang bị cho cửa hàng. Vì vậy chị rất mạnh dạn đầu các thiết bị siêu thị như camera giám sát, máy quét mã vạch, máy in hóa đơn ... cùng với đó là các phụ kiện siêu thị như bàn thu ngân, giỏ làn siêu thị và móc trên siêu thị. 

Thăng Long khảo sát mặt bằng trước khi lên thiết kế

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối cung cấp kệ siêu thị tại Hòa Bình cùng với ưu thế là đơn vị trực tiếp sản xuất không qua phân phối nên chúng tôi nhận được sự tin tưởng của chị, nhân viên kỹ thuật xuống trực tiếp xuống cửa hàng để đo và lên thiết kế mặt bằng.

Tư vấn và lắp đặt giá kệ siêu thị tại Hòa Bình

Với tầng 1 là 4 dãy kệ kép giữa nhà và 1 dãy kệ đơn chạy quanh tường để bày hàng siêu thị, tạp hóa. Còn tầng 2 là 2 dãy kệ kép giữa nhà để  bày hàng tạp hóa, và 2 dãy kệ kép lắp nghiêng mặt để trưng bày giày dép. Cửa hàng sau khi hoàn thiện và bày hàng hóa trông vô cùng hiện đại, chuyên nghiệp và bắt mắt. Với một địa điểm đẹp như thế này tôi tin cửa hàng của chị sẽ buôn bán vô cùng tiến tới.

Không chỉ tại Vụ Bản Hòa Bình bằng sự uy tín và nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng, Thăng Long luôn được khách hàng tại các huyện thị của Hòa Bình tín nhiệm là 
địa chỉ hàng đầu phân phối giá kệ siêu thị tại Hòa Bình tại các Huyện Đà Bắc, Huyện Mai Châu, Huyện Tân Lạc, Huyện Lạc Sơn, Huyện Kỳ Sơn, Huyện Lương Sơn, Huyện Kim Bôi, Huyện Lạc Thuỷ, Huyện Yên Thuỷ, Huyện Cao Phong,...

Nếu bạn đang có nhu cầu mua giá kệ siêu thị tại Hòa Bình hay mở cửa hàng hay siêu thị, hãy liện hệ với Thăng Long – doanh ngiệp uy tín chuyên sản xuất và phân phối giá kệ siêu thịkệ để hàng tạp hóa, giá kệ kho hàng, kệ shop thời trang trên toàn quốc. Cam kết uy tín, chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường.

>>Xem thêm: 
kệ siêu thị tại Thái Bình

Thông tin liên hệ mua hàng:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG

Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0919.467.868 - 0964.196.611

Website: https://sieuthigiake.com/

Khu vực Miền Bắc: Số 1, Ngõ 58 Trần Bình - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Khu vực Miền Trung: Ngách 143 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Khu vực Miền Nam: Số 121 Đường Bà Điểm 4, ấp Tây Lân Hóc Môn HCM ( cách mặt đường Phan Văn Hớn 100m bên tay phải).

Đối tác
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Đối tác
  • Đối tác