Kệ kho hàng tại Hải Phòng chất lượng vượt trội, miễn phí lắp đặt tận nơi

Giá kệ Thăng Long hiện đang là đơn vị sản xuất, cung cấp và lắp đặt kệ kho hàng tại Hải Phòng hàng đầu được nhiều khách hàng, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Nếu quý khách đang tìm mua kệ kho để chứa hàng hóa cho kho xưởng, nhà kho của mình tại Hải Phòng; hãy tìm hiểu tại bài viết dưới đây hoặc liên hệ Thăng Long để được tư vấn nhé.

Đối với nhà kho, khu công nghiệp, kho bãi chứa hàng với số lượng hàng hóa đa dạng thì việc sử dụng giá kệ kho để sắp xếp và phân loại hàng hóa khoa học là việc vô cùng cần thiết. Thiết kế mâm tầng có khả năng chịu tải trọng lớn, kết cấu chắc chắn, giá kệ kho giúp tận dụng tối đa không gian, diện tích, tiết kiệm chi phí thuê kho bãi. Hiện tại Thăng Long đang đẩy mạnh cung cấp kệ kho hàng tại tất cả các quận huyện của Hải Phòng như: Quận Đồ Sơn, Quận Dương Kinh, Quận Hải An, Quận Hồng Bàng, Quận Kiến An, Quận Lê Chân, Quận Ngô Quyền, Huyện An Dương, Huyện An Lão, Huyện Bạch Long Vĩ, Huyện Cát Hải, Huyện Kiến Thuỵ, Huyện Thủy Nguyên, Huyện Tiên Lãng, Huyện Vĩnh Bảo để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

1. Thị trường giá kệ kho hàng tại Hải Phòng

Hải Phòng là thành phố cảnh biển, trung tâm công nghiệp, trung tâm kinh tế quan trọng của nước ta. Đồng thời là cũng là trung tâm văn hóa, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ lớn của Vùng duyên hải Bắc Bộ của Việt Nam. Từ năm 2005 đến nay, Hải Phòng luôn đứng trong top 5 các tỉnh thành phố đóng góp ngân sách nhiều nhất cả nước.

Kệ kho hàng tại Hải Phòng chất lượng vượt trội, miễn phí lắp đặt tận nơi

Hải Phòng là một trong những tỉnh thành có nền công nghiệp phát triển mạnh mẽ

Là thành phố lớn, tốc độ đô thị hóa, kinh tế phát triển mạnh mẽ, Hải Phòng tập trung khá nhiều doanh nghiệp, khu công nghiệp, xưởng sản xuất, nhà máy. Hải Phòng tính đến hết năm 2020 đã có 12 khu công nghiệp với tổng diện tích hơn 4.400 ha, 14 trung tâm thương mại lớn chưa kể các xưởng sản xuất, kho chứa hàng lớn nhỏ khác. Trong năm 2021, Hải Phòng vẫn tiếp tục có kế hoạch xây thêm 15 khu công nghiệp với diện tích hơn 6.400 ha để thu hút đầu tư.

Với số lượng kho bãi lớn, hàng hóa lưu kho lớn, nhu cầu về kệ kho tại Hải Phòng cũng tăng lên không ngừng. Khả năng chịu tải trọng lớn, chứa được số lượng hàng hóa lớn, việc đầu tư hệ thống kệ công nghiệp sẽ giúp tối ưu lưu trữ hàng hóa, tiết kiệm thời gian, chi phí so với hệ thống lưu trữ truyền thống từ đó nâng cao hiệu quả, năng suất làm việc đáng kể.

2. Các loại kệ để hàng, giá kệ kho Hải Phòng phổ biến

Giá kệ Thăng Long hiện đang sản xuất và cung cấp rất nhiều mẫu kệ kho hàng tại Hải Phòng đảm bảo khả năng lưu trữ hàng hóa tốt nhất cho khách hàng.  Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất giá kệ cùng đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, Thăng Long hiện đã lắp đặt thành công rất nhiều dự án kệ kho để hàng cho khách hàng tại Hải Phòng.

Tùy nhu cầu lưu trữ của quý khách, chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn dòng kệ kho phù hợp. Dưới đây, là một số thông tin về các dòng kệ kho để khách hàng có sự lựa chọn tối ưu nhất cho kho để hàng của mình. 

 2.1. Kệ sắt để hàng V lỗ đa năng

Kệ v lỗ đa năng là mẫu kệ để hàng nhẹ, tải trọng từ 80 – 150kg/ tầng kệ dàn đều. Kệ có kết cấu lắp ghép, thiết kế chắc chắn phù hợp với những kho hàng nhỏ, nhà kho hạn chế về không gian có mật độ chứa hàng thấp. Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, dễ dàng nâng cấp khi cần thiết, kệ đa năng v lỗ phù hợp với mọi diện tích kho hàng. Mẫu kệ này cũng được sử dụng nhiều để lưu trữ hồ sơ, tài liệu văn phòng, trường học, thư viện hoặc trưng bày hàng hóa trong các cửa hàng, siêu thị,…

Kệ kho hàng tại Hải Phòng chất lượng vượt trội, miễn phí lắp đặt tận nơi

Kệ đa năng V lỗ được lắp đặt trong các kho hàng nhẹ tại Hải Phòng

>>> Xem chi tiết mẫu kệ tại: Kệ sắt v lỗ

 2.2. Kệ trung tải

Kệ trung tải hay còn gọi là kệ hạng trung là mẫu kệ chứa hàng có tải trọng trung bình (150 - 500 kg/tầng kệ), phù hợp với những nhà kho chứa hàng có tải trọng hàng hóa trung bình. Kệ có cấu trúc chân trụ dạng omega dập lỗ kết hợp với các thanh giằng ngang, giằng chéo và thanh beam đảm bảo khả năng chịu tải và chắc chắn của hệ thống kệ trong quá trình lữu trữ hàng hóa.

Kệ kho hàng tại Hải Phòng chất lượng vượt trội, miễn phí lắp đặt tận nơi

Kệ kho trung tải có tải trọng trung bình phù hợp với nhiều loại hàng hóa lưu trữ khác nhau

Kệ trung tải có khả năng thay đổi kích thước, chiều cao giữa các tầng kệ phù hợp với nhu cầu lưu trữ hàng hóa một cách dễ dàng. Khả năng tiếp cận hàng hóa đạt 100%, có thể lắp đặt trong nhiều môi trường khác nhau như kho lạnh, kho thông thường.

>>> Xem chi tiết mẫu kệ tại: Giá kệ trung tải

 2.3. Kệ tải trọng nặng

Kệ tải trọng nặng là các mẫu kệ để chứa hàng hóa nặng với mức chứa hàng rất lớn (> 500kg mỗi tầng). Mẫu kệ này phù hợp để lưu trữ lượng hàng hóa rất lớn, phù hợp cho các nhà kho công nghiệp lớn như kho thực phẩm, kho vật liệu, kho hóa chất, kho sơn, kho logistics,…). Các loại kệ tải trọng nặng phổ biến hiện nay:

  2.3.1. Kệ Selective

Kệ Selective là mẫu kệ để kho hàng nặng phổ biến trong các nhà kho công nghiệp hiện nay. Kệ có chịu được tải trọng lên đến 5000kg mỗi tầng, khả năng lưu trữ nhiều loại hàng hóa khác nhau. Khả năng tiếp cận trực tiếp pallet của kệ đạt đến 100% và không bị giới hạn bởi nguyên tắc xuất nhập hàng theo FIFO hay LIFO. Mẫu kệ này có kiểu dáng khá tương đồng với mẫu kệ trung tải, tuy nhiên mức chịu tải lớn hơn nhiều nên dược ưa chuộng để lắp đặt trong các nhà kho chứa hàng.

  2.3.2. Kệ Double Deep

Kệ Double Deep thực chất là 2 loại kệ hạng nặng được ghép từ 2 dãy kệ Selective lắp đối lưng lại với nhau đảm bảo mật độ lưu trữ hàng hóa cao > 500kg/tầng cũng như số lượng lối đi cho xe nâng được giảm đi đáng kể. Kệ kho Double Deep phù hợp với những kho hàng hoạt động theo nguyên tắc LIFO, không dùng cho kho hàng lưu trữ hàng hóa có thời hạn sử dụng ngắn.

Kệ kho hàng tại Hải Phòng chất lượng vượt trội, miễn phí lắp đặt tận nơi

Kệ Double Deep đảm bảo mật độ lưu trữ hàng hóa cao

Sử dụng kệ kho Double Deep sẽ có thể giúp tăng không gian lưu trữ từ 20-50% so với dùng hệ thống kệ Selective. Đây được xem là giải pháp lữu trữ hàng hóa phù hợp cho những nhà kho có diện tích nhỏ nhưng cần lưu trữ lượng hàng hóa lớn.

  2.3.3. Kệ Drive in

Kệ kho Drive in là mẫu kệ hàng nặng được lắp đặt nhiều trong các nhà kho có mật độ hàng hóa lớn, hàng hóa xuất nhập theo nguyên tắc LIFO (hàng hóa vào sau sẽ phải xuất ra trước).  Mẫu kệ này sẽ giúp tối ưu không gian nhà kho theo chiều cao và tạo lối đi thông thoáng cho các xe nâng ở dưới khoang chứa hàng giúp tăng tối đa công suất chứa hàng của nhà kho. Tuy nhiên kệ Drive in chỉ phù hợp để lưu trữ một chủng loại hàng hóa nhất định và pallet chứa hàng phải có kích thước đồng nhất.

  2.3.4. Kệ sàn Mezzanine

Kệ sàn Mezzanine là hệ thống kệ sàn lửng, không sử dụng pallet chứa hàng mà sử dụng sàn sắt, tôn,… để tăng diện tích chứa hàng lên từ 1.5 đến 2 lần so với hệ thống kệ kho thông thường. Xung quanh mặt sàn sẽ được thiết kế lắp đặt lan can hoặc tường lưới để bảo vệ khung kệ, hàng hóa lưu trữ.

Kệ kho hàng tại Hải Phòng chất lượng vượt trội, miễn phí lắp đặt tận nơi

Kệ sàn Mezzanine có khả năng tận dụng sàn lửng để tối đa hóa không gian

Với hệ thống kệ này, sẽ lắp đặt thêm cầu thang bộ để đi lên sàn. Phần không gian bên dưới kệ có thể được sử dụng lưu trữ các loại hàng hóa có khối lượng lớn. Phần sàn lửng phía trên có thể đặt các loại kệ chứa hàng khác nhau mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc của kệ.

  2.3.4. Kệ tay đỡ

Kệ tay đỡ là loại kệ chứa hàng tải trọng nặng, có thể chịu được 1000 – 6000kg mỗi tầng kệ, phù hợp với những hàng hóa, vật liệu cồng kềnh, quá khổ, vật liệu có kích thước dài như: sắt thép, ống nhựa, gỗ, các thanh kim loại,… Mẫu kệ này có thiết kế phù hợp với hầu hết các loại xe nâng xe nâng chuyên dụng trên thị trường hoặc có thể lấy hàng bằng tay đều được.

>>> Xem chi tiết mẫu kệ tại: Kệ tải nặng

3. Bảng giá kệ kho hàng tại Hải Phòng

Tại Thăng Long, chúng tôi có đa dạng các loại giá kệ kho Hải Phòng đáp ứng đầy đủ và tối ưu nhất nhu cầu khách hàng để lưu trữ, trưng bày hàng hóa với mức giá khác nhau phù hợp với số tiền đầu tư của mọi khách hàng. Tùy vào kích thước, mức tải trọng, số tầng mà kệ để hàng sẽ có giá bán khác nhau. Dưới đây là bảng giá kệ kho tại Hải Phòng quý khách hàng có thể tham khảo:

Kệ kho hàng tại Hải Phòng chất lượng vượt trội, miễn phí lắp đặt tận nơi

Lưu ý: Bảng giá trên chưa bao gồm thuế VAT, phí vận chuyển và có thể thay đổi theo biến động giá nguyên vật liệu của thị trường. Để biết mức giá chính xác nhất, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

4. Giá kệ Thăng Long sản xuất và cung trực tiếp kệ kho hàng tại Hải Phòng uy tín

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp kệ kho, Thăng Long không chỉ nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn mang đến dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp nhất cho khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn hợp tác cùng chúng tôi.

Kệ kho hàng tại Hải Phòng chất lượng vượt trội, miễn phí lắp đặt tận nơi

Thăng Long lắp đặt kệ kho hàng tại HảI Phòng chất lượng

Hiện nay Thăng Long đang có 2 nhà máy sản xuất tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh cùng văn phòng làm việc khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam có thể đáp ứng mọi nhu cầu lắp đặt kệ kho hàng tại Hải Phòng của khách hàng. Tại Thăng Long, chúng tôi cam kết với khách hàng:

 • Chất lượng sản phẩm, độ bền, khả năng chịu tải và chất lượng dịch vụ là tiêu chí được đặt lên hàng đầu.

 • Thiết kế dựa trên yêu cầu của khách hàng, phù hợp nhất với mục đích sử dụng, loại hàng hóa được lưu trữ đảm bảo tối ưu hiệu quả sử dụng.

 • Giá bán cạnh tranh nhất thị trường giúp các chủ đầu tư tiết kiệm chi phí vì chúng tôi trực tiếp sản xuất.

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn và lắp đặt chuyên nghiệp. Hỗ trợ cho khách hàng nhiệt tình 24/7. Miễn phí khảo sát và lắp đặt tận nơi.

 • Chế độ bảo hành 5 năm, dịch vụ sau bán chuyên nghiệp giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Để cập nhật báo giá cũng như hỗ trợ tư vấn lắp đặt giá kệ kho hàng tại Hải Phòng một cách nhanh chóng, vui lòng liên hệ với giá kệ Thăng Long theo những thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ mua hàng:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG

Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0919.467.868 - 0964.196.611

Website: https://sieuthigiake.com/

Khu vực Miền Bắc: Số 1, Ngõ 58 Trần Bình - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Khu vực Miền Trung: Ngách 143 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Khu vực Miền Nam: 60/6C Bà Điểm 5, ấp Tây Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh.

Các tin tức khác
icon 7 mẫu kệ kho công nghiệp được sử dụng phổ biến 2023
icon Tổng hợp các móc treo kệ siêu thị bán chạy, được ưa chuộng
icon Top 6 mẫu giá treo quần áo cho shop bán chạy nhất
icon 5+ Mẫu kệ cửa hàng tiện lợi chất lượng, giá tốt hiện nay
icon 5 tiêu chí vàng không thể bỏ qua khi mua kệ kho hàng
icon Bật mí cách trưng bày cửa hàng đồ gia dụng ấn tượng
icon Kệ gỗ siêu thị chất lượng, giá rẻ, lắp đặt tận nơi
icon (THÔNG BÁO) Thay đổi địa chỉ văn phòng làm việc và kho xưởng tại Hà Nội
icon Top 5 mẫu kệ hàng tạp hóa giá rẻ được ưa chuộng nhất 2023
icon Địa chỉ bán kệ sắt v lỗ Hải Phòng chất lượng giá cả ưu đãi
Đối tác
 • Thiết kế website
 • Thiết kế website
 • Thiết kế website
 • Thiết kế website
 • Thiết kế website
 • Thiết kế website
 • Thiết kế website
 • Thiết kế website
 • Đối tác
 • Đối tác