Cung cấp và lắp đặt kệ kho hàng tại Đồng Nai chất lượng, giá rẻ tại xưởng

Giá kệ Thăng Long là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt kệ kho hàng tại Đồng Nai. Toàn bộ kệ đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, kết cấu chắc chắn, đảm bảo bộ bền và khả năng chịu tải lớn phù hợp với nhu cầu lưu trữ hàng hóa, trưng bày sản phẩm khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những mẫu kệ kho để hàng tốt nhất, mẫu mã đa dạng, sử dụng sử dụng 10 - 20 năm với chế độ bảo hành lên đến 5 năm.

Nhu cầu sử dụng kệ kho hàng tại Đồng Nai hiện nay

Đồng Nai là một trong các tỉnh thành trọng điểm phát triển ở vùng Đông Nam Bộ của cả nước. Nơi đây có những điều kiện thuận lợi sẵn có, quy tụ các đơn nhà máy, xưởng gia công, khu công nghiệp lớn của khu vực miền Nam tạo tiền đề cho nền kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu đời sống của người dân ngày càng tăng cao.

Với số lượng các khu công nghiệp, nhà máy, xưởng gia công ngày càng nhiều, hàng hóa lưu trữ đa dạng, Đồng Nai được xếp vào danh sách các tỉnh thành có nhu cầu về sử dụng giá kệ kho hàng để quản lý hàng hóa cũng như lưu trữ kho xưởng rất lớn.

Cung cấp và lắp đặt kệ kho hàng tại Đồng Nai chất lượng, giá rẻ tại xưởng

Đồng Nai là tỉnh có mật độ khu công nghiệp, nhà máy,... lớn ở vùng Đông Nam Bộ

Để thúc đẩy cho các hoạt động sản xuất kinh doanh diễn ra thuận lợi, các chủ doanh nghiệp đều lựa chọn lắp đặt và sử dụng các loại kệ chứa hàng nhà kho. Với thiết kế mâm tầng chắc chắn, khả năng chịu tải cao, kết cấu lắp ghép giúp hoạt động quản lý hàng hóa trong kho an toàn, dễ dàng và thông minh hơn. Đồng thời tối ưu được nhiều không gian đáng kể từ đó giúp quá trình quản lý hàng hóa chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí lâu dài.

Các mẫu kệ kho để hàng tại Đồng Nai do Thăng Long sản xuất

Để đáp ứng tối đa nhu cầu lắp đặt kệ kho tại Đồng Nai, Thăng Long đã cung cấp ra thị trường nhiều mẫu kệ để hàng trong kho có kích thước, mẫu mã, tải trọng và kết cấu khác nhau. Tùy thuộc vào quy mô nhà kho, mặt hàng lưu trữ mà chủ doanh nghiệp có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Dưới đây là 3 loại kệ kho hàng được khách hàng tại Đồng Nai lựa chọn phổ biến nhất.

Kệ sắt đa năng V lỗ – Kệ kho hàng tải trọng nhẹ

Kệ sắt đa năng V lỗ hay còn gọi là kệ chứa hàng tải trọng nhẹ là mẫu kệ được làm từ các thành sắt V lỗ chắc chắn, có khả năng chứa hàng từ 50 – 150kg/tầng phù hợp với các nhà kho vừa đến nhỏ. Kệ được cấu tạo từ các bộ phận độc lập liên kết với nhau bằng bulong ốc vít chắc chắn, có thể thể tùy chỉnh, tháo lắp, di chuyển, nâng cấp theo nhu cầu sử dụng một cách dễ dàng. Ngoài tác dụng lưu trữ hàng hóa trong kho, kệ đa năng V lỗ còn được dùng để làm kệ trưng bày, kệ kho gia đình, kệ bày hàng,… với độ bền và hiệu quả sử dụng tối ưu.

Cung cấp và lắp đặt kệ kho hàng tại Đồng Nai chất lượng, giá rẻ tại xưởng

Kệ đa năng V lỗ được lắp đặt phổ biến trong các nhà kho vừa đến nhỏ

Kệ trung tải – Kệ kho hàng hạng trung

Kệ trung tải là loại kệ chứa hàng có tải trọng trung bình dao động từ 150 - 800kg / tầng dàn đều. Toàn bộ các chi tiết của kệ đều được làm từ tôn dày, phun sơn tĩnh điện, khung kệ chắc chắn, thiết kế thông minh, thay đổi kích thước khoảng cách giữa các tầng cũng như số lượng tầng một cách linh hoạt phù hợp với các loại hàng hóa công nghiệp với mức trọng tải vừa và nhỏ đảm bảo an toàn, chất lượng. Kệ kho hàng trung tải có thể lắp đặt trong các môi trường khác nhau từ kho thông thường đến kho đông lạnh.

Cung cấp và lắp đặt kệ kho hàng tại Đồng Nai chất lượng, giá rẻ tại xưởng

Kệ hạng trung có tải trọng và tính thẩm mỹ cao

Kệ tải trọng nặng sử dụng trong kho hàng công nghiệp

Kệ tải trọng nặng là mẫu kệ kho để hàng hàng tại Đồng Nai được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Do nhu cầu lưu trữ hàng hóa trong các nhà máy sản xuất, khu công nghiệp lớn, đặc biệt là công nghiệp nặng như may mặc, thực phẩm, thủy hải sản, cơ khí, chế tạo, điện tử, năng lượng, hóa chất,... với sản lượng hàng hóa lớn. Chứa được tải trọng 1.000 – 5.000kg/ tầng kệ,  được thiết kế đặc biệt dành cho các kho hàng lớn. Kệ được thiết kế theo phương thức lắp ráp bulong, tăng diện tích sử dụng nhà kho và thích hợp với hầu hết các thiết bị xe nâng hàng hiện nay trên thị trường.

Cung cấp và lắp đặt kệ kho hàng tại Đồng Nai chất lượng, giá rẻ tại xưởng

Kết cấu chắc chắn và khả năng chịu tải trọng cao của kệ hàng nặng

Các mẫu kệ hàng nặng được sử dụng phổ biến như kệ double deep, kệ selective, kệ push back, kệ drive in, kệ tay đỡ, kệ di động,...với các đặc điểm lưu trữ hàng hóa khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, hàng hóa lưu trữ đặc điểm xuất nhập, mặt bằng diện tích nhà kho, các doanh nghiệp có thể lựa chọn mẫu kệ phù hợp nhất.

Báo giá kệ kho hàng tại Đồng Nai

Cung cấp và lắp đặt kệ kho hàng tại Đồng Nai chất lượng, giá rẻ tại xưởng

Khách hàng lưu ý, báo giá kệ kho tại Đồng Nai ở trên chỉ là mức giá tham khảo. Có thể thay đổi theo giá nguyên liệu đầu vào, kích thước, số mâm tầng, độ dày mâm kệ và thời điểm báo giá. Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ kỹ kỹ thuật khảo sát trực tiếp để lên số lượng cụ thể và báo giá chi tiết.

Thăng Long cung cấp và lắp đặt kệ kho hàng tại Đồng Nai uy tín

Tại Đồng Nai có rất nhiều đơn vị cung cấp kệ kho để hàng, tuy nhiên chất lượng, chế độ bảo hành và giá cả không sánh bằng những thương hiệu giá kệ lớn. Là một trong những thương hiệu sản xuất và cung cấp giá kệ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, giá kệ Thăng Long cam kết mang tới cho khách hàng những bộ kệ kho hàng tại Đồng Nai uy tín, chất lượng, giá tốt, độ bền và khả năng lưu trữ hàng hóa lớn giúp tối ưu kho hàng hiệu quả. Chúng tôi có 2 nhà máy sản xuất tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu về giá kệ chứa hàng của quý khách trên khắp cả nước.

Cung cấp và lắp đặt kệ kho hàng tại Đồng Nai chất lượng, giá rẻ tại xưởng

Thăng Long địa chỉ cung cấp và lắp đặt kệ tải trọng nặng uy tín, chất lượng

Vì là nhà sản xuất, cung cấp và lắp đặt không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào, nên Thăng Long luôn có mức giá phù hợp nhất. Toàn bộ nguyên liệu đều được chọn lọc kỹ lưỡng, tiêu chuẩn chất lượng vượt trội. Công nghệ phun sơn tĩnh điện 2 lớp đảm bảo độ an toàn và tuổi thọ sử dụng cao. Kệ kho hàng Đồng Nai do Thăng Long cung cấp đều có chế độ bảo hành lên đến 5 năm cùng cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Đặc biệt, chúng tôi nhận thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng, phù hợp từng nhà kho và hàng hóa lưu trữ.

Hiện nay Thăng Long đã và đang cung cấp các loại kệ kho chứa hàng tại Đồng Nai trên khắp các huyện gồm: TP. Biên Hòa, TP. Long Khánh, huyện Trảng Bom, Long Thành, Định Quán, Vĩnh Cửu, Nhơn Trạch, Long Khánh, Long Thành, Tân Phú, Thống Nhất, Xuân Lộc,…

Mua kệ kho hàng tại Đồng Nai ở Giá kệ Thăng Long quý khách hàng hoàn toàn yên tâm vì đã chọn được nơi uy tín, cam kết về chất lượng, giá cả và dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Thông tin liên hệ mua hàng:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG

Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0919.467.868 - 0964.196.611

Website: https://sieuthigiake.com/

Khu vực Miền Bắc: Số 1, Ngõ 58 Trần Bình - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Khu vực Miền Trung: Ngách 143 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Khu vực Miền Nam: 60/6C Bà Điểm 5, ấp Tây Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh.

Các tin tức khác
icon Giá kệ kho hàng tại Bình Dương chất lượng, giá tốt từ đơn vị uy tín số 1
icon Kệ kho hàng tại Quảng Ninh chất lượng, bảo hành 5 năm
icon Cung cấp giá kệ kho hàng tại Nghệ An đa dạng mẫu mã, giá rẻ
icon Kệ sắt lắp ráp thông minh - Xu hướng lưu trữ hàng hóa tối ưu
icon Kệ kho hàng tại Hải Phòng chất lượng vượt trội, miễn phí lắp đặt tận nơi
icon Kệ kho hàng tại Hải Dương chất lượng, sản xuất theo yêu cầu
icon Kệ kho hàng tại Đà Nẵng giá gốc tại xưởng, lắp đặt tận nơi
icon Chuyên sản xuất và lắp đặt kệ kho hàng tại Bắc Ninh
icon Chia sẻ kinh nghiệm mua kệ kho thanh lý chất lượng
icon Cung cấp và lắp đặt kệ sắt v lỗ lót ván đảm bảo chất lượng, giá rẻ
Đối tác
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Đối tác
  • Đối tác